IN MÃ VẠCH HẢI QUAN

In mã vun hải quan xuất xắc in mã vun tờ khai hải quan là các bước thường xuyên đề xuất làm của các bạn giao nhận hiện ngôi trường cho hàng hóa xuất nhập vào tại cảng. 

Có nhiều phương pháp để in mã vun hải quan lại như:

- In mã vun tờ khai trên phần mềm hải quan điện tử ECUS của Thái Sơn tuy nhiên sẽ cần phải có chữ ký kết số năng lượng điện tử của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: In mã vạch hải quan

- In mã gạch tờ khai trên phần mềm làm việc của hải quan có nghĩa là nhờ hải quan đón nhận tờ khai, hải quan tính toán hoặc thương chính kiểm hóa in giúp. Việc này thì cần chúng ta hiện trường làm lâu năm một chút, bao gồm mối quen thuộc biết, đỡ yêu cầu chạy đi chạy lại nhằm in.

- In mã vén hải quan trực tiếp trên trang web của Tổng cục hải quan liêu Việt Nam.

 

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn cách làm thứ 3, có nghĩa là cách làm đơn giản dễ dàng nhất. Chúng ta chỉ cần phải có máy tính kết nối mạng là hoàn toàn có thể in được cơ mà không cần có chữ ký số năng lượng điện tử.

Đó là in mã gạch hải quan tiền trực tuyến.

Xem thêm: Mua Bán Ipad Mini 4 Cũ, Mới 99%, Giá Rẻ Toàn Quốc 12/2021, Ipad Mini 4 128Gb 4G Like New 99%

 

Việc in mã gạch hải quan lại này đang được tiến hành từ năm 2014 đến nay theo công văn 8155/TCHQ-VNACCS, hệ thống đã cập nhật việc khai báo list container mang lại tờ khai VNACCS cùng in mã vén hải quan list container hàng hóa để xác nhận qua khu vực vực giám sát tại thương chính cảng cửa ngõ khẩu. Vấn đề này giúp những cán bộ tính toán không bắt buộc nhập thủ công thông tin list container vào hệ thống.

Để in mã vén tờ khai hải quan bọn họ truy cập trực tiếp vào trang web https://pus.customs.gov.vn/faces/ContainerBarcode hoặc truy vấn vào trang chủ của Tổng cục hải quan kế tiếp chọn "In bảng kê mã vạch phương tiện đi lại chứa hàng" sẽ xuất hiện thêm giao diện như hình bên dưới.

 

*

 

Khi vào bối cảnh chính, chúng ta nhập những thông tin được yêu ước như: Mã doanh nghiệp, số tờ khai, mã hải quan, ngày tờ khai sau đó bầm vào "lấy thông tin" để in mã vun hải quan.

 

*

 

Ở những số liệu trên, chỉ bao gồm số liệu mã hải quan là không tồn tại trên tờ khai hải quan mà nạm vào kia là Tên cơ quan Hải quan chào đón tờ khai. Vậy làm nuốm nào nhằm các bạn cũng có thể biết được mã hải quan hay mã ban ngành hải quan đón nhận tờ khai. Các bạn cũng có thể tra cứu mã chi cục thương chính tại đây 

Sau khi rước thông tin, mã vun hải quan hiện tại lên. Chúng ta có thể nhấn vào "trang để in" để tiến hành in mã gạch hải quan. Chọn máy in, số lượng bản in, khố giấy để in.

 

*

 

Như vậy, chúng tôi đã phía dẫn chúng ta in mã vạch hải quan liêu một cách đơn giản dễ dàng nhất, sớm nhất có thể và dễ ợt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.