Tivi Samsung Không Kết Nối Được Internet

Nếu pgdngochoi.edu.vn Smart TV của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc mạng có dây, các tính năng khác nhau như dịch vụ phát trực tuyến, thông tin thời tiết và tìm kiếm sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn đang gặp vấn đề về mạng khiến bạn không thể sử dụng các tính năng này? Tìm hiểu cách kiểm tra mạng của bạn và cách khắc phục.

Bạn đang xem: Tivi samsung không kết nối được internet


Khi bạn gặp sự cố kết nối Smart TV với Internet, hãy xem Trạng thái mạng. Bạn có thể kiểm tra cài đặt kết nối Internet của mình và xem kết nối bị lỗi ở đâu.


*

Lưu ý: Bài viết này đề cập đến TV thông minh của pgdngochoi.edu.vn (tức là có kết nối Internet). Hình ảnh có thể khác tùy thuộc vào kiểu máy và phần mềm trên TV của bạn.


Trên màn hình Trạng thái mạng, bạn sẽ có thể xem trạng thái kết nối của TV, bộ định tuyến và Internet. Chấm màu xanh có nghĩa là đã kết nối và dấu X màu đỏ có nghĩa là không có kết nối.


Đảm bảo rằng tất cả các cáp kết nối với bộ định tuyến đều chặt.Khởi động lại bộ định tuyến. Rút phích cắm điện, đợi khoảng 1 phút và kết nối lại.Thử kết nối thiết bị khác với bộ định tuyến. Nếu nó hoạt động, đó là sự cố TV và nếu không, đó là sự cố bộ định tuyến.
*

Trường hợp 2. Nếu bộ định tuyến không được kết nối với Internet, đó là sự cố với nhà cung cấp Internet.


*

Khi bạn gặp sự cố với kết nối Internet, có một số cách khác mà bạn có thể thử khắc phục ngoài việc xem xét Trạng thái mạng. Chúng tôi đề xuất các cách dưới đây.


Nếu bạn đang sử dụng kết nối không dây, khoảng cách giữa modem hoặc bộ định tuyến và TV phải trong phạm vi 15,2 m và không được có chướng ngại vật giữa chúng. Nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào ở giữa chúng hoặc khoảng cách xa hơn 15,2m, cần có bộ tăng cường không dây.Kiểm tra cài đặt IP tại Cài đặt > Mạng > Cài đặt mạng > Cài đặt IP.Kiểm tra bản cập nhật phần mềm tại Cài đặt > Hỗ trợ > Cập nhật phần mềm > Cập nhật ngay.Hãy thử tính năng tự chẩn đoán của TV tại Cài đặt > Hỗ trợ > Tự chẩn đoán.Nếu vẫn có sự cố kết nối, bạn cần khôi phục cài đặt gốc.
*

*

Bước 5. Trên màn hình này, có thể thấy trạng thái của mạng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra cài đặt IP của mình và thử kết nối lại.

Xem thêm: Phân Biệt Ổ Cứng Ssd Và Hdd ? Trường Hợp Nào Nên Sử Dụng Ssd?


Sau khi khôi phục cài đặt gốc, bạn cần kết nối lại với Internet. Có hai cách để kết nối Smart TV với Internet, đó là kết nối không dây và có dây. Phương thức kết nối như sau.


Bước 1. Nhấp vào nút HOME trên điều khiển TV của bạn.

Bước 2. Chọn Cài đặt và chọn bằng điều khiển từ xa của bạn.Bước 3. Chọn Mạng (Chung là lựa chọn đầu tiên đối với một số TV).Bước 4. Chọn Mở Cài đặt Mạng.


Bước 5. Chọn giữa kết nối không dây hoặc có dây. Nếu bạn chọn kết nối có dây, nó sẽ được kết nối ngay với Internet. Nếu đó là mạng không dây, hãy chọn mạng bạn muốn kết nối.


Lưu ý: Đảm bảo rằng cáp mạng được kết nối tốt với mặt sau của TV khi cố gắng kết nối qua kết nối có dây.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu chỉ là mẫu bằng tiếng Anh - chúng cũng có sẵn bằng ngôn ngữ của quốc gia bạn.


Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x