BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC CON VẬT

Bên cạnh việc học trên trường thì khi ở nhà bố mẹ cũng nên dành chút thời gian để luyện tiếng Anh cho bé. Hãy cùng pgdngochoi.edu.vn khám phá trọn bộ 20 bài học tiếng Anh lớp 1 chất lượng sau đây nhé!

Ngoài ra, bố mẹ cũng cần dạy các con của mình những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu các bài học tốt hơn. Và đừng quên là luôn đưa ra những tình huống thú vị để các con hứng thú tiếp thu bài.

Bạn đang xem: Bé học tiếng anh qua các con vật

Tên bài giảng

Unit 1

In the park

Unit 2

In the dining room

Unit 3

At the street market

Unit 4

In the bedroom

Unit 5

At the fish and chip shop

Unit 6

At the sea

Unit 20

On the field

Tại sao nên cho các bé học tiếng Anh từ sớm?

Việc luyện tập tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé để từ đó các con có thể phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân nhiều hơn về sau. Nếu lớp 1 các bé nắm vững kiến thức thì khi lên các chương trình cao hơn như tiếng Anh lớp 4, tiếng Anh lớp 5 sẽ không cảm thấy quá khó khăn.

Xem thêm: Đặt Tên Been Love Memory Hay, Cách Sử Dụng Been Love Memory Đếm Ngày Yêu Nhau

Bên cạnh đó, điều tuyệt vời tiếp theo của việc giới thiệu ngôn ngữ sớm cho bé là quá trình thẩm thấu ngoại ngữ của các bé sẽ hoàn toàn diễn ra theo thiên hướng tự nhiên. Thông qua các trò chơi tĩnh và vận động, bài hát, truyện kể, đóng kịch – đóng vai… sẽ khiến việc học trở nên đầy vui nhộn.

Hơn nữa, việc học này sẽ hoàn toàn giống như trẻ học nói và phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ. Do đó, trẻ hoàn toàn không có cảm giác rằng mình phải vận động trí não hay luyện tập phát âm.

Một số câu tiếng Anh giao tiếp lớp 1

Chào hỏi

Hi/ Hello (Xin chào)Good morning/afternoon/evening (Chào buổi sáng/chiều/tối)How are you? (Bạn có khoẻ không?)How are you doing? (Bạn thế nào?)How do you do? (Dạo này bạn thế nào?)

Hỏi quê quán

Where are you from? (Bạn đến từ đâu?)Where do you live? (Bạn sống ở đâu?)Are you from...? (Bạn đến từ... phải không?)

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động với con hàng ngày. Một số câu ba mẹ có thể sử dụng như:

Come here. (Đến đây nào conFollow mommy! (Làm theo mẹ này!)Give me your hands! (Đưa ta đây cho mẹ!)Take my hand! (Cầm lấy tay mẹ nào!)Be careful! (Cẩn thận con!)

Trên đây, pgdngochoi.edu.vn đã tổng hợp cho các bạn một số phương pháp học tiếng Anh cho bé cũng như cung cấp các bài giảng thực tế trong chương trình tiếng Anh lớp 1. Hy vọng rằng bài viết này sẽ góp phần giúp các bé học thật tốt và sẵn sàng cho chương trình tiếng Anh lớp 2 nhé!