Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin

Bức vẽ bìa tập sản phẩm 5 ban sơ trong loạt truyện Những cuộc phiêu lưu của Tintin của họa sĩ Bỉ Hergé sẽ được bán đấu giá - ước tính 3,5 triệu USD vào tháng 11 ở hà nội Paris (Pháp).


Bạn đang xem: Những cuộc phiêu lưu của tintin

*
Bức vẽ bìa tập vật dụng 5 thuở đầu trong loạt truyện ‘Những cuộc phiêu lưu của Tintin’ của họa sĩ Bỉ Hergé ước tính bỏ túi 3,5 triệu USD

Theo báo The Guardian, “cha đẻ” bộ truyện tranh Những cuộc lưu lạc của Tintin rất ưa thích với bức vẽ trang bìa tập trang bị 5 gồm tựa đề Tintin và The blue Lotus (Tintin với bông sen xanh). Mặc dù nhiên, bức vẽ không được sử dụng vì tất cả đến 4 màu trong bức vẽ, khiến giá cả in ấn bị đôn lên cao. Gắng rồi, bức vẽ được trao cho 1 cậu bé xíu 7 tuổi như một vật dụng kỷ niệm. Cậu bé xíu đó là Jean-Paul Casterman, nam nhi của Louis Casterman - chỉnh sửa viên của họa sỹ Hergé.

Theo trình bày của The Guardian, “bức vẽ được gấp làm 4 và bỏ vô trong chống kéo. Nó sống đó cho tới năm 1981, khi Casterman đề nghị tác giả ký tên lên đó”. Đến nay, các vết gấp vẫn còn đấy in hằn bên trên bức vẽ. Bức vẽ tái xuất vào khoảng thời gian 1991 trong một sự khiếu nại của Quỹ Hergé do vợ của “cha đẻ” bộ chuyện tranh Những cuộc trôi dạt của Tintin sáng lập sau khi chồng mất. Từ nay cho tới ngày 2.10, bức vẽ được trưng bày tại trụ sở chính trong phòng đấu giá chỉ Artcurial tại hà nội Brussels của Bỉ, tiếp đến được gửi sang Paris (Pháp) chào bán đấu giá trong tháng 11.

Lấy cảm xúc từ quảng bá của cô gái diễn viên gốc Hoa

chiến thắng được vẽ bằng mực Ấn Độ, màu nước cùng bột màu, tổng quát Tintin cùng chú chó Milou sẽ trốn trong một dòng bình thời nhà Minh. Bức vẽ nhằm mục đích thể hiện ngôn từ Tintin xuất phát đi china với mong muốn triệt phá đường dây mua sắm thuốc phiện. Bức vẽ lấy xúc cảm từ poster lăng xê của đàn bà diễn viên tín đồ Mỹ gốc Hoa Anna May Wong (Hoàng Liễu Sương) vào năm 1932.

Ông Eric Leroy, chuyên gia truyện tranh trong phòng đấu giá bán Artcurial, nhận định tác phẩm này sở hữu tính hình tượng cho chế tạo của họa sĩ Hergé. Với tầm đặc trưng đó, bức vẽ được kỳ vọng đã thu về khoảng chừng 3,5 triệu USD. Trước đây, vào năm 2014, phiên bản gốc bao gồm chữ ký kết của Hergé, được vẽ để triển khai mặt vào trang bìa cho bộ truyện Tintin (liên tục xuất phiên bản trong thời gian từ năm 1937 mang lại năm 1958), được xuất kho với giá kỷ lục lên đến 2,9 triệu USD.


*

Bức vẽ lấy cảm hứng từ poster pr của cô gái diễn viên fan Mỹ gốc Hoa Anna May Wong (Hoàng Liễu Sương) vào năm 1932

Ảnh: Monaco-tribune.com


Xem thêm: Danh Sách Phim Của T - Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Park Ji Yeon

Tintin và The blue Lotus là tập truyện sự thay đổi của bộ truyện tranh Những cuộc phiêu dạt của Tintin, lưu lại sự đổi khác trong phong cách sáng tác và bốn tưởng của họa sĩ Hergé. Từ 1 người ủng hộ chủ nghĩa đế quốc và kỳ thị các nước thuộc địa, phương Đông, ông Hergé ban đầu quay sang bài bác xích chính sách thuộc địa của Pháp và các nước phương tây nói chung.Tintin và The blue Lotus được xuất phiên bản lần đầu xuân năm mới 1936, đã từng khiến cho xôn xao dư luận vì sự phê phán của họa sĩ đối với phát xít Nhật (thời điểm đó châu Âu vẫn cùng bên với Nhật Bản).

bộ truyện Những cuộc phiêu bạt của Tintin xuất hiện tại lần thứ nhất năm 1929 bên trên tờ Le Vingtième Siècle của Bỉ. Đây là một trong những bộ truyện tranh nổi giờ nhất vắt giới, được dịch ra rộng 50 trang bị tiếng và xuất bạn dạng hơn 200 triệu bản.


#Tintin #bìa chuyện tranh #Những cuộc khám phá của Tintin #họa sĩ Hergé #bán đấu giá bán

Tiêu dùng - Dịch vụ


‘Mục sở thị’ dây chuyền sản xuất sản xuất loạt thành phầm quốc dân của Ajinomoto

chuyên gia Nguyễn Lan chia sẻ chiến lược yêu cầu khách hàng

Thủy điện phiên bản Vẽ đẩy mạnh biến hóa số trong cai quản nhân sự

khẳng định "chất sống" riêng lẻ cùng hệ sinh thái xanh thẻ tín dụng thanh toán Sacombank

thưởng thức 24h hoàn mỹ trong tựa trò chơi Thiên Long bát Bộ 2 VNG

Austin trang chủ Interiors - nội thất lay hễ cảm xúc

chi tiêu thả ga, hoàn tiền thỏa thích thuộc thẻ MB


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • x