Bạn đang hoạt động một vận dụng và chạm mặt phải thông tin lỗi The Application Was Unable lớn Start Correctly (mã lỗi 0xc000007b), nhưng không biết làm cố gắng nào? Trong bài xích này, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các phương án để khắc chế lỗi này.


Lỗi 0xc000007b là gì?

Khi đang nỗ lực khởi chạy một áp dụng trên Windows 10, bạn có thể nhận được thông tin lỗi The application was unable khổng lồ start correctly (0xc000007b), như được hiển thị sống hình bên dưới đây. Ngoài ra, mã lỗi có thể xuất hiện khác nhau, ví dụ như xc000007b, 0x80070005, 0x80070002, 0x80070057, 0x80004005...

Bạn đang xem: Khắc phục 99% lỗi 0xc000007b trong khi chơi game hiệu quả

*

Tuy nhiên, lý do của thông tin lỗi này bên trên Windows 10 có thể có rất nhiều lý do khác biệt như.

Có thể tất cả sự phối kết hợp giữa 32 bit với 64 bit của một phiên phiên bản và vận dụng Windows.Có thể xảy ra lỗi với một số tệp cùng chương trình.Có thể gồm một bản cập nhật Windows.

Bất kể nguyên nhân là gì, điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn là cách để khắc phục sự cầm cố The application was unable to lớn start correctly. Nếu như khách hàng chưa biết phương pháp để khắc phục lỗi 0xc000007b, vậy thì dưới đây là những phương án để xử lý vấn đề của bạn.

Cách 1. Khởi hễ lại lắp thêm tính

Khi gặp sự nạm The application was unable khổng lồ start correctly (0xc000007b), giải pháp đầu tiên mà bạn nên thử là khởi động lại máy vi tính của mình. Trường hợp cách này không hiệu quả, hãy thử các cách tiếp theo sau dưới đây.

Cách 2. Chạy Ứng dụng với quyền Admin

Khi bạn gặp gỡ sự thay The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b), chúng ta có thể thử chạy vận dụng với quyền Administrator (quản trị viên) để khắc phục sự cố. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Kích chuột phải vào ứng dụng bạn có nhu cầu khởi chạy và lựa chọn Properties.

Bước 2: Trong cửa sổ hiển thị, lựa chọn thẻ Compatibility, sau đó kích tùy chọn Run this program as an administrator và bấm nút OK để tiếp tục.

*

Bước 3: Sau đó, bạn có thể thử chạy lại vận dụng và chất vấn xem thông báo lỗi 0xc000007b có được giải quyết và xử lý hay không.

Cách 3. Thiết lập lại ứng dụng

Nếu sau hai giải pháp trên không giải quyết và xử lý được vấn đề, bạn cũng có thể thử gỡ thiết lập phần mềm hoàn toàn và thiết lập lại.

Bước 1: Để gỡ cài đặt chương trình, chúng ta có thể truy cập Control Panel với kích tùy lựa chọn Programs và Features.

*

Bước 2: Sau đó, chọn chương trình đang chạm chán lỗi, kích chuột đề xuất và chọn Uninstall.

Sau khi gỡ thiết lập chương trình, hãy setup lại phần mềm và thử chất vấn xem lỗi 0xc000007b tất cả được giải quyết hay không.

Cách 4. Cài đặt lại hoặc sửa lỗi phiên bản .NET Framework mới nhất

.NET Framework được cải cách và phát triển bởi Microsoft, cung cấp các ứng dụng sử dụng technology .NET. Bên trên thực tế, .NET Framework có thể dẫn đến tất cả các loại vấn đề và rắc rối nếu như không được thiết lập hoặc cập nhật đúng cách. Vì đó, giả dụ bạn chạm chán phải lỗi 0xc000007b bên trên Windows 10, hoàn toàn có thể thử cài đặt lại hoặc thay thế phiên phiên bản mới độc nhất của .NET framework.

Bước 1: Nhập Control Panel vào khung search cạnh thực đơn Start của Windows 10 và kích chọn kết quả hiển thị tương ứng, tiếp theo chọn Programs và Features.

