TOP 10 TIỀN VỆ TRUNG TÂM HAY NHẤT THẾ GIỚI

Nhắc tới tiền vệ tấn công xuất sắc người ta thường hay nghĩ ngay đến Bruno Fernandes – tiền vệ nổi tiếng người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, trên thế giới ngoài Bruno thì còn nhiều tiền vệ tấn công suất sắc khác mà nếu là fan trung thành của bóng đá thế giới bạn sẽ biết. Dưới đây, pgdngochoi.edu.vn đã tổng hợp TOP 10 tiền vệ tấn công hay nhất Thế giới, để các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới

1. Kai Havertz

Kai Havertz sinh năm 1999, người Đức, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Chelsea, anh được xem là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất hiện nay. Mặc dù trong năm đầu tham gia câu lạc bộ Chelsea của Kai không mấy suôn sẻ nhưng anh ấy đã dần lấy lại phong độ, cho thấy được đẳng cấp của một tiền vệ công xuất sắc.

2. James Maddison

James Maddison sinh năm 1996, người Đức, hiện nay anh đang chơi cho câu lạc bộ Leicester City. James Maddison đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất nước Anh. Dù là bóng chết, những đường chuyền quan trọng hay những pha chạy vào vòng cấm, Maddison vẫn sảng khoái trên sân như khi anh ấy trả lời phỏng vấn của mình.

3. DuSan Tadic

DuSan Tadic sinh năm 1988, người Serbia, anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ajax. DuSan Tadic chơi ở vị trí tiền vệ và anh có khả năng chơi rộng và ở tuyến trên, cầu thủ người Serbia là một trong những bộ óc sáng tạo nhất, và đã đóng góp trực tiếp vào hàng công của Ajax, ghi 14 bàn và thực hiện 12 pha kiến tạo trong 29 trận trên mọi đấu trường chỉ tính riêng mùa này, đồng thời cũng là đội trưởng. Anh ấy cũng được cho là sẽ không chỉ kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình tại Ajax mà còn bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở đó.

4. Luis Alberto

Luis Alberto sinh năm 1992, người Tây Ban Nha, hiện nay anh đang chơi cho câu lạc bộ Lazio . Anh ấy có thể đã mất thời gian của mình, nhưng Luis Alberto cuối cùng đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ tấn công thú vị nhất ở châu Âu.Trong hệ thống 3-5-2 của Simone Inzaghi, Alberto đảm nhận nhiệm vụ tấn công cùng với Sergej Milinković-Savić – người trước đây chiếm vị trí cao hơn sau các tiền đạo Ciro Immobile và Joaquín Correa, trong khi người sau chiếm vị trí sâu hơn bên cạnh tiền vệ phòng ngự Lucas Leiva.

5. Marcos Llorente

Llorente sinh năm 1995, người Tây Ban Nha, anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid. Sự chuyển đổi của Llorente từ một trung phong phòng ngự tốt thành một trung phong tấn công bùng nổ đã lên đến đỉnh điểm trong chiến thắng trở lại của Atlético trước Liverpool ở Champions League mùa trước.

Kể từ đó, Diego Simeone đã sử dụng anh một cách tự do ở các vị trí cao cấp, có thể là trung vệ phải, trung vệ tấn công trung tâm, hoặc thậm chí là tiền đạo thứ hai. Khả năng giữ bóng và chớp thời cơ nhanh chóng khiến anh ấy trở thành một vũ khí lợi hại.

6. Sergej Milinković

Sergej sinh năm 1995, người Serbia, hiện anh đang chơi cho câu lạc bộLazio. Sergej có khả năng xây dựng và phòng ngự nhạy bén, tuyển thủ Serbia có đủ mọi khả năng để trở thành một số sáu lý tưởng. Anh ấy hiện là một trong những tiền vệ hoàn thiện nhất xung quanh.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Anh Đây Ca Sĩ: Tino Anh Chàng, Lời Bài Hát Có Anh Đây

7. Alejandro ‘Papu’ Gómez

Papu sinh năm 1988, người Argentina, hiện nay anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ Sevilla (LaLiga Santander). Cầu thủ người Argentina đã trở thành một trong những người yêu thích nhất của giới hipster trong thời gian anh ấy là đội trưởng của Bergamaschi .

Là một cầu thủ tấn công giỏi, Papu có thể chơi nhiều vị trí trên hàng công, anh thích chiếm lĩnh khu vực trung tâm trái ngay sau (các) tiền đạo. Hiện anh ấy đã tìm được ngôi nhà mới ở Sevilla, một đội bóng thú vị khác đang nhắm đến mục tiêu cao dưới thời HLV Julen Lopetegui.

8. Bruno Fernandes

Bruno Fernandes sinh năm 1994, người Bồ Đào Nha, hiện nay anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United (Premier League). Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở thành một người hâm mộ yêu thích, một thủ lĩnh, bản hợp đồng tốt nhất của câu lạc bộ trong những năm gần đây và đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy đã ghi 30 bàn và thực hiện 20 pha kiến tạo trong 56 trận đầu tiên cho United .

9. Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne sinh năm 1991, người Bỉ, hiện nay anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United (Premier League)Kevin De Bruyne rời Chelsea vào năm 2014 và gia nhập CLB Manchester United. Anh ấy thuận chân hai chân, tư thế sắc sảo, có năng khiếu chuyền bóng và sút xa tàn nhẫn, ít ai có thể sánh kịp với tiết mục của De Bruyne. Anh ấy cũng đã chơi như một số chín sai cho Guardiola trong mùa giải này, khi các tiền đạo của Man City gặp khó khăn với thể lực của họ.

10. Thomas Müller

Müller sinh năm 1989, người Đức, hiện nay anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ Bayern Munich (1 Bundesliga). Nổi tiếng không phải là cầu thủ bóng đá tài năng nhất, Thomas bù đắp những thiếu sót của mình bằng khả năng lãnh đạo, tình bạn thân thiết và sở trường tuyệt đối là di chuyển nhanh nhẹn trên khắp sân trong khi tận dụng tối đa khả năng của mình. Hansi Flick đã thành công trong việc tránh mắc phải sai lầm tương tự mà Niko Kovač đã làm, loại Müller khỏi đội hình chính.

Viết một bình luận Hủy

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tại pgdngochoi.edu.vn chia sẻ những bài viết dạng danh sách tổng hợp từ tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.