Facebook đã đạt 2 tỷ người tiêu dùng vào năm 2017, với con số tài khoản to con như vậy, Facebook đã trở thành một xã hội đông đảo, nhiều tin tức thú vị được phân tách sẻ, viral trên manng làng hội này. Nếu bạn đang tìm cách để gia nhập Facebook thì lập thông tin tài khoản Facebook chắc hẳn rằng là cách chuẩn chỉnh nhất rồi.

Bạn đang xem: Tôi muốn đăng ký facebook

Khi đã gồm nick Facebook bạn cũng có thể tìm kiếm, kết bạn, chia sẻ những trọng điểm trạng vui ảm đạm với các bạn bè, share thông tin thú vị, livestream phần lớn khung cảnh tuyệt hảo để đồng đội của bạn cũng rất được nhìn bọn chúng tận đôi mắt như bạn đang thấy. Bạn cũng có thể lập fanpage bán hàng, những nhóm nhằm tán gẫu, chat, gọi đoạn clip với bằng hữu và rất không ít điều thú vị nữa.


Đăng ký tài khoản Facebook khá 1-1 giản, dưới đây Quản trị mạng vẫn hướng dẫn các bạn một cách nhanh gọn nhất.

Đăng ký thông tin tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 1: Click vào link: https://www.facebook.com

Bước 2: Điền tin tức đăng ký kết Facebook

Ở bước này, chúng ta điền tên ý muốn hiển thị trên Facebook (tên này không bắt buộc là tên thật)Điền email bạn vẫn hay được dùng hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh hiện tạiNhập lại email hoặc số smartphone để xác nhậnNhập ngày sinh (nên nhập vào ngày sinh như trong chứng minh thư để mang lại nick trong trường phù hợp xấu)

Bước 3: Mở email/tin nhắn số điện thoại cảm ứng dùng đk Facebook

Sau lúc đăng ký, Facebook vẫn gửi mã chứng thực về thư điện tử hoặc về số smartphone bạn sẽ nhập.

Bước 4: Nhập mã xác thực vào ô được yêu cầu

Hãy nhập mã xác thực được Facebook gởi về vào form như hình để xác nhận email, số điện thoại cảm ứng thông minh đó ở trong về bạn.

Xem thêm: Tải Powerpoint 2017 Miễn Phí Link Google Drive Đã Test 100%, Microsoft Powerpoint


Bước 5: Thêm bằng hữu trên Facebook

Bạn chọn lựa thêm 1 hoặc vài ba người chúng ta rồi dấn Tiếp.

Điền e-mail để tìm bạn bè ở bước tiếp theo sau hoặc có thể nhấn Tiếp để bỏ lỡ và kiếm tìm thêm các bạn sau.

Hoàn tất bước này về cơ bản bạn đã có một tài khoản Facebook để làm mọi thứ trên social này. Bạn đừng quên những setup sau để đảm bảo an toàn tính riêng tứ trên Facebook nhé:


Đăng ký thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại:

Cách 1: Đăng ký nick Facebook bằng trình coi ngó trên điện thoại

Bạn truy cập vào link: https://m.facebook.com/Create-new-account-118227141561583/, tiếp nối điền tin tức tên, email/số năng lượng điện thoại, ngày sinh y như khi làm trên vật dụng tính.

Cách 2: Đăng ký thông qua ứng dụng Facebook

Bước 1: Tải áp dụng Facebook

Bước 2: lựa chọn Tạo thông tin tài khoản Facebook mới

Sau khi cài đặt ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn mở vận dụng lên, lựa chọn Tạo tài khoản Facebook new (Create new Facebook account).

Các bước tiếp theo sau khá 1-1 giản, các bạn cũng chỉ cần nhập họ tên, ngày sinh, giới tính, số smartphone hoặc email, mật khẩu. Kế tiếp Facebook cũng trở thành gửi mã xác thực về email hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã vào size yêu ước của Facebook nhằm hoàn tất quá trình tạo thông tin tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại.

Chúc các bạn vui vẻ với tài khoản Facebook mới của chính bản thân mình nhé!


4 ★ 141