TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD EXCEL POWERPOINT

Tin họcvăn phòng hiện nay được đánh giá là kỹ năng vô cùng quan trọng đối với mọingành nghề, rất nhiều người đang ưu tiênlựa chọntin học văn phòng online. Chúng ta lên mạng tìm kiếm “ họctin học văn phòng online” sẽ ra được nhiều địa điểm học. Để tìm được nơi học chấtlượng đảm bảo học sẽ làm được việc, áp dụng được trong công việc hiệu quả, nângcao được kỹ năng tin học văn phòng chuẩn nghiệp vụ là điều đáng quan tâm. Trungtâm đào tạo Tin Học pgdngochoi.edu.vn sẽ đảm bảo được những tiêu chí mà học viên đang cần tìm.

Bạn đang xem: Tin học văn phòng word excel powerpoint

Ưu điểmkhi tham gia học online trực tiếp với giáo viên tại Tin Học pgdngochoi.edu.vn:

- - Học online tại nhà, học viênchỉ cần có máy tính, laptop kết nối mạng internet là được.

- - Thời gian học tự sắp xếptheo thời gian rảnh của học viên ban ngày hoặc buổi tối.

- - Họcviên được tương tác trực tuyến với giáo viên qua phần mềm học online như đanghọc tại trung tâm thực sự. Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc,100%tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trựctiếp cho bạn, giáoviên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máytính của bạn để sửa bài haylàm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua cácbuổi học online trực tiếp với giáo viên.

-- Giáo trình được soạnthảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-- Học online trực tiếpvới giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học nàykhông khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

-- Giúp học viên tiếtkiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà đểxử lý được những công việc cần thiết. - Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trongsuốt quá trình học.

=> Nếu bạn đang quan tâm vềcác khóa học online tin học văn phòng - học online có giáo viên hướng dẫn trựctiếp có thể nhấn vào đây:Học online tin họcvăn phòng


*

Trung Tâm TIN HỌC pgdngochoi.edu.vn giới thiệu đến các bạn loạt bài hướng dẫn sử dụng các kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao: chương trình soạn thỏa văn bản Microsoft Word, chương trình Microsoft Excel, các thủ thuật khác khi sử dụng máy vi tính, …

Hệ thống video này được biên soạn và thực hiện bởi đội ngũ giảng viên bộ môn tin học văn phòng, sự hỗ trợ kỹ thuật từ bộ phận kỹ thuật viên của Trung Tâm TIN HỌC pgdngochoi.edu.vn. Tất cả các kiến thức trong video hướng dẫn là những kiến thức chọn lọc nhất, được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể, điều này giúp cho các bạn học online có thể tiện theo dõi, dễ dành thực hành theo, đồng thời không gây nhàm chán.

Chúng tôi với mục tiêu đưa tin học và CNTT đến với mọi người, vì thế các video hướng dẫn của chúng tôi rất chi tiết, thực hiện từ cơ bản đến nâng cao, không bỏ sót các chi tiết để làm khó người học như một số video hướng dẫn của người khác.

Ngoài video hướng dẫn tự học tin học văn phòng A, B TIN HỌC pgdngochoi.edu.vn còn có hệ thống hướng dẫn tự học kế toán doanh nghiệp trên máy vi tính, hướng dẫn kiến thức về lắp ráp cài đặt máy tính, hướng dẫn học Autocad 2D, 3D,…

Không để các bạn đợi chờ lâu, sau đây chúng ta cùng nhau theo dõi các video hướng dẫn nhé!

1.Định dạng cho máy tính

2.Dạy online excel 2010 bài 1

3.Học online excel 2013 bài 1

4.Học online excel 2013 bài 2

5.Cách chỉnh font chữ

6.Học online excel 2013 bài 3

7.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Ruby Bảo An H, Nhạc Thiếu Nhi Bảo An Tuyển Chọn

Học online excel 2013 bài 4

8.Học online excel 2013 bài 5


9.Học online excel 2013 bài 6

10.Học online excel 2013 bài 7

11.Học online excel 2013 bài 8

12.Học online excel 2013 bài 9

13.Học online excel 2013 bài 10


NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁC BÀI TIẾP THEO ...

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học tin học văn phòng tại TIN HỌC pgdngochoi.edu.vn bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem chi tiết của khóa học.

BẢN QUYỀN VIDEO HƯỚNG DẪN NÀY THUỘC VỀ TRUNG TÂM TIN HỌC pgdngochoi.edu.vn

ĐÀO TẠO TIN HỌC pgdngochoi.edu.vn

CN: LÊ TRỌNG TẤN

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.