TÌM VIỆC NHANH

TTO - Sinh viên quốc tế đang tràn về các trường đại học Úc và năm 2023 được dự đoán sẽ chứng kiến ​​lượng sinh viên nước ngoài đạt mức kỷ lục. Đây không chỉ là tin tốt với các đại học mà còn cho các nhà tuyển dụng.

Bạn đang xem: Tìm việc nhanhTTO - Nhiều bản tin tuyển dụng, trang mạng xã hội các khu công nghiệp ở Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh liên tục đăng tin tìm lao động thời vụ đi làm ngay, nhưng vẫn khó tìm người.TTO - Ngành công nghệ Mỹ từ lâu dựa vào chương trình thị thực H-1B để đáp ứng nhu cầu lao động chuyên môn. Các tập đoàn Amazon, Lyft, Meta, Salesforce, Stripe và Twitter đã bảo lãnh cho ít nhất 45.000 nhân viên diện H-1B trong 3 năm qua.


*

TTO - Gần cuối năm, nhiều doanh nghiệp tăng tuyển dụng người mới, kể cả sinh viên đang đi học để phục vụ nhiều dịp lễ lớn như Noel, Tết dương lịch, Tết âm lịch...TTO - "Lãnh đạo có phải là người giỏi hơn mình?" là một trong những chủ đề để tranh luận trong "Cơ hội cho ai?" mùa 4 - chương trình hiếm hoi tìm việc làm trên truyền hình.TTO - Báo cáo mới công bố cũng cho hay, nhiều ứng viên trẻ quan tâm tới mô hình làm việc kết hợp tại nhà - văn phòng hoặc làm việc tại nhà toàn thời gian.


TTO - Ngày 12-3, Sở Lao động - thương binh và xã hội Hà Nội, UBND huyện Đông Anh và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm nhằm giới thiệu việc làm cho hơn 2.000 thanh niên.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Anh Việt - PhầN MềM DịCh TiếNg Anh & Từ đIểN


Tình trạng dân số già hóa khiến Trung Quốc khuyến khích người lao động có tuổi tiếp tục làm việc. Nhưng một nghịch lý là người trên 35 tuổi thường gặp khó khăn trong tìm việc làm tại Trung Quốc.


TTO - Từ TP.HCM ra Quảng Ninh nhiều ngày để xin việc nhưng không được và bản thân không có tiền để trả nợ nên Trần Quang Minh (36 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP.HCM) nảy sinh ý định cướp ngân hàng.


TTO - Tỉ lệ thất nghiệp tăng đột biến và vượt mốc 4%, Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Lê Văn Thanh cho rằng thanh niên cần “chủ động hơn” trong bối cảnh thị trường lao động năm 2022 và những năm tiếp theo nhiều biến động.


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Điều đáng chú ý khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số bạn đọc có cảm giác không thoải mái hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc. Vì thế, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Cụ thể, bạn đọc có thể là tặng cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, sản xuất thêm những nội dung riêng, gia tăng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.