Tra Cứu Định Vị Xe Ô Tô

Bạn đang di chuyển chủ yếu bằng ô tô cá nhân nhưng luôn cảm thấy như có ai đó theo dõi mình.Bạn nghi ngờ và muốn tìm hiểu Cách Dò Tìm Thiết Bị Định Vị GPS Trên Ô tô!Chúng ta đều biết thiết bị định vị là một trong những thiết bị giúp bạn bảo vệ phương tiện khỏi những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bạn bị người khác gắn thiết bị này vào phương tiện mà không hề hay biết.

Bạn đang xem: Tra cứu định vị xe ô tô

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dò tìm thiết bị định vị có thể bị gắn trên phương tiện của bạn nhé!

Mục lục:

Các loại định vị gps trên ô tôCách dò tìm định vị GPS trên ô tô

Các loại định vị gps trên ô tô

Để dò tìm được thiết bị định vị gps gắn trên phương tiện thì trước tiên bạn cần biết có những loại thiết bị định vị nào phổ biến.

Định vị có dây

Thiết bị định vị có dây là những thiết bị định vị bắt buộc phải cắt trích nguồn điện của phương tiện mới có thể hoạt động.

Định vị không dây

Thiết bị định vị không dây sẽ có thể gắn bất kỳ vị trí nào trên phương tiện do có pin dự trữ.Tuy nhiên thời gian hoạt động của thiết bị sẽ từ 2-30 ngày sẽ cần sạc lại pin.

Định vị ngụy trang

Đây là một loại thiết bị khó phát hiện nhất, chúng được thiết kế với những hình dạng đặc biệt để qua mặt chủ phương tiện.

Cách dò tìm định vị GPS trên ô tô

Cách 1: Kiểm tra tổng quan xe bằng tay và mắt thường

Trường hợp xe bạn bị gắn các thiết bị không dây thì hãy kiểm tra ở các vị trí gần ghế ngồi nhé. Nếu bạn thấy một hộp nhỏ không dây thì đây chính là thiết bị định vị được gắn để theo dõi bạn.

Cách 2: Dò tìm các vị trí lắp cấp nguồn cho thiết bị định vị

Nếu xe của bạn bị lắp các thiết bị có dây thì chắc chắn nó phải đấu với nguồn điện. Một trong những khu vực thường xuyên lắp đặt là: phần táp lô ở đầu xe ô tô. Đây được coi là vị trí lý tưởng, là một khu vực kín đáo, ít phải tiếp xúc với bụi bẩn hay nước để bảo vệ thiết bị không bị hỏng hóc.

Bạn chỉ cần kiểm tra xem có đường dây nào lạ được đấu vào sau cầu trì không nhé. Nếu bạn thất có một thiết bị hình vuông nhỏ thì khả năng đó là thiết bị định vị đã lén lắp vào xe của bạn.

Xem thêm: Làm Cách Để Quên Đi Nỗi Buồn Trong Cuộc Sống? 10 Cách Quên Đi Quá Khứ Để Bạn Sống Hạnh Phúc Hơn

Cách 3: Phát hiện bằng máy dò tìm thiết bị định vị

Nếu 2 bước trên bạn dùng mắt để quan sát nhưng không phát hiện thấy vấn đề gì thì bạn có thể áp dụng cách này. Tuy nhiên cách này lại hơi phức tạp một chút, có liên quan đến thiết bị quét sóng điện từ. Bạn hãy dùng thiết bị này và quét xung quanh xe của bạn để dò tìm thiết bị định vị ô tô.

Trong trường hợp xe bị gắn thiết bị định vị thì thiết bị chuyên dụng để quét sóng điện từ này sẽ báo rung, phát ra âm thanh hay đèn sẽ nhấp nháy chứng tỏ bạn đang ở rất gần thiết bị. Hãy lưu ý nhé.

Máy Dò Tìm Định Vị Trên Ô Tô

Cách 4: Liên hệ các chuyên gia định vị

Có thể nói đây là cách đơn giản và hiệu quả cao nhất. Bạn chỉ cần nhờ kỹ thuật chuyên lắp đặt các thiết bị định vị từ một cửa hàng lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Hay đơn giản hơn bạn chỉ cần mua một thiết bị pha sóng GPS, sau đó cắm vào cổng USB trên ô tô thì tất cả những loại sóng đều có thể ngăn chặn theo mong muốn của bạn.

pgdngochoi.edu.vn hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ dò tìm thiêt bị định vị ô tô nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Có phải bạn đang tìm cách kiểm tra, dò tìm định vị ô tô nhưng không biết phải làm như thế nào? Khi phát hiện ra xe của mình đang bị ai đó gắn ngầm thiết bị theo dõi, bạn tỏ ra vô cùng lúng túng. Đừng lo, ĐỊNH VỊ pgdngochoi.edu.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Định vị pgdngochoi.edu.vn – điểm đến hoàn hảo cho những ai có nhu cầu về dịch vụ dò tìm thiết bị định vị ô tô.

Hơn ai hết, bằng kinh nghiệm và phương pháp nghiệp vụ nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị, pgdngochoi.edu.vn sẽ biết cách phát hiện ra trên xe có gắn thiết bị định vị theo dõi hay không. Và giúp bạn giải quyết những vấn đề khác liên quan đến thiết bị định vị.

Chi Phí Dịch Vụ Dò Tìm Định Vị Ô Tô Là Bao Nhiêu?

Giá niêm yết của dịch vụ dò tìm thiết bị định vị ô tô của pgdngochoi.edu.vn hiện nay là 1.000.000 VNĐ. Đảm bào dò tìm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc này nữa.

Trên đây là 4 cách bạn có thể áp dụng để phát hiện xem ô tô của mình có bị theo dõi không.Hãy thử áp dụng ngay nhé. Chúc bạn thành công!

..

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, tận tình và thái độ phục vụ trên cả tuyệt vời, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất ngay từ lần đầu làm việc với công ty chúng tôi.