Thay mặt kính ipad air giá bao nhiêu

Thời gian: 2 – 3 giờ

Gói VIP: 350.000đ bảo hành thêm 3 tháng cảm ứng khi khách hàng có nhu cầu mua thêm.

Bạn đang xem: Thay mặt kính ipad air giá bao nhiêu

Cam kết:

☞ Mặt kính zin chính hãng☞ Bảo hành 1 đổi 1☞ Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng

Hotline: 0985161718

Quá trình sử dụng máy tính bảng iPad Air 2 không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước hoặc bị nứt vỡ mặt kính màn hình cần phải thay thế. Lúc này, câu hỏi bạn đặt ra là thay mặt kính iPad Air 2 ở đâu chính hãng, uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất?. Nếu bạn băn khoăn về điều này thì Huy Dũng Mobile sẽ là nơi bạn nên lựa chọn để sử dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2.

Khi nào cần thay mặt kính iPad Air 2?

Giải pháp sửa chữa thay ép mặt kính màn hình iPad Air 2 bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho bạn biết màn hình của bạn còn sửa chữa được? Sau đây là các trường hợp bạn tham khảo:

Mặt kính màn hình iPad Air 2 bị trầy xước nặng.Mặt kính màn hình iPad Air 2 bị nứt vỡ.

Tuy nhiên trong trường hợp màn hình iPad Air 2 bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng bị loạn, liệt, đơ không vuốt được thì bạn cần phải thay luôn kính cảm ứng. Bạn tham khảo giá tại thay cảm ứng iPad Air 2.

Nguyên nhân mặt kính iPad Air 2 bị vỡ là do

iPad Air 2 bị va đập mạnh hoặc cấn với vật cứng.Pin bị phù đội lên khiến iPad Air 2 bị vỡ mặt kính, tuy nhiên đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Thay mặt kính iPad Air 2 có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình iPad Air 2 có 3 lớp chính:

Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Tiếng Trung Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép kính iPad Air 2.

Quy trình thay mặt kính iPad Air 2 có nhanh không?

Thay ép kính màn hình iPad là kỹ thuật rất khó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự từ các khâu như: cắt kính, vệ sinh keo, vào keo, ép kính, hút chân không, nén bọt khí,… Tổng thời gian thay ép kính iPad Air 2 tại trung tâm Huy Dũng Mobile từ 2 đến 3 tiếng, quý khách hoàn toàn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay.

Thay mặt kính iPad Air 2 giá bao nhiêu?

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay mặt kính iPad Air 2 giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa, có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Chi tiết bạn tham khảo bảng giá bên dưới:

Bảng giá thay mặt kính iPad Air 2:

Thay mặt kính iPad Air 2: 750.000 ĐồngThay cảm ứng iPad Air 2: 950.000 ĐồngThay màn hình iPad Air 2: 2.950.000 ĐồngThay kính cảm ứng iPad Gen 5: 580.000 ĐồngThay mặt kính iPad Pro 11 inch: 1.650.000 ĐồngThay kính màn hình iPad Air 3: 950.000 ĐồngÉp kính iPad Gen 8 2020: 1.150.000 Đồng

Ngoài dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2 Huy Dũng mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TPHCM và toàn quốc. Bạn đang băn khoăn nên thay mặt kính iPad Air 2 ở đâu? thì hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Tất cả các dịch vụ thay kính iPad tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Công nghệ máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.☞ Thay thế nhanh chóng, lấy liền.☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!