Điện Thoại Di Động

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam năm 2018, Realme không chỉ ngày càng khẳng định là thương hiệu smartphone dẫn đầu xu thế, mà còn tích cực triển khai, đồng hành những dự án vì cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững.

Bạn đang xem: Điện thoại di động

icon
Trong buổi làm việc với Tổng thư ký ITU, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đưa ra sáng kiến của Việt Nam là sẽ tắt sóng 2G vào năm 2023, khi mật độ thuê bao này còn khoảng 5%.
icon
Tiếp nối series T thành công nhiều năm qua, Xiaomi 11T và 11T Pro năm nay dần trung hoà và hướng đến nhiều đối tượng hơn với cấu hình hàng đầu phân khúc, camera nhiều tính năng vui vẻ và màn hình 120Hz chất lượng.
icon
Apple đã chiếm lại vị thế nhà sản xuất thiết bị di động lớn thứ hai trên thế giới từ tay Xiaomi. Vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Samsung.
Ít được người dùng Việt ưa chuộng vì thế một số hệ thống bán lẻ buộc phải điều chỉnh giá iPhone 13 mini và iPhone 13 để tăng doanh số.
Không chỉ iPhone 13 xách tay mà thị trường chính hãng cũng giảm giá 1-3 triệu đồng các dòng tiền nhiệm iPhone 12, iPhone 12 Pro Max.
Theo đại diện CellphoneS, ngày 22/10, hệ thống đã mở bán và giao hàng đợt 1 đến 19.000 khách đặt trước iPhone 13 series.
Nhiều mẫu iPhone 13 khan hiếm tại đại lý được cửa hàng nhỏ, người kinh doanh cá nhân bán lại với giá chênh lệch 2-5 triệu đồng.
Sau thời gian tạm đóng, ngày 20/10, Samsung68 mở cửa trở lại phục vụ khách trải nghiệm thiết bị công nghệ. Trong thời gian này, khách mua Galaxy Z Fold3, Z Flip3 tại đây được tặng thêm Galaxy Buds2 và phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 1 triệu đồng.

Xem thêm: Cách Trình Chiếu Ảnh Trên Máy Tính, Tạo Một Trình Chiếu Trong Windows 7 Media Center

Theo Samsung, thêm 10.000 thiết bị Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 sẽ sớm đến tay khách hàng đã đặt mua trong tháng 10 giữa bối cảnh thị trường đang cầu vượt quá cung.
Mối quan hệ giữa bạn và chiếc điện thoại có thể tích cực, hạnh phúc hơn khi biết cách sử dụng có ý thức.
Một người đàn ông Brazil đã sống sót đầy may mắn trong một vụ cướp có vũ trang khi chiếc smartphone của anh này đỡ giúp viên bạn do tên cướp bắn ra.
Ngày 7/10, Xiaomi Việt Nam ra mắt 2 sản phẩm mới nhất Xiaomi 11T Series 5G và Xiaomi 11 Lite 5G NE với giá khởi điểm chỉ từ 8.990.000 đồng.
Galaxy M22 nổi bật với vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ, màn hình Super AMOLED cao cấp, tần số quét 90Hz vượt trội, cụm 4 camera 48MP tiên phong, pin 5000mAh bền bỉ và sạc nhanh 25W.
The price for iPhone 13 will be from 24.99 million VND ($1,085), iPhone 13 Pro from 30.99 million VND ($1,345).
Some retail systems have allowed customers to place orders for iPhone 13, although the model has not been officially launched.
Theo IDC, iPhone của Apple có thể đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm gần gấp đôi so với các đối thủ Android và vượt xa ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu.
Không phải lúc nào người dùng cũng nên nâng cấp smartphone mới khi có thể thay pin, xóa bớt ứng dụng để thiết bị đang sở hữu hoạt động tốt hơn.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo pgdngochoi.edu.vn.