Thay đổi background trong photoshop

Đổi màu nền trong photoshop – cách đổi màu nền cùng đổi nền bức hình ảnh trong Ps đơn giản kết quả chỉ cùng với vài thao tác cơ bản. Có khá nhiều công cụ, phần mềm khiến cho bạn làm được điều này. Tự học tập Đồ Hoạ vẫn cùng các bạn làm 2 vấn đề bao gồm: đổi màu nền ảnh và thay đổi nền bức hình ảnh trong photoshop.

Bạn đang xem: Thay đổi background trong photoshop


1. Nguyên tắc của đổi màu nền vào photoshop

Có không ít cách thay đổi màu sắc nền vào photoshop. Mặc dù nhiên bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì vấn đề để đổi có màu nền đối tượng; bạn cần giúp phần mềm xác minh được quanh vùng cần đổi màu. Vì vậy bằng cách nào đó các bạn phải chia tách bức ảnh của mình thành 2 phần, phần bắt buộc đổi màu; với phần khôi đổi màu. Có 2 biện pháp phổ biến khiến cho bạn thực hiện vấn đề đổi màu gồm những: Tạo vùng chọn xung quanh quanh vùng cần thay đổi màu; Đổi màu sắc theo lớp (layer); và thay đổi màu bằng chính sách hoà trộn.

Xem thêm: Những Nét Đặc Trưng Của Việt Nam, Những Nét Đặc Sắc Của Văn Hóa Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: sửa đổi trong Photoshop – Sửa màu

Bước sau cùng là sửa đổi màu sắc của đối tượng và nền để tương xứng với nhau. Lựa chọn layer chứa đối tượng và lựa chọn mục trình đối kháng Image => Adjustments => Match Color

Trong hộp thoại phối hợp màu, điều hướng đến Source và lựa chọn hình ảnh có chứa nền mới. Chọn Neutralize để thải trừ tất cả những màu từ lớp được chọn. Điều chỉnh hai Luminace cùng cường độ màu sắc để đối tượng và color nền cùng màu là. Bạn cũng có thể giảm hiệu ứng màu sắc bằng cách sử dụng Fade nếu như cần. Cuối cùng nhấn OK nhằm hoàn tất. Sau khoản thời gian thay thế hình ảnh trong Photoshop, bạn cũng có thể làm dung nhan nét hình hình ảnh của bạn

4. Kết luận.

Như vậy Tự học Đồ Hoạ vừa cùng các bạn đi tìm biện pháp Đổi màu nền vào photoshop. Đồng thời bọn họ cũng đãn điểm qua giải pháp thay nền mang đến bức hình ảnh trong photoshop. Với 3 phương thức đổi color cơ bạn dạng là: Đổi màu sắc trực tiếp, chuyển màu sắc gián tiếp (đổi color layer); và chuyển màu sắc bằng chế độ hoà trộn. Mong rằng với những kỹ năng và kiến thức như vậy đã giúp chúng ta hoàn thiện rộng về tài năng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.