Thay pin đồng hồ g shock

Thay pin đồng hồ Casio thì điều quan trọng nhất là đồng hồ phải chống được nước, nhiều địa chỉ sửa đồng hồ Casio xong thường về sử dụng bị vao nước dẫn đến những hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Bài viết này sẽ giúp anh chị em hiểu rõ hơn đồng hồ Casio sử dụng Pin gì? Phải làm gì để chống nước đồng hồ Casio? Những mánh khóe thay pin trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Thay pin đồng hồ g shock

Trước khi đi tìm hiểu pin đồng hồ Casio chúng ta sẽ tìm hiểu xem đồng hồ Casio hiện tại có những dòng đồng hồ nào nhé.


Các Dòng Đồng Hồ Casio

Đồng hồ Casio Standard LTP, MTP

Đây là dòng phân khúc mà Casio tập trung vào đối tượng trẻ, học sinh sinh viên vì vậy mức giá của đồng hồ này là rất tốt. Chỉ từ 600.000đ là chúng ta đã có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Casio LTP(đồng hồ nữ) MTP (đồng hồ nam).

*

Cỗ máy của hai dòng đồng hồ này thường là 3 kim một lịch hoặc không lịch, anh em trong giới đồng hồ thường gọi là máy dây đàn. Một bộ máy rất bền bỉ, có thể sử dụng nhiều năm.

Vỏ đồng hồ này sử dụng là chất liệu thép non, Chất liệu này sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm sẽ xảy ra những dấu hiện bị mòn lớp mạ ngoài. Chúng tôi thường nói với nhau là đồng hồ hỏng chứ máy chưa hỏng.

Đồng hồ Casio Beside, Edifice

Hai dòng đòng hồ này của Casio đã được nâng cấp sử dụng thép không gỉ 316L, đây là chất liệu thép rất phổ biến trong đồng hồ thậm chí được sử dụng trong các mẫu đồng hồ cao cấp. Dòng đồng hồ này mang thiên hướng thể thao nhiều kim (thường là chức năng chronograph)

*
Thay pin đồng hồ Casio Edifice, Casio Beside

Đồng hồ Casio Baby-G hay Gshock

Đây là dòng đồng hồ mang lại rất nhiều danh tiếng cho thương hiệu Casio, dòng đồng hồ chống sốc chống nước dùng cho hoạt động thể thao và bơi lội tuyệt vời. Có những clip quảng cáo của thương hiệu mà đồng hồ có thể chịu được lực một chiếc ô tô chèn qua.

*

Nhiều anh em đeo Gshock ở Việt nam đã cho đồng hồ đóng đá trong nước. Những thử thách cực kì khác nghiệt với đồng hồ (Bệnh Viện Đồng Hồ khuyến cáo anh chị em không nên làm) nhưng đồng hồ G-Shock vẫn hoạt động.

Điều đặc biệt là có những chiếc đồng hồ sử dụng hai viên pin để cung cấp năng lượng cho các chức năng khác nhau. Chúng ta cũng thấy rất nhiều chức năng phức tạp có trên đồng hồ G-shock như la bàn, đo độ cao, đo mực nước biển…

Xem đầy đủ các dòng đồng hồ Casio

Những Biểu Hiện Đồng Hồ Casio Hết Pin

Thường những biểu hiện rõ nhất là đồng hồ không chạy, anh chị em nên đi kiểm tra và thay pin để tránh hiện tưởng chảy nước pin nhé. Nước axit trong pin chảy sẽ làm gỉ chân cực pin thậm chí là hỏng IC và cuộn dây.

Một số biểu hiện là pin đồng hồ Casio yếu nữa đó là đồng hồ chạy chậm giờ. Nếu gặp hiện tượng đồng hồ chạy chậm giờ, hoặc đồng hồ không nhảy lịch mà bị kẹt lịch thì chứng tỏ đồng hồ đang gặp tình trạng yếu pin

Đồng hồ chạy 2 giây một lần, đây là hiện tượng mà anh chị em cũng sẽ gặp phải với đồng hồ Nhật khi pin yếu.

Pin Đòng Hồ Casio Thường Sử Dụng Là Gì?

Pin đồng hồ Casio LTP, MTP thường sử dụng là pin Maxell hoặc Sony SR626. Mã pin đồng hồ này có thể giúp đồng hồ chạy khoảng 2 năm.

*

Pin đồng hồ Casio Edifice hoặc Beside thường sử dụng là pin Maxell hoặc Sony SR927, SR920, SR626, SR936.. Thời gian sử dụng pin của đồng hồ Cassio Edifice thường khoảng 2 năm. Nếu không vận hành chức năng Chronograph thường xuyên thì pin đồng hồ Casio Edifice có thể sử dụng khoảng hơn 2 năm.

Xem thêm: Truyện Tranh Nuôi Vợ Từ Nhỏ ”, List Những Người Sợ Ế Nên Nuôi Vợ

*

Pin đòng hồ G-Shock thường là pin 3V: CR2032, CR2025, CR2016.. với các dòng pin Baby G thì thường sử dụng pin nhỏ hơn như SR726..Thời gian sử dụng pin Casio Ghock thường khoảng 3 năm hoặc hơn.

