THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

Sử dụng phần mềm Adobe Photoshop (hoặc Adobe Illustrator) để thiết kế giao diện cho Website (cá nhân hoặc doanh nghiệp) theo phong cách sáng tạo, nghệ thuậtCập nhật các xu hướng thiết kế giao diện mới hiện nay trên thế giớiCập nhật ứng dụng thiết kế giao diện (layout web) tích hợp trải nghiệm người dùng (UI/UX)

Bạn đang xem: Thiết kế giao diện website

Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề muốn trang bị thêm kiến thức về thiết kế giao diện cho trang Web.Người đi làm mong muốn có thêm những kiến thức để tự tay chỉnh sửa giao diện Website phục vụ cho công việc (Thiết kế, Marketing…)Những ai yêu thích và mong muốn gắn bó với nghề Thiết kế Đồ họa nói chung.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ:

Nắm được khái niệm và cách ứng dụng hình ảnh vào việc sắp xếp bố cục, lựa chọn màu sắc, hình ảnh chủ đạo cho giao diện Web,…Khóa học là nền tảng cho quá trình thiết kế sau này.

Xem thêm: Tải Bài Hát: Trên Công Trường Rộn Tiếng Ca Mp3, Trên Công Trường Rộn Tiếng Ca Loibaihat

Thiết kế giao diện Web UI/UX:

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

ĐĂNG KÍ NHÓM:

Tặng15%học phí đăng kí nhóm3 học viên trở lênTặng10%học phí đăng kí nhóm 2 học viên

Lưu ý:trường hợp có nhiều chính sách ưu đãi, chỉ áp dụng hình thức ưu đãi cao nhất

Để hoàn tất học phí khóa học tại Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên,bạn có thể chọn một trong hai phương thức thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toántrực tiếptạiPhòng ghi danh củaTrung Tâm Tin Học

- Giờ làm việc:

Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30- 11h30 và 13h- 19h

Thứ 7, CN: 7h30- 11h30 và 13h- 17h

Cách 2: Chuyển Khoản