TÌM VIỆC THÊM BUỔI TỐI

Việc Làm Tốt- Kênh tìm việc làm thêm buổi tối & tuyển người làm thêm buổi tối T08/2022

Hiện nay, sau 8 giờ làm việc có rất nhiều người có thời gian rảnh và muốn tìm việc làm thêm buổi tối để có thể tận dụng tốt khoảng thời gian này mà lại kiếm thêm được một khoản thu nhập cho mình. Những việc làm thêm buổi tối tại nhà không chỉ hướng tới những người làm hành chính 8 tiếng/ngày, mà những sinh viên, các bà nội trợ, thậm chí là cả nam giới cũng có thể làm.

Bạn đang xem: Tìm việc thêm buổi tối

Những công việc làm thêm buổi tối đang hot nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm buổi tối hãy tham khảo những công việc đang được đánh giá hot hiện nay dưới đây biết đâu bạn có thể tìm được việc làm thêm buổi tối phù hợp nhất với mình:

Gia sư buổi tối

Một công việc làm thêm ít buổi tối của hầu hết các sinh viên. Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, có rất nhiều nhu cầu muốn tìm người dạy thêm, kèm cặp cho con của họ. Công việc này cần chuyên môn, kiến thức tuy nhiên những kiến thức này bạn đã được học ở thời đi học, vì thế bạn có thể dễ dàng thực hiện và có thể chủ động được thời gian, lên thời khóa biểu cho bạn và học sinh của bạn.

Nếu bạn có kinh nghiệm, chuyên môn thì đây chính là cơ hội kiếm tiền của bạn mà không phải ai cũng có thể thực hiện, hơn nữa lại có thể chủ động được thời gian khi rảnh để kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá cho mình.

Nhận làm việc thủ công tại nhà

Công việc làm thêm part time buổi tối này là xu hướng kiếm tiền thêm cho sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng. Các công việc thủ công tại nhà có thể kể tới như gấp hoa, xâu hạt, thêu thùa, may vá,... những công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn trọng và thường chỉ làm theo thời vụ nhất định.

Để tìm công việc làm thêm tại nhà, hãy truy cập vào Việc LàmTốt bạn sẽ thấy hàng trăm tin tuyển dụng được đăng để tuyển người làm. Nếu thích và muốn giảm thời gian rảnh rỗi, hãy chọn công việc phù hợp, gọi điện cho người tuyển để tìm hiểu kỹ công việc này trước khi nhận nhé.

Nhân viên giao hàng

Có thể nói đây là việc làm thêm lái xe buổi tối giúp kiếm được thu nhập khá. Khi công nghệ đang nổi lên như cồn, các hình thức kinh doanh online cũng rất nhiều, vì thế người ta cần tìm người đi giao hàng, bạn sẽ nhận được một khoản phí ship tương đương với quãng đường bạn phải đi.

Đối với những người tìm việc làm thêm buổi tối thì công việc giao hàng cũng giúp họ kiếm thêm để tăng thêm thu nhập cho mình. Với việc làm shipper việc bạn thông thạo các ngõ ngách trong khu vực bạn sống sẽ là lợi thế và giúp bạn tiết kiệm thời gian, và thuận tiện hơn khi tìm đường.

Bán hàng online

Đây là việc làm thêm buổi tối có thể giúp bạn kiếm thêm, không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả những đáng mày râu công sở cũng đang rất hứng thú với công việc này. Nếu chị em kinh doanh những mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang,..., thì nam giới cũng có thể kiếm ra tiền bằng cách này với các sản phẩm tương tự cho nam.

Xem thêm: Hoài Lâm Giả Celine Dion Hát 'My Heart Will Go On', Hoài Lâm Hát 'My Heart Will Go On'

Tuy nhiên không phải ai cũng suôn sẻ và đủ kiên nhẫn để làm công việc này, thời gian đầu có thể khá khó khăn, nhưng nếu bạn kiên trì theo đổi thì đây có thể là thu nhập chính cho bạn mỗi buổi tối.

Nhận sổ sách kế toán về nhà làm

Đây là việc làm thêm văn phòng buổi tối khá phổ biến, nhất là những người trong lĩnh kế toán, kiểm toán. Hiện nay, có nhiều công ty nhỏ, tuyển hẳn một kế toán làm việc thì quá thừa, tuy nhiên nếu không có kế toán thì lại không thể, họ sẽ có nhu cầu tuyển kế toán nhận sổ sách về nhà làm, hỗ trợ họ báo cáo thuế, tài chính định kỳ.

Với công việc này, họ sẽ giảm bớt được chi phí cho công ty, trong khi đó những người nhận sổ sách về nhà làm lại có thể tăng thu nhập đáng kể đồng thời cũng tăng khả năng nghiệp vụ, phát huy sở trường của mình.

Cộng tác viên viết bài

Đây cũng là một trong những việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng mà ai cũng có thể làm được, công việc vô cùng đơn giản, cũng là cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập khá.

Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và chất lượng của bài viết, nếu bạn giỏi văn chương, tay nghề cao, bạn có thể nhận được số tiền lớn cho một bài viết. Hầu hết nội dung và hình thức viết bài cho các cộng tác viên khá đa dạng có thể kể tới như: Cộng tác viên viết bài SEO, cộng tác viên viết bài seeding, viết báo PR, viết bài review,

Hướng dẫn tìm việc làm thêm buổi tối nhanh chóng tại Việc Làm Tốt

Việc làm thêm buổi tối là xu hướng được nhiều người lựa chọn, nó có thể cho các mẹ tận dụng được thời ranh rảnh buổi tối để làm giúp có thêm một khoản thu nhập nhỏ, cũng có thể là dân văn phòng muốn tranh thủ để làm thêm, kiếm khoản chi phí bù đắp cho phần lương tháng của mình.

Nếu bạn đang tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà hãy truy cập ngay vào Việc Làm Tốt, bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp cho mình, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về công việc, ngành nghề, mức lương sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Hãy xem xét kỹ trước khi nhận việc để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng đang có những công việc làm thêm buổi tối và tuyển người làm những công việc này, hãy đăng tin tuyển dụng lên Việc Làm Tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn và người lao động tìm thấy nhau một cách nhanh và đúng nhu cầu nhất.