Tuyển Phục Vụ Karaoke Quận 1, Phục Vụ Nhà Hàng Cao Cấp

Cần Tuyển chăm sóc khách hàng; lễ tân, Dọn phòng, tạp vụ, bảo trì,LĐPT7.000.000 đ - 12.000.000 đ/tháng
4

3
2
*

Tuyển Phục Vụ Karaoke Quận 1 Thu Nhập Ổn Định, Uy Tín

Nếu bạn muốn tìm một công việc vừa năng động vừa linh hoạt thì phục vụ quán karaoke có lẽ là gợi ý không nên bỏ qua. Sau đây là những thông tin về tuyển phục vụ karaoke Quận 1 cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Tuyển phục vụ karaoke quận 1, phục vụ nhà hàng cao cấp

Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là khu vực có sự sầm uất và náo nhiệt. Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại đây có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, từ đó kéo theo nhu cầu tuyển dụng việc làm tăng lên mỗi ngày. Làm việc tại Quận 1 chắc chắn là công việc bạn nên quan tâm bởi mức lương và tính chất công việc rất ổn định.

Tham khảo những thông tin tuyển nhân viên phục vụ tại Quận 1

Nhân viên nhà hàng, khách sạn, quán karaoke đều là các công việc có sự chủ động và linh hoạt. Công việc của bạn chủ yếu là đón tiếp khách, phục vụ đồ ăn uống, hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng,...

Môi trường làm việc của bạn thường trong các quán hát karaoke, nhà hàng lớn, các khách sạn. Các thông tin ứng tuyển hầu hết không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp bởi trong quá trình làm sẽ được đào tạo.

Ngoài các công việc phục vụ, tại Quận 1 còn tuyển nhân viên massage, nhân viên lễ tân nhà hàng, phụ bếp….Mỗi công việc đều có những tính chất đặc thù khác nhau, tuy nhiên tất cả đều không ép buộc về kinh nghiệm hay trình độ học vấn. Bạn chỉ cần chăm chỉ, ham học hỏi và chú ý tiếp thu là sẽ hoàn thành tốt công việc của mình.

Mức lương dành cho nhân viên phục vụ tại nhà hàng, khách sạn khá cao. Trung bình, mỗi tháng bạn sẽ nhận được khoảng 7- 15 triệu đồng.

Xem thêm: Thiết Kế Ảnh Nền Cho Kênh Youtube, Cách Làm Hình Nền Cho Youtube

Lời khuyên dành cho bạn khi muốn tìm việc làm nhà hàng, khách sạn

Đối với nam, các bạn có thể tham khảo các tin tuyển nhân viên quán bar hoặc nhân viên nam massage.

Đối với nữ, các bạn nên quan tâm đến các tin tuyển dụng nhân viên lễ tân bởi đây là công việc nhẹ nhàng và không gò bó. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến các tiêu chí về ngoại hình bởi một số tin tuyển dụng có yêu cầu điều này.

Những công việc như phụ bếp, dọn dẹp nhà hàng, khách sạn sẽ rất thích hợp cho những người trung tuổi, chị em phụ nữ có sự khéo léo và khả năng nấu nướng tốt.

Nếu bạn mong muốn làm việc trong môi trường năng động, có sự phát triển tốt thì hãy cân nhắc tìm việc tại các nhà hàng, quán bar nước ngoài như nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc phục vụ thì những nhà hàng lớn hoặc các khách sạn 5 sao sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tại các môi trường này, bạn sẽ có cơ hội phát triển năng lực làm việc của mình, hơn nữa mức lương cũng cao hơn so với các nhà hàng, quán bar nhỏ lẻ.

Môi trường tại các quán bar, karaoke rất năng động, náo nhiệt, vì thế đôi khi bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống khó xử. Vì vậy, để thuận lợi cho quá trình làm việc, bạn cần thống nhất rõ ràng với nhà tuyển dụng về các nội quy, yêu cầu, mức lương, thưởng, nghỉ phép…

Hãy tham khảo các thông tin tuyển dụng rõ ràng, có đầy đủ địa điểm, thông tin liên lạc, lương, chế độ, quy định cho nhân viên…

Tất cả các thông tin về tuyển phục vụ karaoke Quận 1 trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm nhiều hướng đi và sự lựa chọn cho công việc của mình. Chúc các bạn sớm tìm thấy công việc lương cao và ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.