THIÊN LONG BÁT BỘ TẬP

Trong lúc thập niên 90 đài TVB có tác dụng lại hầu hết phiên phiên bản phim cổ trang tìm hiệp từng reviews vào thập niên 80 thì những nhà làm phim trung quốc cũng đều có những bạn dạng làm lại phần lớn siêu phẩm cổ trang tìm hiệp từng được Trương Kỷ Trung sản xuất giữa những năm đầu của thay kỷ 21, đầu tiên bọn họ phải kể đến Tân Thiên Long chén Bộ vốn làm lại từ bản 2003, cũng là bản remake phim danh tiếng nhận các “gạch đá” tuyệt nhất vào thời khắc đó.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ tập

Được núm trịch vì đạo diễn Lại Thủy Thanh, Thiên Long chén bát Bộ năm trước quy tụ dàn diễn viên buộc phải nói là tất cả tiếng, trong lúc vai nam bao gồm được phụ trách bởi “nam thần” chung Hán Lương thì các cái tên khác cũng rất nổi bật như Kim Ki Bum, Hàn Đống, mang Thanh, Trương Mông và Giả Tịnh Văn.

*

Nội dung của Tân Thiên Long chén Bộ vẫn bám theo nguyên tác, luân chuyển quanh 3 nhân vật chủ yếu Kiều Phong (Chung Hán Lương), Đoàn Dự (Kim Ki Bum) và Hư Trúc (Hàn Đống) với phần đa xuất thân khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau, nhưng mà cả 3 đều mong sống một cuộc sống vô ưu cùng thoải mái. Bố người kết nghĩa huynh đệ cùng có mặt tử, tình yêu khăng khít, giúp đỡ nhau khi hoạn nạn. Kiều Phong là bang công ty của cái bang, vì chưng truy tìm nguồn gốc của mình đã giết nhầm người yêu A Châu (Lưu Đòa), sau này thành hoàng thượng của Đại Liêu, là kẻ thù của Đại Tống.

Xem thêm: +41 Bản Nhạc Nghe Nhạc Gì Dễ Ngủ ? Nhạc Cho Người Mất Ngủ

Vào khi, Đoàn Dự là hoàng tử của Đại Lý, đẹp nhất trai lại mồm mép buộc phải rất đào hoa, cơ mà lại bị đày đoạ bởi mối tình tay ba với vương vãi Ngữ yên (Trương Mông) và mộ Dung Phục. Cuối cùng, hư Trúc xuất thân là 1 trong những Hoà Thượng nhưng mà lại được tuyển làm Phò Mã của Tây Hạ sau thời điểm qua tối với công chúa Tây Hạ trong chống băng…

*

Màu mè, rối rắm, sử dụng quá kỹ xảo trong lúc kỹ xảo kém, diễn xuất không đạt… có rất nhiều điều phải nói về phiên bản này, ưu thế của phim nằm ở vị trí nhan sắc của dàn diễn viên. Trong đó, điểm đáng nói phải kể tới vai diễn vương Ngũ yên ổn của Trương Mông là cảm thấy không được xinh đẹp, cảm thấy không được khí sắc, thậm chí còn chiến bại kém nhiều thiết yếu nhân đồ A Châu của đưa Thanh, còn giả dụ so cùng với vai diễn của lưu giữ Diệc Phi vững chắc chỉ được 1/10. Điểm trừ nữa đó là việc nhà sản xuất phim mời một diễn viên hàn quốc đóng vai Đoàn Dự, dù đẹp nhất trai tuy thế diễn xuất đích thực không phù hợp, Đoàn Dự đào hoa của năm làm sao giờ như thằng “trẻ trâu phù hợp yêu”.


Chung Hán Lương, giả Thanh, giả Tịnh Văn, Han Dong, Kim Ki Bum, Kim Minh, Mao hiểu Đồng, Tống Phong Nham, è Viên Viện, Trương Hinh Dư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.