Tổng đài mobifone số máy

Tổng đài Mobifone có rất nhiều công dụng đối với các khách hàng của nhà mạng Mobi. Hầu như các số tổng đài này đều miễn phí cho thuê bao nội mạng và luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề của khách hàng 24/7. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu mà sẽ có những số tổng đài hỗ trợ khác nhau. Vậy bạn đã biết gọi cho tổng đài của Mobifone đúng cách chưa? Nếu chưa thì Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách gọi tổng đài hỗ trợ chăm sóc 24/7 của nhà mạng Mobi ngay nhé.

Bạn đang xem: Tổng đài mobifone số máy

*
Tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7
Số tổng đài Mobifone hỗ trợ 24/24 chăm sóc khách hàng là số mấy?Hướng dẫn cách sử dụng tổng đài Mobifone chi tiết nhất

Số tổng đài Mobifone hỗ trợ 24/24 chăm sóc khách hàng là số mấy?

Trước khi đến với công dụng cũng như cách gọi cho từng số, bạn nên biết Mobifone có những số tổng đài nào. Dưới đây là những số tổng đài hỗ trợ 24/24 của nhà mạng Mobifone:

Các số tổng đài Mobifone 

Các vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý bởi nhiều bộ phận khác nhau trong hệ thống nhân viên của Mobi. Để việc tiếp nhận, xử lý thông tin được tiện lợi và nhanh chóng nhất, tổng đài Mobifone miễn phí đã chia thành nhiều số, mỗi số sẽ đáp ứng giải quyết những nhu cầu khác nhau phù hợp với từng vấn đề. Hiện nay tổng đài Mobifone được chia thành 3 số:

1800 1090: Số dùng để gọi khi khách hàng có vấn đề cần khiếu nại hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, nhân viên,…9090: Số dùng để tư vấn các thông tin cũng như hỗ trợ các dịch vụ cho người dùng mạng Mobi.9393: Đây là số để chủ thuê bao là người nước ngoài có thể liên hệ tổng đài Mobifone khi cần trợ giúp.
*
Tổng đài Mobifone miễn phí hỗ trợ 24/24

Số tổng đài cho 3 miền của nhà mạng Mobi

Bên cạnh 3 số trên thì Mobifone còn có số tổng đài dành riêng cho 3 miền Bắc, Trung, Nam. 3 số tổng đài này dùng để giải đáp những thắc mắc của các số điện thoại bàn hoặc số thuê bao không thuộc hệ thống của nhà mạng Mobi. Các số này bao gồm:

Có một điều bạn cần lưu ý đó là cước phí khi gọi đến 3 số tổng đài trên đều được tính như mức giá thông thường.

Hướng dẫn cách sử dụng tổng đài Mobifone chi tiết nhất

Bạn đã biết được những số điện thoại thuộc hệ thống tổng đài Mobifone miễn phí nêu trên. Tuy nhiên cách gọi những số tổng đài này như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất pgdngochoi.edu.vn dành cho bạn:

Tổng đài Mobifone miễn phí khi cần khiếu nại

Khi bạn cảm thấy không hài lòng, muốn phản ánh, phàn nàn những vấn đề về dịch vụ, chất lượng, nhân viên,… bạn có thể gọi tổng đài Mobifone qua số 1800 1090. Đây là số điện thoại chuyên xử lý những trường hợp phản ánh của khách hàng.

Khi gọi đến số này sẽ có nhân viên trực tiếp tiếp nhận khiếu nại của bạn. Sau đó tùy vào từng trường hợp, nhân viên của Mobifone sẽ đưa ra hướng giải quyết. Lưu ý là dù sử dụng thuê bao nội hay ngoại mạng thì bạn vẫn có thể gọi được số này. Cước phí khi gọi số tổng đài nhà mạng Mobi để khiếu nại là 0đ.

*
Những số điện thoại tổng đài Mobi miễn phí

Gọi tổng đài Mobifone khi cần hỗ trợ dịch vụ

MobiFone có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc sử dụng các dịch vụ này thì có thể gọi đến số tổng đài 9090. Riêng với số này sẽ được chia thành 4 chuyên mục dịch vụ tách biệt để khách hàng lựa chọn. 4 chuyên mục này tương ứng với 4 phím sau:

Phím 1: Hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến 3G, 4G, GTGT.Phím 2: Hỗ trợ các dịch vụ khuyến mãi và CSKH.

Xem thêm: Đồng Hồ Baby G Màu Trắng - Top 10 Đồng Hồ Casio Baby

Phím 3: Hỗ trợ các gói cước và sản phẩm của nhà mạng Mobi.Phím 4: Hỗ trợ vấn đề liên quan đến cước phí.

Khi gọi đến số tổng đài này, bạn hãy nhấn 1 trong 4 phím trên để được hỗ trợ dịch vụ tương ứng. Lưu ý là số này chỉ có thể gọi từ thuê bao của nhà mạng Mobi. Cước phí của số này có cách tính khác với những số tổng đài khác. Đối với thuê bao dùng cách thanh toán trả trước, cước phí sẽ là 200đ/phút. Còn đối với thuê bao trả sau, bạn sẽ không tốn tiền khi gọi vào số tổng đài này..

Số tổng đài Mobi dành cho khách hàng nước ngoài

Nếu khách hàng không phải người Việt Nam thì vẫn có thể sử dụng số tổng đài Mobifone 9393 để nhận được hỗ trợ. Khi gọi đến số này, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho khách bằng một trong 4 ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật, Trung hoặc Khơ Me. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là với số này thì chỉ có thuê bao của nhà mạng Mobifone mới có thể gọi được. Cước phí của số này là 0đ.

Trên đây là những số mà nhà mạng Mobi hỗ trợ khách hàng với cước gọi miễn phí. Ngoài ra còn một số trường hợp khác mà bạn vẫn có thể gọi tổng đài của Mobi sẽ được bật mí ở phần tiếp theo.

*
Số tổng đài Mobifone dành cho khách hàng nước ngoài

Liên hệ Mobifone từ các số điện thoại bàn hoặc ngoại mạng

Nếu bạn chưa đăng ký số thuê bao thuộc nhà mạng Mobi thì vẫn có cách để gọi đến tổng đài. Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại bàn hoặc thuê bao ngoại mạng và cần được tổng đài hỗ trợ thì hãy gọi đến 1 trong 3 tổng đài dành cho 3 miền Bắc, Trung, Nam đã nói ở trên.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là cước phí cho những cuộc gọi này sẽ tính theo giá thường. Đồng thời, những số này cũng sẽ không chia ra từng trường hợp để giải quyết giống như khi bạn gọi từ thuê bao nội mạng.

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn bạn cách gọi số tổng đài Mobifone hỗ trợ miễn phí mà Sforum đã trình bày một cách chi tiết nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi tổng đài nhà mạng này, hãy thực hiện theo những cách trên. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu những thông tin khác thì đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo đến từ Sforum nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.