THI THỬ LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ONLINE

Dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô của nhà xuất bản Giao thông Vận Tải, pgdngochoi.edu.vn tổng hợp lại 20 bộ đề thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô bằng lái các hạng b2.

Bạn đang xem: Thi thử lý thuyết lái xe b2 online

Đề thi giống 100% như thi thật, triển khai áp dụng năm 2023 cho toàn quốc thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Bài thi gồm có 35 câu hỏi, trong đó:

10 câu hỏi phần biển báo15 câu hỏi phần luật giao thông10 câu hỏi phần sa hình

Thời gian làm bài 22 phút.

Hãy chọn một trong 20 đề để bắt đầu thi. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều hơn một đáp án đúng.

Đề thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 Online

Đề 1 Đề 2 Đề 3 Đề 4 Đề 5 Đề 6 Đề 7 Đề 8 Đề 9 Đề 10 Đề 11 Đề 12 Đề 13 Đề 14 Đề 15 Đề 16 Đề 17 Đề 18 Đề 19 Đề 20

Thông tin về bài thi lý thuyết B2 Online

Thi lý thuyết lái xe ô tô B2 Online là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn được cấp bằng. Nếu bạn trượt phần này, bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia bài kiểm tra thực hành, vì vậy hãy chú ý cẩn thận!

Về hình thức thi trực tuyến không quá đặc biệt, bạn chỉ cần thực hiện bài thi của mình trên máy tính và hệ thống là người chấm điểm. Do đó, tỷ lệ lỗi gần như không tồn tại và tiết kiệm thời gian tối đa. Hiện nay, hầu hết các trung tâm hay đơn vị tổ chức học lái xe ô tô B2 đều áp dụng hình thức này.

Bộ tài liệu ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 được biên soạn dựa trên bộ 600 câu hỏi học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cung cấp. Do đó, lượng kiến ​​thức và nội dung trọng tâm không thay đổi nhiều.

*
Ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 với bộ câu hỏi 600 câu

Phần thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 Online sẽ bao gồm 60 câu hỏi tổng hợp, mỗi câu quy định: 01 câu về khái niệm, 01 câu về phương tiện giao thông, 01 câu về tốc độ cự ly, 07 câu về luật lệ giao thông, 01 câu về văn hóa & đạo đức người lái xe, 02 câu hỏi liên quan đến kỹ thuật lái xe, 01 câu hỏi về cơ cấu sửa chữa, 10 câu hỏi về biển báo, 10 câu hỏi về Hình kèm theo danh sách câu hỏi.

Nhìn chung, nội dung thi lý thuyết lái xe ô tô Online không có sự khác biệt về nội dung. Câu hỏi điểm tê liệt cũng chỉ đề cập đến những tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng nên các bạn không cần quá lo lắng nhé!

Ưu điểm thực tế của kỳ thi lý thuyết B2 Online

Một số ưu điểm nổi bật của hình thức thi lý thuyết B2 Online như sau:

Thao tác đơn giản: Học viên muốn thi lý thuyết lái xe ô tô Online chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính có kết nối internet. Thay vì bạn phải thi trực tiếp trên lớp mất nhiều thời gian và công sức thì thi Online sẽ đơn giản hóa các bước này cho bạn, đặc biệt là khâu viết.

Xem thêm: Tâm Lý Con Gái Sau Chia Tay Con Gái Nên Làm Gì Sau Khi Chia Tay Người Yêu

Bài thi cực kỳ đơn giản: Nhờ thiết kế thông minh, học viên có thể làm quen với hình thức thi lý thuyết lái xe ô tô B2 Online và ôn luyện ngay trong quá trình thi. Việc lặp lại bài kiểm tra nhiều lần với nhiều cấu trúc khác nhau giúp học sinh nắm kiến ​​thức chắc chắn hơn. Khi bạn đã quen với phương thức thi và thời gian tối đa, theo phản xạ thì việc làm bài thi thật sẽ dễ dàng hơn cũng như bớt áp lực hơn.Tiết kiệm thời gian: Mỗi bài thi lý thuyết lái xe ô tô Online đều được soạn sẵn theo mẫu. Trong đề thi sẽ có cả câu hỏi liệt kê và 35 câu hỏi. Thậm chí, thời gian làm bài thi xuyên suốt bài thi và kết thúc 22 phút theo đúng quy chế. Khi hết thời gian hoặc sau khi làm bài xong, thí sinh chỉ cần bấm nút là hoàn thành, máy sẽ hiển thị kết quả cụ thể để thí sinh biết mình đậu hay rớt.

Hướng dẫn làm bài và các nguyên tắc cần nắm vững

Hướng dẫn các bước cụ thể

Nhiều trường hợp không biết sử dụng ứng dụng thi lý thuyết lái xe ô tô Online dưới hình thức trắc nghiệm. Lý do là không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để học nó. Vì vậy, để tham gia thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 Online , học viên có thể tham khảo theo trình tự sau:

Bước 1: Chọn đề thi để luyện tập: Bộ đề thi thử trực tuyến đầy đủ của Sở GTVT sẽ có 60 đề thi thử. Các bạn có thể làm bài thi thử lần lượt để làm quen với cấu trúc và thời gian làm bài thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô thật online các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.

*

Bước 2: Chọn câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi: Phần này khá đơn giản và không cần nói quá nhiều. Nhưng sau khi làm xong một câu, các bạn chú ý click vào ô “Câu tiếp theo” ở góc dưới bên phải của bài thi để tiếp tục nhé!

*
*

Bước 3: Kết thúc: Sau khi hoàn thành 35 câu hỏi hoàn chỉnh, bấm vào phần cuối của bài kiểm tra bên dưới bảng câu hỏi. Máy sẽ phân loại tự động, không phải hệ thống phân loại. Do đó, cho kết quả cực kỳ nhanh chóng và tỷ lệ sai sót gần như bằng 0 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

*

Muốn xem lại câu hỏi mình đã trả lời sai thì bấm vào câu hỏi, câu trả lời đúng sẽ hiện màu xanh ở mỗi câu. Muốn luyện tiếp thì bấm vào ô Chọn đề khác để tiếp tục luyện các câu hỏi khác.

Như vậy có thể thấy việc thực hành và sát hạch lý thuyết lái xe ô tô khá đơn giản phải không các bạn. Chương trình được lập trình sẵn với giao diện tối giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe hạng B2 Online

Một số nguyên tắc trước khi thi lý thuyết lái xe ô tô Online mà bạn cần nắm vững như sau:

Nắm chắc cấu trúc đề thi và thể lệ thi: Thi lý thuyết lái xe ô tô Online cũng tương tự như chơi bài. Bạn không thể thắng cược nếu không chuẩn bị một chút kiến ​​thức trước khi vào sòng bài. Vì vậy, nắm rõ cấu trúc đề thi, cách thức thi cũng như tỷ lệ đậu là một trong những mấu chốt quan trọng giúp bạn an toàn vượt qua kỳ thi suôn sẻ!Đầu tư thời gian nghiêm túc: Khi nói đến học cho kỳ thi lý thuyết ô tô Online , không có gì thay thế cho việc đầu tư thời gian. Đừng chỉ cố gắng học “vẹt” trong vài ngày để vượt qua bài kiểm tra. Nói một cách chính xác, việc đọc và hiểu thông tin về việc học lái xe ô tô vẫn là điều kiện tiên quyết để bạn có được tấm bằng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.