Thông Tin Về Minh Hằng

TIỂU SỬ MINH HẰNG VÀ NHỮNG BÍ MẬT VỀ BẠN TRAI TIN ĐỒN – CẬN CẢNH NGÔI BIỆT THỰ XA HOA SANG TRỌNG CỦA NỮ DIỄN VIÊN TRẺ MINH HẰNG

Minh Hằng là một trong những diễn viên trẻ tài năng với nhiều bộ phim đình đám như: Gọi giấc mơ về, ngôi nhà hạnh phúc, giải cứu thần chết, bao giờ có yêu nhau, vừa đi vừa khóc. Trước khi được biết đến là một diễn viên điện ảnh Minh Hằng đã từng là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc hit như: Một vòng trái đất, giờ em đã biết, anh đang ở đâu? Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng tại làng giải trí Việt nhưng Minh Hằng luôn kín tiếng về chuyện đời tư của mình, tiểu sử Minh Hằng luôn là một đề tài mà khá nhiều người hâm mộ tò mò cho đến thời điểm này.

Bạn đang xem: Thông tin về minh hằng

Tiểu Sử Minh Hằng Và Những Bí Mật Về Bạn Trai Tin Đồn

Minh Hằng tên thật là Lê Ngọc Minh Hằng sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Minh Hằng được biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp đạt được nhiều thành công rực rỡ. Dường như giờ đây cái tên Minh Hằng không còn quá xa lạ đối với khán giả cả nước, hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp với lối diễn xuất lôi cuốn thu hút hay những giây phút cháy hết mình trên sân khấu âm nhạc nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Mặc dù còn khá trẻ tuy nhiên nữ diễn viên xinh đẹp đã sở hữu trong tay khối tài sản đáng mơ ước, đây cũng chính là thành quả cho những nỗ lực của cô trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật miệt mài.

Tiểu sử Minh Hằng và con đường sự nghiệp

Sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, cuộc sống gia đình không mấy êm ấm khi mâu thuẫn bắt đầu xảy ra giữa cha và mẹ nữ diễn viên. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục li dị Minh Hằng và người em trai cùng về sinh sống với mẹ, ngay từ nhỏ Minh Hằng đã đam mê âm nhạc. Cô từng tham gia đăng ký và trúng tuyển vào lớp học “Ước mơ trong tầm tay” tại Trung tâm văn hóa TPHCM, một lớp học chuyên đào tạo về thanh nhạc và vũ đạo.

Năm 2003 Minh Hằng chính thức bước vào con đường nghệ thuật của mình, cô thành lập nhóm nhạc gồm 3 thành viên tên Pha Lê. Trong thời gian này cô còn tham gia chương trình “Nữ sinh thanh lịch” của trường cấp 3 và tham gia làm người mẫu ảnh cho một số trang tạp chí lúc bấy giờ. Hoạt động trên danh nghĩa nhóm nhạc” Pha Lê” được một thời gian nhưng vẫn không được biết đến nhiều Minh Hằng quyết định rời nhóm và tham gia vào nhóm “Tiamo”, tuy được nhiều người biết đến nhưng cũng không mấy thành công.

Trong thời điểm này Minh Hằng tham gia thử vai cho một bộ phim truyền hình và may mắn thay chỉ sau một câu thoại Minh Hằng đã được nhận vào vai chính trong bộ phim “Gió thiên đường”. Mặc dù không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng với lối diễn xuất lôi cuốn của mình Minh Hằng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Là một cột mốc trong sự nghiệp điện ảnh của mình, sau đó cô nhận được lời mời cộng tác độc quyền cho công ty giải trí Lasta.

Tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng những cột mốc đánh dấu tên tuổi của cô trong làng điện ảnh Việt chính vai diễn Minh Phụng trong bộ phim “Gọi Giấc Mơ Về”. Với hình ảnh cô học sinh hồn nhiên đáng yêu, tốt bụng đã giúp Minh Hằng nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất” tại HTV Award năm 2008. Đây là một giải thưởng danh giá nhất trong suốt khoảng thời gian bước chân vào điện ảnh của cô gái trẻ gốc Sài Thành.

Xem thêm: Giải Tin Học Lớp 6 Bài 4 Sách Mới, Tin Học 6 Bài 4 Mạng Máy Tính Kết Nối Tri Thức

Đến năm 2007 Minh Hằng chính thức chấm dứt hợp đồng với Lasta, cô về cộng tác cho công ty giải trí Thiên Thi. Trong thời gian này cô không tham gia đóng phim nữa mà tập trung hết thời gian vào sự nghiệp ca hát của mình, cô tập trung vào việc tạo dựng hình ảnh ca sĩ trẻ hồn nhiên năng động. Năm 2008 nữ ca sĩ chính thức cho ra mắt album đầu tay mang tên “Một vòng trái đất” với sự góp mặt của nam ca sĩ Tim.

Trong 2 năm 2008 và 2009 Minh Hằng trở lại mà ảnh nhỏ với hai bộ phim nổi tiếng nhận được lượt theo dõi nhiều nhất từ khi công chiếu là: Giải cứu thần chết(2008) và Ngôi Nhà Hạnh Phúc(2009). Là một trong những nghệ sĩ đa tài Minh Hằng luôn biết cân đối giữa điện ảnh và âm nhạc, MV “Giờ em đã biết” với nam diễn viên Ngô Kiến Huy mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị cùng với những tình huống hài hước hóm hỉnh và tình cảm chân thật nhận được mưa lời khen từ khán giả.

Trước đó nữ diễn viên xinh đẹp còn khiến cho khán giả một phen hồi hộp với vai diễn giả trai trong bộ phim “vừa đi vừa khóc”. Bộ phim nói lên tình cảm gia đình mong ước của người mẹ, người bà và tình yêu mãnh liệt của một cô gái trẻ phải sống trong hình hài của một người đàn ông, bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem trong mỗi tập phát sóng.

Tiểu sử Minh Hằng và những scandal để đời

Sau khoảng thời gian sau khi cho ra mắt album đầu tay “Một vòng trái đất” Minh Hằng vướng phải nghi án đi quá giới hạn với nam ca sĩ điển trai Tim, chuyện tình yêu này làm tốn nhiều giấy mực của giới báo chí. Theo như những thông tin từ phía nữ ca sĩ Minh Hằng thì có thể đây là một chiêu trò để Tim chơi xấu Minh Hằng và lợi dụng thời cơ này để quảng cáo cho tên tuổi của mình. Đến thời điểm hiện tại mặc dù mỗi người có con đường và hạnh phúc riêng, tuy nhiên dường như giữa họ vẫn có một khoảng cách không thể nhích lại gần.

Gần đây sau khi hoàn thành bộ phim ” Bao Giờ Có yêu nhau” Minh Hằng lại vướng phải nghi án tình cảm với nam diễn viên Quý Bình. Hình ảnh tay trong tay tham gia sự kiện ra mắt phim khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa hai người, khoảng thời gian này nhiều người cho rằng Minh Hằng và Quý Bình phim giả tình thật. Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây của cả 2 thì hiện tại họ chỉ là người bạn thân thiết hỗ trợ nhau trong công việc ngoài ra không hề có tình cảm nam nữ ở đây. Những tin tức về người bạn trai hiện tại của Minh Hằng vẫn là một ẩn số mong rằng trong thời gian sắp đến nữ diễn viên xinh đẹp này sẽ tìm kiếm được một nửa kia của mình.