Tiếng Thơ "Tết Của Mẹ Tôi"

pgdngochoi.edu.vn - Người đại diện thay mặt kênh YouTube Thơ Nguyễn cho biết thêm kênh sẽ thường xuyên hoạt động. Cho dù vậy, Thơ Nguyễn đang không xuất hiện thêm trong các clip sắp tới.

Bạn đang xem: Tiếng thơ "tết của mẹ tôi"


Sau sát một tháng im khá lặng tiếng, buổi tối 12/4, kênh YouTube Thơ Nguyễn đang đăng sở hữu một clip với tựa đề "Hello các em". Vào video, fan đại diện làm chủ kênh YouTube Thơ Nguyễn thông báo rằng kênh sẽ chính thức hoạt động trở lại.

Trước đó, vào về tối 15/3, bạn này cũng từng mở ra trong clip với tựa đề "Tạm biệt" để thay mặt Thơ Nguyễn gửi đòi hỏi lỗi đến tất cả người xem về sự việc việc tương quan đến video clip "xin vía học giỏi" trên TikTok.Trong video clip mới nhất, người đại diện thay mặt kênh YouTube Thơ Nguyễn nói rằng kênh đã tiếp tục hoạt động mà không tồn tại sự gia nhập của Thơ Nguyễn.

"Vì bây giờ chỉ có 1 mình tôi làm đoạn clip nên thiết yếu sản xuất video clip đều đặn như trước. Đồng thời, tôi cũng trở thành không nhảy kiếm tiền trên YouTube, sau này cũng vậy", người này đến biết.

Sau mọi lùm xùm tương quan đến video clip "xin vía học giỏi", Thơ Nguyễn đã sắp như biến mất trên Internet. Tài khoản TikTok với hơn 950.000 lượt quan sát và theo dõi của Thơ Nguyễn lúc này cũng không có bất cứ hoạt đụng nào.

Xem thêm: Cách Sửa Nút Home Bị Liệt, Đơ, Xử Lý Lỗi Nút Home Iphone Bị Liệt Đơn Giản Nhất

Trước đó, vua Minh Tiến, Phó cục trưởng Cục an toàn thông tin cho thấy thêm đối với riêng biệt trường đúng theo của Thơ Nguyễn, viên đã yêu cầu TikTok đưa tài khoản này vào diện kiểm duyệt chặt chẽ hơn.

"Tài khoản này hiện thiết lập một lượng lớn fan trẻ theo dõi. Bởi vì thế, phần nhiều nội dung đăng tải đề xuất phải bảo đảm phù phù hợp với trẻ em về cả văn hóa, định kỳ sử, tín ngưỡng cùng đạo đức. Cục cũng yêu cầu TikTok phải thao tác trực tiếp cùng với chủ tài khoản Thơ Nguyễn để trao đổi lại hầu như nội dung này", ông Tiến dàn xếp với Dân trí.

Chiều 16/3, thanh tra Sở thông tin và media Bình Dương (Sở TT-TT) phối phù hợp với Công an tỉnh bình dương có buổi làm việc bà Nguyễn Thị Hồng Thơ (YouTuber Thơ Nguyễn, hay trú trên phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) liên quan đến việc đăng tải video đoạn clip "xin vía học giỏi" trên kênh TikTok.Thanh tra Sở TT-TT tỉnh Bình Dương xác minh việc đăng tải video clip "xin vía học tập giỏi" của YouTuber Thơ Nguyễn lên mạng xã hội là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy mê tín dị đoan buộc phải đã lập biên bản và ra đưa ra quyết định xử phạt phạm luật hành chủ yếu số tiền 7,5 triệu đồng.

Trên thực tế, đây không hẳn lần trước tiên YouTuber này đề nghị hứng chịu đựng "gạch đá" từ bỏ phía dư luận về câu hỏi đăng tải những nội dung không tương xứng với trẻ em em.

Kênh YouTube này từng đăng cài nhiều đoạn phim với nội dung vô dụng như "24h sinh sống lênh đênh trên hồ nước nước", "24h sống trên gác mái", "24h sinh sống ở kho bãi rác"... Những video clip này bị dư luận chỉ trích do không đem đến giá trị giáo dục đào tạo cho trẻ em.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với pgdngochoi.edu.vnGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.