Khi sửa chữa/ đại tu bộ động cơ ô tô, việc biết cách xác minh thứ trường đoản cú nổ của hộp động cơ là hết sức quan trọng. Đây là lượng kỹ năng sửa ô tô căn bản mà bất kỳ một nghệ thuật viên nào cũng phải biết, có ảnh hưởng tới quá trình chẩn đoán và sửa chữa.

Bạn đang xem: Thứ tự nổ của 8 máy

5 bí quyết cơ bạn dạng để khẳng định thứ từ nổ của động cơ

Dưới đây, chúng ta hãy cùng trung trọng điểm VATC tìm hiểu ngay 5 giải pháp thường dùng để xác định máy tự nổ trên hộp động cơ xe hơi nhanh nhất và được thực hiện nhiều nhất:

#Cách 1: Quan giáp kí hiệu trên rượu cồn cơ

Thông thường trên nắp thứ của động cơ cũng có thể có ghi sản phẩm tự nổ, một trong những khác còn được kiếm tìm thấy làm việc miếng thiếc nhỏ tuổi trên cồn cơ, hoặc cũng rất có thể ở ống góp, cò mổ, hông động cơ… Nhiều loại xe được thương hiệu ghi kèm mẫu chữ “Firing order” với máy tự nổ.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Htc Chính Hãng, Tổng Hợp Link Và

*
*
*
*
*
Dựa trên cách hoạt động của suppap

Quay trục khuỷu đúng chiều tính đến khi suppap nạp của xi lanh số 1 xuất hiện thêm rồi đóng góp lại, rồi xoay tiếp xem lượt tiếp theo là của suppap máy nào lộ diện rồi đóng góp lại, thường xuyên làm giống như cho hồ hết lần tiếp theo để khẳng định đủ sản phẩm tự nổ.

Trên là 5 cách khẳng định thứ từ bỏ nổ của bộ động cơ qua 5 cách thường dùng mà nghệ thuật viên tuyệt sử dụng, chúc các bạn thực hiện thành công và có thêm số đông kiến thức có lợi với bài viết này.