Sao việt: tin tức giải trí, hình ảnh, hậu trường, scandal hot 24h

Thời sự Kinh doanh Thể thao Giải trí Thế giới Đời sống Giáo dục Sức khỏe Thông tin và Truyền thông Pháp luật Xe Bất động sản Tuần Việt Nam Du lịch Bạn đọc

Bé Minh Cường - tên thân mật là Kubi dù mới 8 tuổi nhưng bộc lộ tài năng nhảy vượt trội, từng đạt giải Vàng quốc tế về dancesport cho thiếu nhi.

Bạn đang xem: Sao việt: tin tức giải trí, hình ảnh, hậu trường, scandal hot 24h

Trong khi Hồng Nhung sành điệu ở trời Tây thì Hoà Minzy đón tuổi 28. Ca sĩ Mỹ Tâm "thả thính" khiến fan mê mệt.

Vợ chồng Quốc Cường - Đàm Thu Trang đón con thứ 2 chào đời. Diễn viên hài Thúy Nga tạo dáng bên chiếc Telsa đời mới vừa sắm.

Bà Thuỳ Trang chính thức phản hồi sau khi TAND quận Gò Vấp tuyên không chấp nhận yêu cầu buộc hoa hậu Thùy Tiên trả cho nguyên đơn 1,5 tỷ đồng.

HÀN QUỐC - Công ty Star It Entertainment thông báo tin nam diễn viên Lim Kang Sung nhập viện vì bị rắn đuôi chuông cắn.

Nhiều khán giả Trung Quốc tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy ảnh mới của Trịnh Sảng với vẻ ngoài xuề xòa, già dặn hơn tuổi thật 32.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video một người phụ nữ hao hao Celine Dion phải ngồi xe lăn đến đám cưới của con trai.

Sự xuất hiện của Xuân Bắc và hai con đã hâm nóng không khí rạp chiếu buổi ra mắt bom tấn hoạt hình "Người Nhện 2".

Những vụ lạm dụng tình dục, cưỡng hiếp liên quan đến giới giải trí Hàn Quốc liên tiếp bị khui ra trong những ngày qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành nàng tiên cá, Angelababy quyến rũ trong đầm cúp ngực tại một sự kiện tối 30/5.

Sau sự kiện bị vợ cũ tố cáo gây chấn động năm 2019, MC Thanh Bạch sống khép kín, học thêm kiến thức mới và tận hưởng niềm vui bên con cháu.

TRUNG QUỐC - Lâm Tĩnh Ân - vợ trẻ kém 40 của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành chính thức lên tiếng sau cáo buộc cô ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản.

Xem thêm: Itools Không Nhận Iphone Ios 10, Cách Sửa Lỗi Itools Không Nhận Iphone

Vụ án tấn công tình dục hàng loạt trong trường nghệ thuật ở Hàn Quốc buộc phải khép lại sau khi nghi phạm chính qua đời do tự tử. Tuy nhiên, nạn nhân của tên "yêu râu xanh" chưa thể trở lại trường do bị tổn thương tâm lý nặng nề.

Truyền thông Hàn Quốc xôn xao về việc Bi Rain - Kim Tae Hee mỗi tháng phải trả khoảng 3,5 tỷ đồng vì không thể bán được nhà trong thời gian dài.

Lâm Bảo Châu tháp tùng bạn gái Lệ Quyên đi lưu diễn hải ngoại. Con trai diễn viên Việt Trinh cao lớn vượt mẹ.

Nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Hoàng Tử Ân đột ngột bị ngất xỉu, ngã đập mặt xuống đường. Sau cú ngã, cô bị rách sâu ở chân mày, mũi và cằm.

BRAZIL – Tình huống dở khóc dở cười trong đêm chung kết của một cuộc thi hoa hậu khiến nhiều người ngán ngẩm.

ANH - Kẻ đột nhập đã cầm dao xông vào nhà và đe dọa nam diễn viên Benedict Cumberbatch cùng gia đình của anh.

Hoa hậu kiêm diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Ahn tiết lộ từng đóng phim khiêu dâm ngay trên sóng truyền hình.

Việc người hâm mô mạnh tay chi hàng trăm triệu hoặc cả tỷ đồng mua quà để tặng thần tượng không phải là vấn đề xa lạ.

Điển trai, tài giỏi và danh tiếng, Noo Phước Thịnh đôi lúc lại thấy trong lòng trống trải, nhiều đêm rơi nước mắt vì đối diện cơn khủng hoảng của chính mình.

TRUNG QUỐC - Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận mình có tình một đêm khi đi du lịch ngay trên sóng truyền hình.

ISRAEL - Karin Bauman - người mẫu Israel qua đời ở tuổi 35 sau hơn thập kỷ chiến đấu với chứng chán ăn tâm thần. Khi qua đời, cô chỉ nặng 23 kg và rụng hết răng.

Phạm Thiên Nga, hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Quốc tế Mỹ, chuẩn bị bảo vệ luận án tiến sĩ ngành công tác xã hội được trao vương miện Hoa hậu Sake Việt Nam 2023.