Làm sao để có mã đăng nhập thisinh

Đây là năm đầu tiên Bộ giáo dục đào tạo và Đào sinh sản yêu cầu toàn bộ các sỹ tử phải đăng ký dự thi trực tuyến thay vì phối kết hợp trực tiếp và trực tuyến như năm 2021. Thời hạn đăng ký thử cho đến khi hết ngày 3/5.

Bạn đang xem: Làm sao để có mã đăng nhập thisinh


*
(Ảnh minh họa: Minh Sơn/Vietnam+)

Bắt đầu trường đoản cú hôm nay, 26/4 đến hết ngày 3/5, thí sinh lớp 12 trên toàn nước có thể singin vào hệ thống thống trị thi của Bộ giáo dục và Đào tạo tại add http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để thử đk dự Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022 bởi hình thức trực tuyến.

Việc đăng ký thử nhằm mục đích giúp thí sinh tập luyện các làm việc trên khối hệ thống trước khi đăng ký chính thức.

Xem thêm: Lời Bài Hát Dòng Sông Quê Em (Tã¢N Cổ), Dòng Sông Quê Em

Đây là năm trước tiên Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ra yêu cầu toàn bộ các sỹ tử phải đăng ký dự thi trực tuyến nuốm vì phối kết hợp trực tiếp cùng trực con đường như năm 2021.

Để thí sinh hoàn toàn có thể đăng cam kết trực tuyến, các sở giáo dục cùng đào tạo có trọng trách lập và cấp cho học sinh lớp 12 năm học 2021-2022 tài khoản và mật khẩu nhằm các học sinh truy cập hệ thống thống trị thi. 

Sau thời gian đăng ký kết thử, sỹ tử sẽ đăng ký tham gia dự thi chính thức từ ngày 4/5 đến 17 tiếng ngày 13/5. Tài khoản là số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của học tập sinh. Trường hợp không tồn tại căn cước công dân hoặc chứng tỏ nhân dân thì thực hiện mã số định danh được cơ sở Công an cấp để nạm thế. Sỹ tử cần bảo mật thông tin thông tin tài khoản với mật khẩu.

Trong trường thích hợp quên tài khoản và mật khẩu, học sinh rất có thể liên hệ với nhà trường - nơi đăng ký tham gia dự thi để được cung cấp lại.Học sinh dùng tài khoản cá thể để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký tuyển sinh đến khi xem kết quả thi, xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học tập phổ thông. Học viên cũng có thể phản hồi các sai sót vào phiếu đăng ký tham gia dự thi (nếu có) trên hệ thống quản lý thi của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo trước ngày 12/5; ý kiến về giấy báo dự thi, hiệu quả thi, công dụng xét công nhận xuất sắc nghiệp…Thí sinh từ bỏ do sẽ thực hiện đăng ký tham gia dự thi trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự thi do sở giáo dục cùng đào tạo quy định để được đơn vị đăng ký dự thi cấp tài khoản (là số căn cước công dân hoặc minh chứng nhân dân của thí sinh) và mật khẩu để singin hệ thống thống trị thi. 

Theo kế hoạch của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ biến năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 6 mang lại ngày 9/7. Kết quả thi sẽ được các hội đồng thi chào làng đồng thời vào ngày 24/7./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.