Bài viết chia sẻ cách xem phim Harry Potter theo sản phẩm công nghệ tự thời hạn và ngày phát hành đúng độc nhất vô nhị giúp bạn thuận lợi theo dõi phimHarry Potter.You watching: sản phẩm tự các phần của harry potter


*

"Con được bảo vệ bởi kỹ năng yêu thương. Kỹ năng duy nhất hoàn toàn có thể chống lại sự cám dỗ của quyền lực như Voldemort! mặc kệ tất cả đông đảo cám dỗ con đã chịu đựng, tất cả những nhức khổ, con vẫn còn đó sự thuần khiết của trái tim, vẫn trong sạch như khi con đang ở tuổi mười một, khi nhỏ nhìn vào trong 1 tấm gương Ảo Ảnh, và nó làm phản chiếu lại mong muốn từ trái tim con, và nó cho thấy con chỉ gồm một phương pháp để ngăn chặn Voldemort"

— Albus Dumbledore nói tới Harry

Bộ truyện Harry Potter giúpJoanne Rowling biến chuyển đáp án cho câu hỏi:Ai là người trước tiên trở thành tỷ phú Mỹ nhờ vào viết sách?

Cách xem phim Harry Potter theo sản phẩm tự ngày phạt hành

1. Harry Potter với Hòn đá phù thủy - ngày 16 tháng 11 năm 2001

2. Harry Potter cùng phòng chứa kín đáo - ngày 15 mon 11 năm 2002

3. Harry Potter và tên tù ngục tù Azkaban - ngày 4 mon 6 năm 2004

4. Harry Potter và dòng cốc lửa - ngày 18 mon 11 năm 2005

5. Harry Potter và Hội phụng hoàng - ngày 11 tháng 7 năm 2007

6. Harry Potter với Hoàng tử lai - ngày 15 mon 7 năm 2009

7. Harry Potter và bảo bối tử thần - Phần 1 - ngày 19 mon 11 năm 2010

8. Harry Potter và bảo bối tử thần - Phần 2 - ngày 15 mon 7 năm 2011

9. Fantastic Beasts & Where lớn Find Them - Ngày 18 tháng 11 năm 2016

10. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - ngày 16 mon 11 năm 2018

Cách xem phim Harry Potter theo thứ tự thời hạn của sự kiện

1. Fantastic Beasts and Where to lớn Find Them

Lấy toàn cảnh năm 1926, khoảng bảy thập kỷ trước khi Harry Potter bước đầu học trên Trường Phù thủy và pháp môn sư Hogwarts, bộ phim truyện Fantastic Beasts đầu tiên tập trung vào cuộc dò ra ở thành phố new york của Newt Scamander (Eddie Redmayne), một phù thủy người Anh và nhân viên cấp dưới Bộ Pháp thuật.

Bạn đang xem: Thứ tự phim harry potter

Anh ấy bị cuốn hút vào một âm mưu quỷ quyệt liên quan đến Đại hội Pháp thuật của Hoa Kỳ và một phù thủy quyền lực tên là Gellert Grindelwald (được bật mý vào cuối phim là Johnny Depp), tín đồ tin rằng phù thủy nên kẻ thống trị những người không có phép thuật.

2. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Một vài tháng sau các sự kiện của Fantastic Beasts đầu tiên, Newt quay lại Anh, tuy thế anh ấy nhanh chóng được giao trách nhiệm bởi Albus Dumbledore (Jude Law), tín đồ một ngày nào này sẽ trông nom Harry cùng với tư biện pháp là Hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts, để theo dõi Credence Barebone (Ezra Miller), một phù thủy trẻ gặp gỡ rắc rối, bạn cũng đang được tìm kiếm vị một Grindelwald vừa trốn thoát.

Ngoài Dumbledore, The Crimes of Grindelwald ra mắt những nhân trang bị khác về sau sẽ đóng góp một vai trò đặc biệt trong các bộ phim truyền hình Harry Potter, bao hàm Minerva McGonagall và Nagini, một người nghệ sỹ xiếc trẻ, người có lời nguyền máu đã vĩnh viễn biến cô thành một bé rắn khổng lồ.

3. Harry Potter với hòn đá phù thủy

Tại thời gian này, pgdngochoi.edu.vn và những bạnsẽ thừa qua hơn nửa thế kỷ và bắt đầu loạt phim chính, theo dõi cuộc phiêu lưu hàng năm của cậu bé mồ côi Harry Potter tại trường Hogwarts lúc cậu chiến đấu chống lại nhiều thế lực đen về tối khác nhau, bao gồm cả phù thủy gian ác Chúa tể Voldemort.

Tất cả chuyển đổi với sự xuất hiện thêm của một con cú bí mật mang đến một thông tin thú vị: Harry là một trong những phù thủy với cậu đã được trao vào Hogwarts để bước đầu khóa huấn luyện phép màu của mình.

Với tư bí quyết là Hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts, Dumbledore (hiện do Richard Harris thủ vai) luôn luôn để đôi mắt đến phần đông người, trong khi Harry và những người bạn của mình nỗ lực giải quyết một bí mật liên quan mang lại một bé chó bố đầu khổng lồ và Hòn đá phù thủy ma thuật.

4. Harry Potter cùng phòng chứa túng mật

Đó là năm thứ hai của Harry tại Hogwarts, và trường tất cả một vụ việc - một cái gì đó hoặc ai kia đang ngừng hoạt động các học viên vào tâm lý hóa đá.

