Thêm Bài Hát Trên Trang Cá Nhân Facebook

mạng xã hội Facebook lúc này đã được cập nhật thêm nhiều kỹ năng hay ho cho những người dùng khám phá và miêu tả chất riêng. Thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook là 1 trong tính năng giúp cho bạn thể hiện gu âm thanh của mình, đưa về một trang cá thể nổi bật hơn.


Kho bài bác hát bên trên Facebook được link với những nền tảng âm nhạc hàng đầu như Spotify, táo Music, bạn cũng có thể sử dụng những bài hát thông dụng nhất với đủ thể một số loại để thêm vào trong 1 story và trông rất nổi bật hơn là thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook. Công dụng này bây giờ chỉ bao gồm trên vận dụng Facebook trên smartphone và nội dung bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook chỉ trong một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu truyện Facebook cá nhân sẽ giúp người dùng dễ dãi thể hiện chất riêng của bản thân thông qua âm nhạc, những bài bác hát này phần nào giúp cho tiểu sử của bạn thêm nổi bật hơn. Không chỉ là có kho bài hát đa dạng, thiên tài này còn giới hạn max số lượng bài hát được tiếp tế và người tiêu dùng cũng có thể thoải mái đổi khác qua lại những bài hát nhằm ghim lên đầu tè sử.

Bạn đang xem: Thêm bài hát trên trang cá nhân facebook

Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản dưới đây, chúng ta đã thuận tiện thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình:

Bước 1: Vào áp dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc vẫn hiện ra, chúng ta chọn biểu tượng + ở góc cạnh trên bên phải đặt thêm bài hát.

*

Bước 4: Danh sách bài bác hát đang hiện lên, các bạn gõ tên bài hát mong mỏi thêm vào đái sử nghỉ ngơi mục Tìm kiếm. Với kho bài bác hát khổng lồ, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát vừa lòng và thích hợp gu music của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm đến những bài hát bạn có nhu cầu thêm, bạn có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát để nghe thử, và lựa chọn Thêm để thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài bác hát bạn vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình, các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở bài bác hát vào danh sách kế tiếp chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng rất có thể xem Trang của nghệ sĩ, chế tạo Story hoặc hoàn toàn có thể xóa bài xích hát khỏi danh sách của mình. Ngoài ra, bạn có thể đổi sang bài hát khác và tiến hành theo những cách như trên.

Như vậy là các bạn đã thêm bài bác hát vào tiểu sử trang cá thể thành công, tiếng đây bạn có thể chạm vào bài bác hát để hoàn toàn có thể nghe.

Xem thêm:

*

Lưu ý:

Người sử dụng và bạn khi truy cập vào Facebook của chúng ta cũng có thể nghe nhạc trực tiếp tại trên đây với thời lượng dài 1 phút 30 giây.Mọi bạn cũng rất có thể xem được list nhạc của người sử dụng khi truy cập vào mục Âm nhạc sinh sống trang cá thể Facebook của bạn.

Hy vọng với những bước hướng dẫn giải pháp thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook bên trên đây, chúng ta có thể thêm cho bạn những bài bác nhạc theo sở thích cũng tương tự thể hiện nay được đậm chất ngầu và cá tính của mình. Thử và còn lại cảm nhận dưới nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: truy vấn trang cá nhân Facebook, tầm nã cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: lựa chọn Âm nhạc.

Kéo xuống và chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong hình ảnh Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện tại ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải kê thêm bài hát.

*

Bước 4: Gõ bài bác hát ước ao thêm vào tè sử

Danh sách bài xích hát đã hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát mong thêm vào tè sử sinh sống mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: chọn lựa thêm để sản xuất tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài xích hát bạn muốn thêm, chúng ta có thể nhấn vào ảnh biểu tượnghình tam giác trên hình ảnh bài hátđể nghe thử, cùng chọnThêmđể thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát

Facebook sẽ update các bài hát chúng ta vừa thêm vào list như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài bác hát ý muốn thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook của mình, bạn chọn biểu tượngdấu cha chấm ở bài xích háttrong danh sách kế tiếp chọnGhim vào trang cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.