Tỉnh tây ninh có bao nhiêu huyện

Có nhiều bài viết trên internet nói về vấn đề : Tây ninh có bao nhiêu huyện thị trấn, thành phố ?

Nhưng chưa đầy đủ thông tin chi tiết nên hôm nay chúng tôi viết bài này hi vọng mang đến cho khách hàng cái nhìn cụ thể nhất :

Trả lời cho câu hỏi : Tây ninh có bao nhiêu huyện thị trấn, thành phố

Huyện Tân Châu (có 11 xã : Suối Ngô, Suối Dây, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thành, Thạnh Đông và thị trấn Tân Châu)Huyện Tân Biên (gồm 9 xã : Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong và thị trấn Tân Biên)Huyện Gò Dầu (gồm 8 xã: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thanh Phước và thị trấn Gò Dầu)Huyện Dương Minh Châu (gồm 10 xã: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít và thị trấn Dương Minh Châu).Huyện Châu Thành (gồm 14 xã: An Bình, An Cơ, Biên Giới, Đồng Khởi, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Trí Bình và thị trấn Châu Thành)Huyện Bến Cầu (gồm 8 xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận và thị trấn Bến Cầu)Thị xã Trảng Bàng (gồm 6 phường: An Hòa, An Tịnh, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng và 4 xã: Đôn Thuận, Hưng Thuận, Phước Bình, Phước Chỉ).Thị xã Hòa Thành (gồm 4 phường: Hiệp Tân, Long Hoa, Long Thành Bắc, Long Thành Trung và 4 xã: Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây)Thành phố Tây Ninh (gồm 7 phường: 1, 2, 3, 4, Hiệp Ninh, Ninh Sơn, Ninh Thạnh và 3 xã: Bình Minh, Tân Bình, Thạnh Tân)

Tây Ninh có những danh lam thắng cảnh đẹp nào ?

Bạn đang xem: Tỉnh tây ninh có bao nhiêu huyện

Tây Ninh có danh lam thắng cảnh đẹp là Núi Bà Đen

Tây Ninh có danh lam thắng cảnh đẹp là Ma Thiên Lãnh

Xem thêm: Cách Tắt Nguồn Ipad Bị Treo Không Tắt Máy Được Nguồn Nhanh Chóng

Ngoài ra Tây Ninh còn có Suối Trúc

Tây Ninh có những món gì ngon ?

Đặc sản Tây Ninh phải kể đến Bánh canh Trảng Bàng