Thay Đổi Tên Page Facebook

Làm thế nào để đổi tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người đã và đang có Fanpage. Đã có rất nhiều người vào Website PA Marketing của chúng tôi và thắc mắc rằng: Ad ơi, tại sao em không đổi tên được Fanpage? hay đại loại như: Fanpage của em đã có 2000 lượt like trang, vậy có đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Thay đổi tên page facebook

Hôm nay, PA Marketing sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn đổi tên Fanpage dễ dàng. Mời các bạn cùng theo dõi!


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ngắn Thái Lan Hay Hấp Dẫn Nhất 2020, Top 15 Phim Ngắn Thái Lan Hay Nhất 2020

Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.Tên Trang mới của bạn phải có liên quan với tên trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu ở bên trái của Trang

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa thông tin Trang

*

Bước 3: Nhập tên Trang mới và nhấp vào Lưu thay đổi

*

Bước 4: Xem lại yêu cầu của bạn và nhấp vào Yêu cầu thay đổi

– 4 lý do khiến bạn không thấy tùy chọn chỉnh sửa tên Trang:

Bạn không có vai trò trên Trang cho phép bạn đổi tên Trang.Gần đây bạn hoặc một quản trị viên khác đã đổi tên Trang của bạn.Tùy chọn này hiện không khả dụng tại địa điểm của bạn.Có thể có các giới hạn trên Trang.

Lưu ý:

Việc đổi tên Trang của bạn sẽ không ảnh hưởng tới tên người dùng của Trang đó.Bạn không thể thay đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.Đối với những fanpage dưới 200 like: Hệ thống tự động chấp nhận hoạt động đổi tên. Tuy nhiên, đối với fanpage trên 200 like: Facebook sẽ xem xét và phê duyệt yêu cầu đổi tên trong vòng 3 ngày. Nếu tên được chấp nhận, Facebook sẽ thông báo cho tất cả những người like page.

Trên đây là hướng dẫn về cách đổi tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn không nên đổi tên quá nhiều lần. Điều này có thể khiến cho Facebook đánh giá page của bạn spam. Đồng thời, khiến cho những người like trang của bạn không tin tưởng vào page. Để tìm hiểu thêm về các thủ thuật trên Facebook, các bạn tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Ngoài ra, PA Marketing hàng tháng luôn tổ chức các khóa học về: Chạy quảng cáo trên Facebook. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo Lich khai giảng khóa học. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.