Tivi Samsung Không Kết Nối Được Internet

Nếu pgdngochoi.edu.vn Smart TV của doanh nghiệp được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc mạng gồm dây, các tính năng không giống nhau như dịch vụ phát trực tuyến, tin tức thời tiết cùng tìm kiếm để giúp cuộc sống của người tiêu dùng thuận nhân thể hơn. Tuy nhiên, bạn đang chạm chán vấn đề về mạng khiến cho bạn cần thiết sử dụng những tính năng này? mày mò cách soát sổ mạng của doanh nghiệp và cách khắc phục.

Bạn đang xem: Tivi samsung không kết nối được internet


Khi bạn gặp sự cố liên kết Smart TV cùng với Internet, hãy xem tinh thần mạng. Bạn có thể kiểm tra thiết đặt kết nối Internet của mình và xem kết nối bị lỗi làm việc đâu.


*

Lưu ý: bài viết này đề cập mang lại TV sáng dạ của pgdngochoi.edu.vn (tức là có kết nối Internet). Hình hình ảnh có thể không giống tùy trực thuộc vào giao diện máy và ứng dụng trên TV của bạn.


Trên màn hình hiển thị Trạng thái mạng, các bạn sẽ có thể coi trạng thái kết nối của TV, cỗ định tuyến và Internet. Chấm blue color có tức thị đã kết nối và vết X color đỏ tức là không gồm kết nối.


Đảm bảo rằng tất cả các cáp liên kết với bộ định tuyến phần đa chặt.Khởi rượu cồn lại cỗ định tuyến. Rút phích cắm điện, đợi khoảng 1 phút và kết nối lại.Thử kết nối thiết bị không giống với bộ định tuyến. Trường hợp nó hoạt động, đó là việc cố TV và nếu không, đó là việc cố bộ định tuyến.
*

Trường hòa hợp 2. Nếu bộ định tuyến không được liên kết với Internet, đó là sự cố với nhà cung cấp Internet.


*

Khi bạn gặp gỡ sự cụ với kết nối Internet, có một trong những cách không giống mà chúng ta cũng có thể thử khắc phục và hạn chế ngoài việc xem xét trạng thái mạng. Chúng tôi đề xuất các cách bên dưới đây.


Nếu bạn đang sử dụng liên kết không dây, khoảng cách giữa modem hoặc cỗ định con đường và TV nên trong phạm vi 15,2 m và không được bao gồm chướng ngại đồ giữa chúng. Nếu có ngẫu nhiên chướng ngại trang bị nào trọng điểm chúng hoặc khoảng cách xa rộng 15,2m, cần có bộ bức tốc không dây.Kiểm tra thiết lập IP tại thiết đặt > Mạng > thiết lập mạng > setup IP.Kiểm tra bản cập nhật ứng dụng tại thiết đặt > cung cấp > cập nhật phần mượt > update ngay.Hãy thử anh tài tự chẩn đoán của TV tại cài đặt > hỗ trợ > tự chẩn đoán.Nếu vẫn đang còn sự vắt kết nối, bạn phải khôi phục thiết đặt gốc.
*

*

Bước 5. Trên màn hình này, rất có thể thấy tâm trạng của mạng. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể kiểm tra setup IP của mình và thử liên kết lại.

Xem thêm: Phân Biệt Ổ Cứng Ssd Và Hdd ? Trường Hợp Nào Nên Sử Dụng Ssd?


Sau khi khôi phục thiết lập gốc, chúng ta cần liên kết lại cùng với Internet. Tất cả hai phương pháp để kết nối Smart TV cùng với Internet, kia là liên kết không dây và gồm dây. Phương thức liên kết như sau.


Bước 1. Nhấp vào nút trang chủ trên điều khiển TV của bạn.

Bước 2. Chọn thiết đặt và lựa chọn bằng tinh chỉnh và điều khiển từ xa của bạn.Bước 3. chọn Mạng (Chung là lựa chọn trước tiên đối với một trong những TV).Bước 4. Chọn Mở thiết đặt Mạng.


Bước 5. chọn giữa liên kết không dây hoặc có dây. Nếu khách hàng chọn liên kết có dây, nó sẽ được kết nối ngay với Internet. Nếu chính là mạng ko dây, nên chọn lựa mạng bạn có nhu cầu kết nối.


Lưu ý: Đảm bảo rằng cáp mạng được kết nối xuất sắc với khía cạnh sau của TV khi cố gắng kết nối qua kết nối có dây.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị với menu chỉ cần mẫu bởi tiếng Anh - chúng cũng có sẵn bằng ngữ điệu của tổ quốc bạn.


Bạn đề nghị trợ giúp? Hãy tương tác với shop chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x