Giá Thay Pin Đồng Hồ Casio Bao Nhiêu?

Giá thay pin đồng hồ Casio trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, nhung anh chị em cần lưu ý vì pin Trung Quốc rất rẻ tiền, và thời gian sử dụng thường chỉ được khoảng 6 tháng. Pin Trung quốc thường là các viên cũ sau khi được xử lý (có thể là được sạc lại) sử dụng trong thời gian ngắn.

Giá thay pin đồng hồ Casio trên thị trường thậm chí chỉ khoảng 50.000đ hoặc 60.000đ. Nhưng anh chị em chắc chắn phải đặt câu hỏi là pin này có đảm bảo chất lượng không nhé.

Giá thay pin đồng hồ Casio standard (Mtp, Ltp)100.000đ/viên
Giá thay pin đồng hồ Casio Beside, Edifice150.000đ/ viên
Giá thay pin đồng hồ Casio G-shock, Baby-G150.000đ/viên

Thay Pin Đồng Hồ Casio Cần Làm Gì Để Chống Nước?

Sau khi thay pin đồng hồ Casio thì đầu tiên chúng ta phải kiểm tra vỏ đồng hồ có gặp vấn đề gì không? đối với các loại vỏ đồng hồ casio sử dụng chất liệu thép non( hợp kim Atimon) thì vỏ đồng hồ rất dễ xảy ra hiện tượng ăn mòn vì vậy dẫn đến độ chống nước rất kém. Với những dòng đồng hồ sử dụng thép không gỉ thì chúng ta không lo về vấn đề vỏ bị ăn mòn.

*

Sau khi kiểm tra các góc cạnh của vỏ, chúng ta cần kiểm tra Gioăng núm và Gioăng đáy xem có còn khả năng đàn hồi không? đã bị biến chất chưa? vì sau một thời gian dài sử dụng gioăng cao su sẽ bị biến chất và nứt rẽ khiến không thể chống nước. Nếu Gioăng vẫn còn tốt chúng ta chỉ cần bảo dưỡng lại gioăng bằng Silicon để lấy lại độ đàn hồi cho cao su. Trường hợp gioăng đã hỏng kĩ thuật sẽ thực hiện thay thế gioăng để đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ.

Sau khi thực hiện thay pin và kiểm tra gioăng, kĩ thuật sẽ thực hiện một bước kiểm tra áp suất bằng máy điều áp chân không, để đảm bảo đồng hồ vẫn chống nước theo tiêu chuẩn của hãng.

Đồng hồ không phải do hết pin nhưng vẫn thay pin mới sau đó “tricks” để đồng hồ chạy được trong một thời gian ngắn.

Những Mánh Khóe Khi Thay Pin Đồng Hồ Casio Cần Cảnh Giác

Thay pin đồng hồ Trung Quốc hoặc pin fake của Sony hay Maxcell, thường những pin này khá nhanh hết pin chỉ được từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn chút. Ngoài việc pin được làm kém chất lượng thì hầu hết pin Trung Quốc sẽ được sạc lại từ những viên pin cũ như chúng tôi có nhắc ở trên vì vậy pin không thể đạt tiêu chuẩn của một viên pin mới.

Thay pin đã để lâu, dung lượng pin kém: Những viên pin để lâu sẽ tự hao năng lượng vì vậy pin rất nhanh hết. Kĩ thuật phải kiểm tra dung lượng viên pin mới trước khi thay cho khách hàng để đảm bỏ dung lượng pin vẫn còn tốt.

Thay pin nhưng không kiểm tra chống nước, và cho rằng việc thay pin không liên quan đến đồng hồ có chống nước hay không?

Thay pin đồng hồ Casio nhưng sử dụng keo tùm lum ở núm và đấy để chống nước. Việc sử dụng kéo chỉ được một thời gian ngắn, và nguyên tắc keo không phải là để chống nước. Nhiều thợ kĩ thuật vẫn sử dụng keo dẫn đến hỏng hết phần gioăng.

Địa Chỉ Thay Pin Đồng Hồ Casio tại Hà Nội hay Tp. HCM

Nếu anh chị em ở Hà Nội hay Tp. HCM hoàn toàn có thể mang qua trực tiếp các cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ, và chờ khoảng 10 đến 15 phút là có thể nhận lại đồng hồ. Chúng tôi có xử lý thay pin đúng quy trình:

Kiểm tra pin cũ: xem pin cũ có đúng là hết pin không? hay là do kẹt bộ cơ bên trong trường hợp kẹ cơ thì cần phải lau dầu bảo dưỡng lạiKiểm tra IC và cuộn dây để đảm bảo bộ điện của đồng hồ không gặp vấn đề gìKiểm tra pin mới còn đủ dung lượng pin không? trước khi thay cho khách hàngKiểm tra khả năng chống nước đồng hồ Casio sau khi thay pin.

Chi tiết dịch vụ Thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay dây đồng hồ Casio

Cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Cách cắt dây đồng hồ Casio / Cách tháo mắt đồng hồ Casio – Hướng dẫn chi tiết 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.