Tên khác: Isekai wa điện thoại thông minh to Tomo ni In a Different World with a Smartphone

Thể loại: Phim Bộ

Quốc gia: Nhật Bản

*

Nội dung:Touya Mochizuki đã bị giết oan, cùng như một nhu cầu lỗi, Thiên Chúa đã có thể chấp nhận được cậu ta được tái sinh trong một quả đât tưởng tượng và sẽ mang lại anh ta một ước mong mỏi Và núm là, Touya chọn gìn giữ điện thoại của bản thân mình trong quả đât kế tiếp. Trong thời cơ thứ nhì của cuộc đời, cậu sẽ kết bạn với nhiều nhân vật đặc biệt và đi qua bí mật của cố kỉnh giới. Cậu thừa kế di sản của một nền cao nhã cổ đại và đi vòng xung quanh nonchalantly trong lúc sở hữu quyền hạn tuyên chiến đối đầu với những vị vua trên gắng giới.

 


Bạn đang xem: Thức tỉnh ở thế giới khác tập 9

*

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Word 2016, 2013, 2010 Chi Tiết

*

*

#Ác Quỷ #Âm Nhạc #Anime #Bạo Lực #CN Animation #Cổ Trang #Dementia #Dị Giới #Đời thường xuyên #Drama #Du Hành thời gian #Ecchi #Game #Gây cấn #Gia Đình #Giả Tưởng #Hài Hước #Hành Động #Harem #Hentai #Hình Sự #Hoán Đổi nam nữ #Hoạt Hình #Học Đường #Hồi vỏ hộp #Huyền Ảo #Huyền Huyễn #Isekai #Josei #Khoa học tập #Kids #Kiếm Hiệp #Kinh Dị #Lãng mạn #Lịch Sử #Live kích hoạt #Ma Cà dragon #Marvel #Mecha #Movie & OVA #Mystery #Netflix #Ninja #ONA #Parody #Phép Thuật #Phiêu giữ #Police #Quân Đội #Samurai #Seinen #Shoujo #Shoujo Ai #Shounen #Shounen Ai #Siêu năng lực #Siêu Nhiên #Special #Tài liệu #Tâm Lý #Thần Thoại #Thế Giới tuy vậy Song #Thể Thao #Thriller #Tiên Hiệp #Tiểu Thuyết #Tình Cảm #Tình Tay cha #Tình yêu thương #Tokusatsu #Tragedy #Trailer #Trinh Thám #Truyền Hình #TV Show #Viễn Tây #Viễn Tưởng #Võ Thuật #Vũ Trụ #Yaoi #Yuri

trái đất truyện tranh - TRUYỆN GÌ - Thoả mãn mê say truyện tranh của doanh nghiệp

TRUYỆN GÌ - quả đât truyện tranh contact đăng truyện: tương tác nạp VIP:


Truyện Gì là nơi giành cho những người mến mộ có thể đọc cùng theo dõi các bộ truyện của những nhóm dịch trường đoản cú dịch và upload lên. Chúng ta cũng có thể đọc hàng nghìn truyện tranh trực tuyến đường miễn phí unique cao. Chúng tôi muốn các bạn biết rằng Truyện Gì hình thành là để dành riêng cho bạn.

Nếu chúng ta là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn có nhu cầu đọc những thể loại truyện tranh người bự online manhua, manga, manhwa. Đây là 1 trong những thiên đường dành riêng cho bạn.

Truyện Gì là trang web có nội dung nhiều chủng loại và cộng đồng truyện tranh phần đông tại Việt Nam. đông đảo bộ chuyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong thái riêng của bản thân mình sẽ mang lại cho mình nhiều cung bậc cảm giác khác nhau. Bạn cũng có thể đọc hàng trăm ngàn truyện tranh cũng chính vì bạn không nhất thiết phải mua nó, chúng ta cũng có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.