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới hiển thị, kích tùy chọn Turn Windows features on or off ở cột bên trái.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Windows Features hiển thị, kích tùy lựa chọn .NET Framework 3.5 (bao có .NET 2.0 và 3.0) và bấm nút OK để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, một cửa sổ thông tin sẽ chất nhận được tải xuống .NET Framework. Tiếp theo sau cần buộc phải tải xuống .NET Framework phiên phiên bản mới độc nhất và thiết lập cho đồ vật tính. Khi tổng thể quá trình kết thúc, chúng ta có thể khởi động lại máy tính và kiểm soát xem vụ việc The application was unable khổng lồ start correctly có được giải quyết hay không.

Xem thêm: Cô Vợ Nhí 18 Tuổi - Tuyển Tập Truyện 18+ Giọng Đọc Nữ Dễ Thương

Tất nhiên, nếu muốn bạn có thể chọn tải xuống .NET Framework tự Microsoft và setup tại đây.

Cách 5. Chạy lệnh Chkdsk

Nếu tất cả sự ráng phần cứng thì việc gặp mặt phải lỗi 0xc000007b cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vậy, bạn có thể thử chạy lệnh Chkdsk để giải quyết vấn đề phần cứng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập Command Prompt vào khung search cạnh thực đơn Start trên Windows 10, sau đó bấm nút Run as administrator sinh hoạt khung kết quả hiển thị bên phải.

Bước 2: Trong hành lang cửa số lệnh hiển thị, nhập lệnh dưới đây và nhận Enter nhằm tiếp tục.

*


Bạn sẽ nhận thấy một thông báo cảnh báo, bấm Y để gật đầu đồng ý và tiếp tục.

Lưu ý: Ổ đĩa C sẽ tiến hành chọn làm cho mặc định để chạy lệnh. Vì vậy nếu muốn kiểm tra ổ đĩa khác, chúng ta cần sửa chữa thay thế chữ C bởi ký từ bỏ ổ đĩa tương xứng trên hệ thống.

Bước 3: Sau đó, khởi rượu cồn lại máy tính và chạy lại áp dụng để thử kiểm tra xem lỗi 0xc000007b có được khắc phục giỏi không.

Cách 6. Setup lại Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages

Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages rất quan trọng để chạy các chương trình không giống nhau. Còn nếu không được setup đúng cách, bạn có thể nhận được tương đối nhiều thông báo lỗi bao hàm cả lỗi 0xc000007b khi bạn đang chạy chương trình. Vì vậy, cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages đã là một phương án nên thử.

Bước 1: Nhập Control Panel vào khung tìm kiếm cạnh menu Start của Windows 10 với kích chọn hiệu quả hiển thị tương ứng, tiếp theo chọn Programs and Features.

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới hiển thị, ở khung bên yêu cầu là danh sách toàn bộ các phần mềm, ứng dụng cũng giống như các gói Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages đã được tải đặt. Hiện nay hãy gỡ cài đặt chúng khỏi sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 3: Truy cập trang web của Microsoft tại phía trên để mua xuống và cài đặt lại Visual C ++ Redistributable Packages.

Khi đã chấm dứt tất cả những bước, có thể khởi đụng lại máy tính để khám nghiệm xem lỗi The application was unable to start correctly đã được giải quyết hay chưa.

Cách 7. Biến hóa giá trị Registry

Một cách khác để giải quyết và xử lý vấn đề chạm mặt phải lỗi 0xc000007b đó là biến đổi giá trị của khóa LoadAppinit_dlls trong Registry.

Bước 1: dấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Nhập regedit vào khung trống cùng bấm nút OK nhằm tiếp tục.

Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor, điều tìm hiểu thư mục sau:

*


Bước 3: Kích lưu ban vào khóa LoadApplnit_DLLs ở size bên phải và biến đổi dữ liệu quý hiếm Valua data thành 0 và nhấn nút OK để tiếp tục.

Bước 4: khi tất cả quá trình hoàn tất, khởi rượu cồn lại thiết bị tính của mình và kiểm soát xem lỗi 0xc000007b đang được giải quyết chưa.

Hi vọng với các giải pháp mà pgdngochoi.edu.vn giới thiệu ở trên, các chúng ta cũng có thể giải quyết được sự việc khi gặp thông báo lỗi The Application Was Unable to lớn Start Correctly (0xc000007b) bên trên Windows 10.