Tra cứu tài khoản ngân hàng agribank

Với 6 phương pháp kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank dễ dàng và mau lẹ sau đây, bạn sẽ không phải lo ngại việc quên số tài khoản mọi khi nhận tiền nữa.

Bạn đang xem: Tra cứu tài khoản ngân hàng agribank

Bạn đã từng mở thông tin tài khoản tại bank Agribank tuy nhiên lại không nhớ số tài khoản của mình, anh em xin số tài khoản của công ty để chuyển khoản qua ngân hàng nhưng bạn lại quên mất. Đừng lo, ngân hàng Việt đang hướng dẫn cho chính mình 6 giải pháp kiểm tra số tài khoản Agribank cực đơn giản và nhanh chóng ngay sau đây.


Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản bank Agribank là dãy số được ngân hàng Agribank cung ứng cho người sử dụng khi họ có nhu cầu đăng cam kết mở thẻ tài khoản thẻ ATM. Mỗi quý khách sẽ có một trong những tài khoản riêng rẽ của mình. Số tài khoản ngân hàng thường được sử dụng trong vô số nhiều giao dịch khác nhau.

Sau khi chúng ta đăng ký mở thẻ ATM tại bank Agribank, bank sẽ thực hiện gửi thẻ ATM cho bạn sau vài ngày thuộc đó là một trong phong bì bao gồm các tin tức kèm theo dưới đây:

*

Nhiều quý khách hàng nghĩ nhầm rằng số tài khoản bank Agribank là dãy số được in ấn nổi tức thì trên thẻ ATM phải không giữ lại, chính vì vậy khi phải sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển/nhận tiền lại không nhớ hoặc nhờ cất hộ nhầm số thẻ cho tất cả những người chuyển. Điều này gây trở ngại và mất thời hạn khi tiến hành các giao dịch.

Số thông tin tài khoản Agribank được ghi làm việc đâu?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm số tài khoản bank Agribank vày dãy số này thường sẽ tiến hành lưu ở:

Trong số sao kê, hóa 1-1 in ra khi chúng ta rút tiền tại cây ATM.Trong thông tin tài khoản Internet Banking, E-Mobile Banking ngân hàng Agribank của bạn.Trong lời nhắn SMS bank Agribank gửi cho chính mình mỗi lúc có dịch chuyển số dư.

Số tài khoản bank Agribank gồm bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ATM ngân hàng nông nghiệp agribank thường bao hàm 13 số. Hàng số này thể hiện đầy đủ các thông tin về:Mã ngân hàng, Mã đưa ra nhánh, một số loại tiền tệ, Tài khoản, Mã khách hàng.


*
Số tài khoản ngân hàng Agribank trong tin nhắn SMS

Ví dụ: một vài tài khoản ngân hàng Agribank là 130 020 1201889 như hình trên. 130 chính là đầu số tài khoản thể hiện mã đưa ra nhánh bank Agribank như thế nào đó. Chỉ việc bạn bắt gặp 3 số này ngay lập tức đầu số tài khoản là chúng ta biết thông tin tài khoản đó thuộc bank Agribank.

Các đầu số thông tin tài khoản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank hiện nay

Ngoài đầu số 130 như nghỉ ngơi ví dụ trên, ngân hàng Agribank còn rất nhiều các đầu số khác. Mỗi đầu số biểu thị một chi nhánh khác nhau. Dưới đây là các đầu số phổ cập nhất.

340: trụ sở Hưng Hà, Thái Bình.150: chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội.318: Đang cập nhật.490: Đang cập nhật.310: Đang cập nhật.180: Đang cập nhật.

Cách tra cứu, kiểm tra số tài khoản bank Agribank

Tra cứu vớt số thông tin tài khoản Agribank trên cây ATM

Với khối hệ thống ATM trải lâu năm khắp gần như nơi, khác hàng dễ dàng bắt gặp cây ATM ngân hàng Agribank ở bất cứ đâu. Bởi đó, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu vãn số thông tin tài khoản Agribank ngay tại khối hệ thống ATM.


*
Tra cứu vãn số tài khoản Agribank tại cây ATM

Các bước được thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: cho thẻ vào khe đọc kế tiếp tiến hành Đăng nhập.Bước 2: Đăng nhậpthành công, bạn nhấn vàoVấn tin số dư.Bước 3: In hóa 1-1 và ra khỏi ứng dụng… Số tài khoản được in ngay trên hóa đối kháng bạn cố kỉnh trên tay.

