KIM SOO HYUN

Kim Soo Hyun biến hóa phong cách

Tài tử Hàn Kim Soo Hyun luôn lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh như đi sự kiện, ra mắt phim hay du lịch.

Bạn đang xem: Kim soo hyun

Kim Soo Hyun dự ra mắt phiên bản đặc biệt đồng hồ Mido

Hàn QuốcTài tử Kim Soo Hyun - đại sứ châu Á của đồng hồ Mido - dự ra mắt phiên bản Ocean Star GMT Special Edition tại Mood Seoul, ngày 15/9.

Khối tài sản của nam diễn viên giàu nhất Hàn

Kim Soo Hyun - đóng "Vì sao đưa anh tới" - sở hữu 117 triệu USD, là nam diễn viên giàu nhất Hàn Quốc.

Chín phim Hàn lên sóng tháng 11

Song Hye Kyo trở lại với "Now, We Are Breaking Up", Kim Soo Hyun hóa thân sinh viên bị nghi giết người trong "Một ngày bình thường".

Những sao Hàn được trả tiền quảng cáo cao nhất

Nhóm BTS dẫn đầu còn Song Hye Kyo xếp thứ 12 danh sách những sao Hàn có thù lao quảng cáo cao nhất năm.

Mido giới thiệu đại sứ thương hiệu Kim Soo Hyun

Thương hiệu Mido giới thiệu đại sứ châu Á Kim Soo Hyun và phiên bản Ocean Star 600 Chronometer mới trong họp báo ngày 7/7.

Phong độ Kim Soo Hyun tuổi 33

Tài tử Hàn Quốc Kim Soo Hyun tạo sức hút với khán giả châu Á nhờ diện mạo điển trai, chiều cao 1,8 m và diễn xuất đa dạng.

Khán giả hài lòng kết phim "Điên thì có sao"

Go Moon Young (Seo Ye Ji) và Gang Tae (Kim Soo Hyun) hạnh phúc bên nhau trong tập cuối "Điên thì có sao".

Loạt phim giúp Kim Soo Hyun vang danh châu Á

Kim Soo Hyun được yêu mến nhờ loạt vai si tình trong "Mặt trăng ôm mặt trời", "Vì sao đưa anh tới".

Fan phấn khích nụ hôn sâu của Kim Soo Hyun

Hàng trăm nghìn khán giả nói "phát cuồng" nụ hôn sâu của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập 11 "Điên thì có sao".

Xem thêm: Vietsub Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji đùa giỡn trên phim trường

Kim Soo Hyun và bạn diễn Seo Ye Ji cười đùa khi quay cảnh thân mật ở hậu trường "Điên thì có sao".

Lee Min Ho là "Ông hoàng quảng cáo" xứ Hàn

Hàn QuốcLee Min Ho vượt qua Kim Soo Hyun, Park Seo Joon trở thành "Ông hoàng quảng cáo" xứ Hàn nửa đầu năm.

Đồ hiệu của Seo Ye Ji trong "Điên thì có sao"

Seo Ye Ji diện đầm dạ hội, phụ kiện giá hàng nghìn USD của Dior, Cartier, Bvlgari... trong "Điên thì có sao".

Phim của Kim Soo Hyun bị phê phán gợi dục

Phim "Điên thì có sao" - Kim Soo Hyun đóng chính - bị khán giả gửi thư khiếu nại vì có yếu tố nhạy cảm, quấy rối tình dục.

Phim mới của Kim Soo Hyun mang màu sắc kỳ bí

"Điên thì có sao", phim do Kim Soo Hyun đóng chính, tạo nút thắt từ án mạng bí ẩn, quá khứ đau đớn của nhân vật chính.

Dàn người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun

Tài tử Hàn Kim Soo Hyun gây tiếng vang khi đóng cặp loạt mỹ nhân Suzy, Han Ga In, Jeon Ji Hyun trong các phim truyền hình.

Loạt tài tử Hàn ngoài 30 tuổi hút fan

Hyun Bin, Lee Min Ho, Joo Ji Hoon... được khán giả quan tâm, bàn luận nhiều khi tái xuất trong phim truyền hình ở tuổi ngoài 30.

Kim Soo Hyun căng thẳng khi tái xuất

Hàn QuốcTài tử Kim Soo Hyun cho biết căng thẳng, lo lắng khi đóng phim truyền hình sau hai năm nhập ngũ.

Sắc vóc mỹ nhân phim "Điên thì đã sao"

Seo Ye Ji, diễn viên sinh năm 1990, đóng cặp Kim Soo Hyun trong "Điên thì đã sao", có sắc vóc gợi cảm, gu mặc thanh lịch.

Kim Soo Hyun đóng trai nghèo

"Nam thần" Hàn Quốc Kim Soo Hyun tái xuất với vai nhân viên y tế mồ côi trong "Psycho But It"s Okay".