Thông Tin Về Hot Boy Hoàng Mạnh

Sở hữu chiều cao m78, body 6 múi cùng gương mặt điển trai khiến Hoàng Trung trở thành một trong những gương mặt được yêu thích nhất trong show Tình yêu hoàn mỹ.Bạn đang xem: Thông tin về hot boy hoàng mạnh

Hoàng Trung là ai?

Hoàng Trung là chàng hot boy Đà thành điển trai, gương mặt góc cạnh và thân hình 6 múi cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, anh còn có khả năng diễn xuất chuyên nghiệp nên được các nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Thông tin về hot boy hoàng mạnh

Hot boy Hoàng Trung là ai? - Ảnh: FBNV

Tiểu sử của Hoàng Trung:

Hoàng Trung - “Soái ca sơ mi trắng” bước ra từ truyện ngôn tình

Năm 2013, dù còn là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng Hoàng Trung đã thể hiện được sự tự tin, mạnh mẽ cùng những vũ đạo chuẩn xác và gương mặt điển trai, cuốn hút. Nhờ đó anh giành giải quán quân trong cuộc thi Ngôi sao thời trang.

Năm 2014, Hoàng Trung trở thành một trong những gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh đó, anh còn tham gia đóng quảng cáo, MV ca nhạc như: Nam chính trong MV Ta còn yêu nhau của ca sĩ Đức Phúc.

Xem thêm: Samsung A9 Pro 2016 Cũ - Samsung A9 Pro Second Hand

Hoàng Trung trong MV Ta còn yêu nhau - Ảnh minh họa

Hoàng Trung tham gia chương trình Tình yêu hoàn mỹ - Ảnh: FBNV

Hiện anh đang là diễn viên kiêm người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra, Hoàng Trung hiện đang tham gia chương trình Tình yêu hoàn mỹ. Tại đây, anh cùng với Jsol, Trung Kê, Cao Xuân Tài...là những gương mặt được các cô gái săn đón nhiều nhất.

Điểm danh 3 trai đẹp trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ:

Hải Nam (1996): Dù là gương mặt mới, chưa được biết đến nhiều nhưng nhờ sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca cùng chiều cao m78 ấn tượng nên Hải Nam được nhiều chị em yêu thích và mến mộ.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Hoàng Trung là ai cũng như tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của anh chàng hot boy này ra sao rồi đúng không? Đừng quên theo dõi pgdngochoi.edu.vn để cập nhật những bài viết, thông tin bổ ích mỗi ngày nhé!

Có gì mới

ManVip - game bài đổi thưởng lô đề online