Lương Bích Hữu

Bài Hát: Tình Yêu trong vòng TayCa sĩ: Lương Bích HữuTình yêu trong khoảng tayNgười ơi Hãy yêu thương nồng nànHạnh phúc khi được yêuNgười ơi Xin đừng phụ emNếu bao gồm một ngàyTa đề xuất chia xaThì xinGiữ trong lòngMối tình em đang traoĐừng có tác dụng tim tan vỡ tanTình yêu tuyệt niềm đauNgười ơi cho em nụ cườiHạnh phúc tốt mộng mơNgười ơiXin đừng phôi phaNếu có một ngàyTa nên chia xaThì xinGiữ vào lòngMối tình em sẽ traoĐừng có tác dụng tim vỡ vạc tanNếu tất cả một ngàyTa nên chia xaThì xinGiữ vào lòngMối tình em vẫn traoĐừng làm cho tim vỡ tanVầng trăngMau tàn phaiLàn gióKia cũng ngậm ngùiCòn lưu giữ Khúc nhạc xưaNgười ơi Xin giữ lại trong timCòn ghi nhớ Khúc nhạc xưaNgười ơi Xin giữ trong tâm địa
*

Tình Yêu trong vòng Tay

Năm phát hành: năm ngoái Đóng góp: primekiller Lời bài hát Tình Yêu trong tầm Tay 1. Tình yêu trong vòng tayNgười ơi hãy yêu thương nồng nànHạnh phúc lúc được yêuNgười ơi xin chớ phụ em.

Bạn đang xem: Lương bích hữu

Bạn đang xem: Tình yêu trong vòng tay - lương bích hữu

Nếu bao gồm một ngày ta buộc phải chia xaThì xin giữ lại trong lòngÂn tình em đang traoĐừng làm cho tim vỡ tan.2. Tình yêu xuất xắc niềm đauNgười ơi mang đến em nụ cườiHạnh phúc hay mộng mơ fan ơi xin đừng phôi phai.* Vầng trăng mau tàn phaiLàn gió cơ cũng ngậm ngùiCòn ghi nhớ khúc nhạc xưaNgười ơi xin duy trì trong tim. vui lòng click lựa chọn một trong các liên kết ở dưới để tải bài bài hát Tình Yêu trong vòng Tay về máy: vui tươi đăng nhập để cài đặt nhạc
*

Xem quang phổ (Spectrum) Tình Yêu trong khoảng Tay: keyboard_arrow_down

Đối với yêu cầu bình thường:

Bạn hãy lựa chọn Link download 1, là định dạng âm thanh MP3 với unique 128kbps được không ít thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Bạn nên chọn Link download 3, là định dạng âm thanh M4A với unique gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe giỏi và cụ thể hơn định hình MP3 320kbps.

Xem thêm: Download Mẫu Tờ Rơi Đẹp Tải Miễn Phí, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo

Bạn hãy lựa chọn Link download 4, là định dạng music Lossless với chất lượng gốc tương đương như quality âm thanh chúng ta nghe từ bỏ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài để thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin music FLAC.

(ví dụ điện thoại di động...)Bạn hãy lựa chọn Link mobile Download, là định dạng music M4A với unique 32kbps có dung lượng cực nhỏ dại nhưng vẫn nghe hay cùng rõ gần bằng MP3 128kbps.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.