Đơn giản vì chưng một vì sao nào kia các bạn có nhu cầu thay đổi kích cỡ hình ảnh của bản thân cho phù hợp với mục đích sử dụng. Có khá nhiều trang web tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp các chúng ta cũng có thể thay đổi size hình ảnh.

Bạn đang xem: Thay đổi kích cỡ ảnh

Trong nội dung bài viết dưới trên đây hướng dẫn các bạn 3 giải pháp khá dễ dàng giúp những bạn thay đổi kích thước ảnh.

1.Sử dụng công tác Microsoft Paint.

Microsoft Paint là vận dụng được tích vừa lòng sẵn vào hệ quản lý điều hành Windows các bạn không cần thiết đặt hay không cần phải có internet mà lại vẫn hoàn toàn có thể nhanh chóng biến hóa kích thước ảnh.

Bước 1: Mở Microsoft Paint, đây là ứng dụng được tích phù hợp sẵn vào Windows.

Chọn Start -> All programs -> Accessories -> Paint hoặc các chúng ta cũng có thể mở Start Menu sau đó nhập Paint vào Search programs & files và chọn Paint.

Bước 2: Chọn biểu tượng Paint -> Open sau đó tìm đến hình ảnh cần thay đổi kích thước.

Bước 3: vào Image các bạn chọn Resize.

Bước 4: Trong hộp thoại Resize and Skew các bạn chọn Resize theo Percentage (phần trăm) hoặc Pixels (đơn vị).

Nếu chọn Percentage, chúng ta nhập số % kích thước hình ảnh các bạn có nhu cầu giảm, lấy một ví dụ giảm bởi 1 nửa kích thước ban sơ thì chúng ta nhập 50 vào Horizontal thì tự động Vertical cũng biến thành hiển thị 50.

Nếu chọn Pixels chúng ta nhập kích cỡ muốn đổi khác hình hình ảnh hiện tại. Các bạn cũng có thể thay thay đổi theo chiều ngang hoặc chiều dọc củ nhưng kích thước chiều trái lại sẽ được tự động hóa chỉnh theo tỉ lệ.

sau khi tùy chỉnh chuyển đổi xong các bạn nhấn OK để lưu lại cầm cố đổi, tiếp đến hình hình ảnh sẽ được chuyển đổi kích thước như chúng ta thiết lập.

2.Sử dụng website trực tuyến.

Xem thêm: Phim The 100 Phần 3 ) (Hd, Thuyết Minh, Vietsub), 100 Người Thử Nghiệm Phần 3 Tập Hd Vietsub

Trang website www.picresize.com là 1 trang web giúp chúng ta nhanh chóng chuyển đổi kích thước hình hình ảnh như ý muốn của những bạn.

Đầu tiên chúng ta cần truy vấn trang website www.picresize.com.

Bước 1: Các chúng ta chọn hình hình ảnh bằng biện pháp nhấn Browse cùng chọn đến hình hình ảnh muốn chuyển đổi kích thước.

sau thời điểm chọn hình ảnh các các bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 2: Để thay đổi kích thước hình ảnh các các bạn chọn trong phần Resize Your Picture.Trong Make My Picture các chúng ta có thể lựa chọn phần trăm thu nhỏ tuổi kích thước hình ảnh. Trường hợp các bạn muốn thay đổi kích thước hình ảnh theo Pixels chúng ta chọn Custom Size, xuất hiện phần Width Height các bạn nhập kích cỡ các bạn có nhu cầu thay đổi mang lại hình ảnh.

Bước 3: Các chúng ta chọn định dạng hình ảnh đầu ra vào Image Format, chọn quality cho hình ảnh trong JPG Quality sau đó các bạn nhấn I"m Done, Resize My Picture!.

Bước 4: Sau lúc trang web thay đổi kích thước mang đến ảnh, các bạn chọn Save khổng lồ Disk và lựa chọn thư mục chứa hình ảnh để lưu ảnh về máy tính.

3.Sử dụng phần mềm Paint.Net.

Phần mềm Paint.Net là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí giành riêng cho các máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows. Giao diện đơn giản dễ sử dụng, căn cơ là Microsoft Paint, nhưng mà qua quá trình trở nên tân tiến Paint.Net đang trở thành công cầm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và dạn dĩ mẽ. Phần mềm rất có thể giúp các bạn biến đổi kích thước hình ảnh nhanh giường và hóa học lượng.

Đầu tiên chúng ta cần sở hữu và thiết đặt phần mềm Paint.Net.

Bước 1: Mở lịch trình Paint.Net.

Bước 2: Các bạn chọn hình tượng Open hoặc chọn File -> Open (Ctrl +O) và chọn mang lại hình ảnh cần thay đổi kích thước.

Bước 3: tiếp theo chọn Image -> Resize.

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại Resize, các bạn có thể chọn thay đổi kích thước ảnh theo phần trăm (By percentage), hoặc Pixel Size. Tiếp đến nhấn OK để chuyển đổi kích thước ảnh.

Các bạn có thể sử dụng thử những cách trên và chọn cho mình một cách rất tốt để biến đổi kích thước hình ảnh.