Xem thêm: Cách Phục Chế Ảnh Cũ Bằng Photoshop Cs6, Phục Hồi Ảnh Cũ Bằng Photoshop Cs6

Chỉ phải vài thao tác dễ dàng như vậy bạn đã có thể tìm kiếm lại được số tài khoản bank Agribank của bản thân rồi. Đây là phương pháp làm khá thuận tiện nếu bao bọc nơi bạn đang sinh sống có cây ATM.

Tra cứu thông tin tài khoản qua PGD/Chi nhánh

Bạn cũng có thể update giờ thao tác làm việc ngân hàng ngân hàng nông nghiệp agribank và tìm tới PGD/Chi nhánh ngay sát nhất, xuất trình CMND/Căn cước mà chúng ta đã đăng ký với ngân hàng khi mở tài khoản, rồi yêu ước nhân viên giao dịch thanh toán cấp lại số thông tin tài khoản của mình. Biện pháp này hay được sử dụng khi chúng ta ở cực kỳ gần phòng thanh toán giao dịch nào đó.

Tra cứu số thông tin tài khoản qua hỗ trợ tư vấn Agribank

Nếu như bạn không ở sát cây ATM xuất xắc PGD làm sao của bank Agribank, thì gồm một cách khá đơn giản và dễ dàng đó là điện thoại tư vấn ngay mang đến hotline, tổng đài dịch vụ khách hàng của agribank (*) để yêu cầu nhân viên cung ứng qua số 1900.55.88.18 (cước 1500đ/phút), bấm phím 1 để chọn tiếng Việt và làm theo hướng dẫn.

Xin lưu giữ ý: các bạn nên sẵn sàng trước một số trong những thông tin cá thể của bản thân như chúng ta tên, CMND, Số thẻ ATM,… để quá trình yêu cầu tra cứu giúp được thực hiện gấp rút hơn.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Để chất vấn số thông tin tài khoản qua dịch vụ thương mại SMS Banking bank Agribank thì trước tiên người sử dụng phải bảo đảm mình đã đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại này trong quy trình mở thông tin tài khoản hay mở thẻ ATM.

Cách 1: bạn có thể kiểm tra lại những tin nhắn cũ ngân hàng Agribank đã gửi cho bạn khi phát sinh giao dịch thanh toán làm thay đổi số dư trong tài khoản. Trong tin nhắn này thường sẽ sở hữu được ghi số tài khoản của bạn.Cách 2: chúng ta cũng có thể chủ động nhắn tin nhắn SMS cùng với cú pháp: “VBA SD” gửi 8149 nhằm tra cứu cấp tốc số tài khoản của mình.

Tra số tài khoản Agribank qua mạng internet Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking ngân hàng Agribank rồi thì bạn cũng có thể trực tiếp đăng nhập sử dụng máy tính, smartphone có kết nối mạng và triển khai theo các làm việc sau:


*
Đăng nhập vào mạng internet Banking bank Agribank
Bước 2: tại giao diện cai quản chọn mục Giao dịch > thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản giúp thấy số thông tin tài khoản Agribank.
*
Vấn tin thông tin tài khoản để xem số thông tin tài khoản Agribank

Chỉ với 2 bước đơn giản dễ dàng trên bạn đã có thể đánh giá số tài khoản Agribank trải qua dịch vụ mạng internet Banking vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Tra số tài khoản qua vận dụng E-Mobile Banking của Agribank

Nếu các bạn đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thì bạn chỉ cần tải app E-Mobile Banking về điện thoại của mình và tiến hành truy vấn số thông tin tài khoản Agribank theo phía dẫn sau:

Bước 1: truy vấn vào app Agribank E-Mobile Banking từ điện thoại cảm ứng thông minh di động.Bước 2: Mở áp dụng lên và tiến hành Đăng nhập vào tài khoản.
*
Tra số thông tin tài khoản nhanh qua vận dụng E-Mobile Banking
Bước 3: sau thời điểm đăng nhập thành công, lựa chọn mục Dịch vụ > Vấn tin tài khoản. Tại bước này bạn vừa hoàn toàn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank, vừa rất có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình.Bước 4:Hoàn thành tra cứu vớt và thoát ra khỏi ứng dụng.

Giờ đây với 6 bí quyết kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ trên, bạn sẽ không phải lo lắng việc quên số tài khoản mỗi khi sử dụng dịch vụ nhận tiền hay chuyển tiền nữa nhé. Mong muốn những tin tức mà shop chúng tôi đã share sẽ mang lại lợi ích được mang đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.