Harry phải sắp đặt mọi vật dụng đúng đắn, nhưng để triển khai được như vậy, anh ấy sẽ yêu cầu phải bẻ khóa bí mật của một cuốn nhật ký bị hấp dẫn được viết bởi một học sinh cũ tên là Tom Riddle.

5. Harry Potter cùng tù nhân ngục tù Azkaban

Năm vật dụng ba. Còn được gọi là nơi nhưng mà những tập phim này bắt đầu trở nên thực sự, đích thực hay.

Sirius đen (Gary Oldman), người đã biết thành nhốt trong Azkaban vì hỗ trợ Voldemort, đã trốn thoát, khiến xã hội phù thủy lâm vào tình thế tình rứa nguy hiểm. Ngôi ngôi trường bị khóa chặt cùng bị bao vây bởi những Dementor, mọi nhân vật hệt như thần chết, ma quái, được giao trách nhiệm đưa Black quay trở lại nhà tù.

Nhưng tất cả không phải như những gì dường như như, và với sự trợ góp từ giáo viên bắt đầu về phòng thủ Chống lại thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc ám, Remy Lupin (David Thewlis), Harry bắt đầu làm rõ ràng những kín sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới đồng minh của bản thân cho các trận đánh sắp tới.See more: bởi vì Sao trào lưu Đông Du thua kém ? bởi Sao phong trào Đông Du Lại Thất Bại

6. Harry Potter và mẫu cốc lửa

Năm sản phẩm tư. Harry được cho là không đủ tuổi để tuyên chiến đối đầu trong Giải đấu Triwizard, một loạt các thử thách đánh bại học sinh giỏi nhất của Hogwarts (hóa ra là Robert Pattinson).

Xem thêm: Bài Hát Duyên Kiếp Quang Lê Mai Thiên Vân, Duyên Kiếp ( Lam Phương)

Nhưng khi tên của anh ta được đúc kết từ dòng cốc ma thuật ra lệnh cho các thí sinh, Harry thấy bản thân bị đề nghị tham gia.

7. Harry Potter với Hội Phượng hoàng

Voldemort vẫn trở lại, và toàn bộ mọi bạn đều sẽ hoảng sợ. Toàn bộ mọi người, không tính Bộ Pháp thuật, bạn đã gửi Dolores Umbridge (Imelda Staunton) tàn bạo, trong số những nhân thứ phản diện thù ghét nhất của loạt phim.

Harry, Ron với Hermione thấu hiểu hơn, và họ tạo thành Đội quân của Dumbledore, một nhóm học viên tập thích hợp lại cùng với nhau để đào tạo kín cho các trận chiến phía trước.

Phoenix là phần thứ nhất trong loạt phim được đạo diễn bởi David Yates, người sẽ tiếp tục chỉ huy mọi bộ phim truyện Harry Potter cùng Fantastic Beasts được thực hiện tính từ lúc đó.

8. Harry Potter và hoàng tử lai

Vào năm trang bị sáu của Harry trên trường Hogwarts, những người dân theo phe Voldemort, còn được gọi là Tử thần Thực tử, đã công khai minh bạch tuyên chiến với trái đất Phù thủy trong cố gắng củng nạm quyền lực.

Harry lo lắng rằng địch thủ lâu năm của chính mình là Draco (Tom Felton) đang trở thành Tử thần Thực tử hoàn toàn và hiểu được Voldemort cần yếu bị thịt miễn là các mảnh linh hồn của anh ta tồn tại trong sáu trường sinh linh giá bán - phần lớn vật thể bị mê hoặc sẽ vào vai trò là MacGuffins chủ yếu cho phần còn lại của loạt.

9. Harry Potter và bảo bối tử thần - Phần 1

Warner Bros. đã phân tách cuốn sách cuối cùng trong loạt phim đưa tưởng hầm hố của JK Rowling thành nhị phim.

Trong Phần 1, Harry, Ron cùng Hermione đã bảo hộ vào năm cuối của trường phù thủy để triển khai nhiệm vụ tìm và tàn phá tất cả những Trường sinh linh giá còn sót lại và cũng cần được xác xác định trí của Thanh kiếm Gryffindor dạn dĩ mẽ.

Sau đó, còn có vấn đề về bản thân báu vật Tử thần, bố vật phẩm ma thuật được cho phép thuật sĩ cài đặt chúng quản lý cái chết.

10. Harry Potter và bảo bối tử thần - Phần 2

Trong phần kết cuối cùng, cuốn hút của loạt phim, được bước đầu ngay sau khi báu vật Tử thần - Phần 1 kết thúc, pgdngochoi.edu.vn biết được sự thật về Snape và các lực lượng thiện cùng ác va chạm nhau đến một trận chiến hoành tráng tại Hogwarts.

Mọi bạn đều có cơ hội tỏa sáng, từ Harry, Ron và Hermione cho đến những nhân trang bị phụ được người ngưỡng mộ yêu thích hợp như Neville Longbottom (Matthew Lewis) với Molly Weasley (Julie Walters).See more: Đánh Văn bản Bằng các giọng nói Không nên Phần Mềm, phương pháp Gõ Văn bạn dạng Bằng Giọng Nói

Voldemort ở đầu cuối có bị vượt qua lần này không?

Còn phim nào tiếp theo không?

Rowling và Warner Bros. Luôn có ý định triển khai năm bộ phim truyện Fantastic Beasts, với Fantastic Beasts 3, với Mads Mikkelsen thay thế Depp trong vai Grindelwald, dự kiến ​​ra mắt vào thời điểm tháng 7 năm 2022.