Thay Phản Quang Iphone 6S

Phụ kiện Hỗ trợ trực tuyến Tin tức nổi bật
Lưu ý: giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp
Khuyến mãi
Phục vụ: 08:30 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần
Video hướng dẫn Thay phản quang iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus
Thông tin chi tiết Thay phản quang iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus

Khái niệm về phản quang điện thoại

Phản quang hiểu đơn giản đó là lớp lót màn hình điện thoại được cấu thành từ nhiều lớp mỏng sắp xếp theo trật tự nhất định. Nhiệm vụ của tấm phản quang là giúp điều chỉnh màn hình có độ sáng ánh tượng kèm theo chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét.

Bạn đang xem: Thay phản quang iphone 6s

Dấu hiệu nhận biết điện thoại iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus bị hỏng phản quang

Có 3 dấu hiện mà người dùng dễ nhận thấy nhất khi iPhone bị hỏng phản quang đó là:

- Màn hình xuất hiện những vệt sáng bất thường ở các góc cạnh khi nhìn trong buổi tối.

- Khi tắt màn hình, bạn nhìn thấy những vệt sáng.

- Khi xem ảnh, hay chụp ảnh… màn hình rất mờ, khả năng hiển thị không tốt như lúc mới mua về.

Thực tế nguyên nhân dẫn đến hiện tượng phản quang trên điện thoại là do:

- Điện thoại iPhone bị va đập, hay rơi nhiều lần dẫn đến các linh kiện bên trong, đặc biệt là màn hình bị hỏng.

- Màn hình bị lọt bụi cũng làm hỏng các tấm phản quang.

- Do người dùng làm iPhone vô tình làm điện thoại rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm khiến tấm phản quang bị chập.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Apple Ko Cần Visa, Mastercard Nhanh Nhất Hiện Nay

- Hiện tượng pin phồng cũng khiến các linh kiện bên trên bị độn lên trong đó có tấm phản quang.

Thay phản quang iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus tại pgdngochoi.edu.vn

Hiện tại pgdngochoi.edu.vn đang được đánh giá là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến pgdngochoi.edu.vn để sửa chữa điện thoại, rất nhiều khách hàng khi đến pgdngochoi.edu.vn đều tỏ ra hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đến với pgdngochoi.edu.vn, khách hàng sẽ nhận được một chất lượng dịch vụ tốt nhất:

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên sửa chữa được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi thay thế sửa chữa tại đây.

- Mọi hoạt động sửa chữa, khách hàng sẽ được xem trực tiếp. pgdngochoi.edu.vn cam kết khi tháo máy sửa chữa sẽ không xảy ra hiện tượng máy của khách hàng bị “luộc đồ”.

- Cam kết giá thay linh kiện rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Thời gian sửa chữa, thay thế trong vòng từ 45 đến 60 phút, khách hàng sẽ được lấy ngay trong ngày.