Giới thiệu phim: tình khúc mùa thu

Đạo Diễn: Trương DũngSố tập: 30Thời lượng: 45pThể Loại: Tình cảm, tâm lý xã hộiQuốc Gia: Việt NamHãng Sản Xuất: Sóng đá quý ProductionNăm Sản Xuất: 2011Diễn Viên: Băng Di, Hoàng Thiên Long, Huỳnh Mai, Khương Thịnh, Thanh Trúc, Thu Trang, Xuân Thùy…

*

Tóm tắt nội dung

Thông qua phần đa nhân vật thiết yếu trong kịch bản, với những phương pháp sống khác biệt, trong đó cái xấu tốt đan xen vào nhau, đã tạo nên những thảm kịch trong cuộc sống. Bộ phim truyền hình muốn thể hiện rằng, con người vốn không hẳn là thực thế thống nhất. Không tồn tại người hoản chỉnh. Cũng giống như không gồm người trọn vẹn khiếm khuyết. Vấn đề là sau những sai lầm trong cuộc sống, tín đồ ta bao gồm thái độ như thế nào để hòan thiện chính bạn dạng thân mình.

Bạn đang xem: Giới thiệu phim: tình khúc mùa thu

Cặp đôi ca sĩ Chí Thiện- Băng Di đã ưng thuận kết hôn trước việc chứng kiến của đông đảo phóng viên, bạn bè và ekip làm cho phim “Tình khúc mùa thu”. Vào buổi tiệc trình làng phim Tình khúc mùa thu, Băng Di cùng Chí Thiện đã mở ra với vai trò nam phái nữ diễn viên bao gồm trong tạo hình cô dâu, chú rể.

Bộ phim Tình khúc mùa thu kể về câu chuyện tình cảm vừa lãng mạn, vừa đầy cay đắng của nhân vật Hoàng Quân cùng Minh Trang, lúc họ gồm xuất thân thừa chênh lệch nhau.

Xem thêm: Download Mẫu Tờ Rơi Đẹp Tải Miễn Phí, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo

*

Trong phim, Băng Di nhập vai Trang– một cô nàng đẹp ước ao manh, có số phận đau khổ, mà lại lại rất gồm cá tính, kiên trì. Trang lọt vào mắt xanh của Hoàng Quân (Chí Thiện) một thiếu hụt gia công ty giàu. Mặc dù tình yêu thương của Quân dành riêng cho Trang hơi bồng bột, xốc nổi cùng háo thắng. Vì ước ao độc chiếm cô buộc phải Quân quyết định cưới Trang khi cô gái mới tròn 18 tuổi. Trang bởi yêu Quân, với vì mong cứu thân phụ đang bệnh trở nặng nên chấp nhận trở thành cô vợ trẻ con. Chưa được bao thọ thì thiếu hụt gia đào hoa bỏ quên cô bà xã trẻ để đến với khá nhiều cô nữ xinh rất đẹp khác. Chỉ trong một thời gian ngắn sau hôn nhân, Trang nhận biết rằng Quân không hẳn là người ông xã như cô mong mỏi muốn…

*

Trong phim Tình khúc mùa thu, Thanh Trúc biến hóa hình hình ảnh ngoan hiền khô hay cá tính và bản lĩnh trước đây, khi vào vai Thuý- đàn bà “đại gia”, nạp năng lượng chơi, tính phương pháp đanh đá, thiếu khả năng trong cuộc sống cũng tương tự trong tình yêu. Đây là vai mang hơi phía phản diện thứ nhất của Thanh Trúc tính từ lúc khi bước chân sang đóng phim truyền hình.

“Thần bị tiêu diệt teen” Chí Thiện chia tay với các vai diễn dạng teen, nhập vai nam bao gồm Hoàng Quân. Đây cũng chính là vai chủ yếu dài hơi thứ nhất và có khá nhiều “đất diễn” với những diễn biến phức tạp vào tranh đầu nội tâm của Chí Thiện trong phim truyền hình. Cô gái ca sĩ trẻ con Băng Di thay đổi một cặp “xứng đôi” với Chí Thiện, thủ vai bạn nữ chính Minh Trang.

Phim còn xuất hiện Khương Thịnh vai Khoa- anh trai của Minh Trang; Xuân Thuỳ vai Phụng, chị gái của Hoàng Quân, một cô gái hiền lành, hơi tức giận và đã mập tuổi cơ mà chưa chịu đựng lập gia đình; Hoàng lớn vai anh chàng người có tác dụng của Hoàng Quân…/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x