ATTENTION REQUIRED

Đầu số 0989 Đầu số 0988 Đầu số 0986 Đầu số 0983 Đầu số 0981Đầu số 0979 Đầu số 0977 Đầu số 0969 Đầu số 0968 Đầu số 0966Đầu số 086 Đầu số 0369 Đầu số 0368 Đầu số 0333 Đầu số 0345

Hiện nay, Viettel là một trong những nhà mạng phổ biến nhất Việt Nam. Với những lợi thế về kho sim số khổng lồ, nhiều gói cước hấp dẫn... đã biến Viettel thành nhà mạng được nhiều người dân sử dụng nhất.

Bạn đang xem: Attention required

Vì sao nên mua sim số đẹp mạng Viettel?

Viettel không phải là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam, nhưng lại là một trong những nhà mạng để lại nhiều ấn tượng nhất lịch sử viễn thông.

Với định hướng phát triển xoay quanh triết lí "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" Viettel luôn coi mỗi khách hàng là một cá thể độc lập, có nhu cầu lắng nghe, chia sẻ để phục vụ một cách tốt nhất. Viettel Telecom luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Tiêu chí của Viettel là sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Hơn nữa, với việc cạnh tranh của các nhà mạng viễn thông thì với ưu thế vượt trội, Viettel luôn dẫn đầu về chất lượng mạng, cước phí và dịch vụ hỗ trợ mà nhiều nhà mạng khác vẫn chưa làm tốt. Cụ thể, chất lượng sóng di động và 3G, 4G của Viettel khá ổn định. Giá cước gọi của Viettel thường rẻ hơn nhất là phí cước gọi nội mạng.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi dùng sim Vettel luôn được đánh giá cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về các dịch vụ của sim điện thoại Viettel. Do đó, lượng người dùng sim số Viettel ngày càng tăng lên.

Kho sim Viettel với nhiều đầu số phong phú, đa dạng mang đến những sim số đẹp hot nhất, Vip nhất được nhiều người ưa chuộng, săn lùng.

Chọn mua sim số đẹp Viettel 10 số theo đầu số

Sim số đẹp Viettel 086

Sim Viettel đầu 086 có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà kinh doanh. Theo quan niệm thì số 6 là tượng trưng cho chữ ‘Lộc’, còn số 8 thì lại tượng trưng cho chữ ‘Phát’, 086 tức là “Lộc Phát”. Với những người mong muốn làm ăn phát đạt được nhiều thành công thì việc sở hữu một đầu số như vậy rất có ý nghĩa. Đây cũng là ngụ ý phong thủy của nhà mạng đưa ra và mong muốn chiếc sim sẽ trở thành người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp của bạn.

Sim số đẹp Viettel 096

Sim Viettel đầu 096 được Viettel đưa ra nhằm nhắn nhủ cho những khách hàng sở hữu đầu số này một lời chúc may mắn. Số 0 là con số đại diện cho sự bắt đầu, là một vòng tròn không có đường ra. Tiếp theo là số 9, con số mang đầy ý nghĩa về sự vĩnh cữu, trường tồn. Số 9 còn đại diện cho niềm khác khao và sự mạnh mẽ. Số 6 đứng sau cùng là con số tượng trưng cho lộc vĩnh cữu, thể hiện lộc sẽ vào mãi mà không ngừng, và mãi không biến mất. Đây là đầu số cho những sim thần tài luôn kích thích được mọi người lựa chọn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Fake Ip Free, 5 Phần Mềm Fake Ip Miễn Phí An Toàn Nhất Hiện Nay

Sim Viettel đầu số 097

Sim Viettel đầu 097 của Viettel thu hút được rất nhiều người lựa chọn vì nó mang ý nghĩa phong thủy. Trong đầu số này có số 7 thường ví cho sự may mắn, Con số này trong phong thủy có nguồn gốc vô cùng sâu sắc, nó có thể ngăn chặn và đẩy lùi ma quỷ, tránh những điều đen đủi, xấu xa xâm nhập. Con số 9 tượng trưng cho một điều may mắn, thuận lợi. Đây là đầu số mang ý nghĩa về phong thủy và ý nghĩa của sự may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim Viettel đầu số 098

Với sim Viettel đầu 098, có thể lựa chọn và kết hợp với các số khác để tạo thành một sim số đẹp viettel giá rẻ 10 số và mang ý nghĩa phong thủy. Đây là đầu số hợp cho những người có mệnh Thổ và Hỏa bên cạnh đó người có mạng Thủy hay Kim cũng có thể sử dụng rất tốt.

Sim Viettel đầu số 036

Sim Viettel đầu 036 được chuyển từ đầu 016 (trước đây). Điều này mang đến kho sim số đẹp khổng lồ và phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn sim số đẹp ưng ý mình nhất.

Lý do nên mua sim số đẹp Viettel tại pgdngochoi.edu.vn?

pgdngochoi.edu.vn hiện là địa chỉ cung cấp sim số đẹp Viettel lớn nhất Việt Nam. Tại pgdngochoi.edu.vn luôn có đủ các loại sim Viettel đầu số 098, 097, 096, 086, 036 với đủ các mức giá và luôn rẻ nhất thị trường.

pgdngochoi.edu.vn rất vinh hạnh được mang tới quý khách những chiếc sim Viettel tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc sim số đẹp Viettel vừa ý, đừng ngần ngại mà không đến với pgdngochoi.edu.vn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất và đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Để mua sim số đẹp Viettel quý khách hàng vui lòng chọndanh mục sim Viettel trên website pgdngochoi.edu.vn và tìm cho mình một số yêu thích. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tổng kho sim sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách về sim cũng như phương thức giao hàng thuận tiện cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Toàn bộ sim do pgdngochoi.edu.vn bán ra sẽ được đăng ký thông tin chính chủ vào tên mà quý khách cung cấp và được bảo đảm quyền sở hữu trọn đời.