Đối với những người lao động tham giabảo hiểm thôn hội(BHXH) quanh đó mã số BHXH cá nhân sẽ có tin tức mã hộ gia đình. Bài viết này BHXH điện tử pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn cụ thể cáchtra cứu vớt mã hộ gia đìnhkhi tham gia BHXH.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin hộ gia đình

*

Tra cứu giúp mã số BHXH hộ mái ấm gia đình như rứa nào?

1. Mã hộ gia đình

Mã hộ gia đình gắn với mã BHXH, trong tương đối nhiều trường hợp cơ sở BHXH sẽ địa thế căn cứ vào mã hộ gia đình trong nhằm truy xuất thông tin của người tham gia. Còn số sổ hộ khẩu thêm với tin tức kê khai nhân khẩu.Mã hộ mái ấm gia đình và mã số BHXH được cơ sở BHXH sử dụng để cai quản các đối tượng người dùng tham gia BHXH đồng thời là yêu cầu yêu cầu truy xuất tin tức tại nhiều giấy tờ và thủ tục hưởng BHXH của fan lao động.

2. Gợi ý tra cứu giúp mã hộ mái ấm gia đình khi thâm nhập BHXH

Để tra cứu được mã hộ mái ấm gia đình người lao động triển khai tra cứu vớt mã số BHXH. Tin tức truy xuất được sẽ có cả mã hộ mái ấm gia đình của đối tượng người dùng lao động đó.

Các bước tra cứu vớt mã hộ mái ấm gia đình như sau:

Trước khi thực hiện tra cứu người lao động tiến hành truy cập vào cổng tin tức điện tử của BHXH vn tại đường link:https://baohiemxahoi.gov.vn/sau kia click vào biểu tượng “Tra cứu”

*

Trên giao diện bao gồm của cổng thông tin điện tử của BHXH nước ta click vào hình tượng “Tra cứu”.

Trong đồ họa “Tra cứu vãn trực tuyến” chọn mục “Tra cứu giúp mã BHXH” ngay sống dòng thứ nhất trong “list” list tra cứu giúp trực tuyến.

Bước 1: Nhập thông tin

Trong giao diện của mục “Tra cứu giúp mã số BHXH” triển khai nhập thông tin địa chỉ cửa hàng hộ khẩu thường xuyên trú đã đăng ký khi gia nhập BHXH. Thực hiện click vào tùy lựa chọn (phần ký kết hiệu tam giác ngược), vẫn ra những dữ liệu về Tỉnh/TP; Quận/Huyện; Phường/Xã.

*

Trong mục tra cứu vớt trực tuyến lựa chọn “Tra cứu giúp mã số BHXH”.

Xem thêm: Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Tập 114 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bước 2: Điền thông tin của người cần tra cứu

Nhập thông tin về họ tên tương đối đầy đủ và tháng ngày năm sinh qua. Nếu tên có không hề thiếu dấu, kích chọn phần bao gồm dấu.

Lưu ý những mục tất cả dấu sao red color bắt cần nhập dữ liệu để tróc nã xuất thông tin. Các dữ liệu được nhập càng không thiếu chi tiết, vấn đề truy xuất thông tin mã hộ mái ấm gia đình càng dễ dàng.

Bước 3: Điền Mã số BHXH nếu như có

Điền mã số BHXH nếu bạn có, tiếp nối kích lựa chọn vào ô “Tôi chưa hẳn người máy” nhằm xác minh thông tin, sau đó kích chuột vào ô “Tra cứu” để bắt đầu quá trình tra cứu.

Bước 4: Click chọn “Tra cứu” để tra cứu kết quả

Khi tin tức bạn điền là phù hợp lệ, khối hệ thống sẽ tự động hóa trả về bảng hiệu quả tra cứu vãn ngay phía dưới. Ngôi trường hợp các thông tin điền chưa đúng hoặc không đủ, các bạn sẽ nhận được nhắc nhở điền hầu như trường tin tức còn thiếu.

*

Bước 5: Nhận công dụng hoặc tra cứu vãn lại còn nếu như không truy xuất được kết quả

Nếu những thông tin nhập là chính xác, kết quả mã số BHXH cùng mã hộ mái ấm gia đình khi tham gia BHXH được trả về ngay bên dưới.

*

Trong trường vừa lòng không truy xuất được kết quả hoàn toàn có thể do các bạn nhập sai tài liệu hoặc thông tin tham gia BHXH của người sử dụng đang trong quy trình được cập nhập.

Khi muốn triển khai lại quy trình tra cứu, các bạn hãy kích chuột vào nút “Nhập lại”

Trên trên đây làhướng dẫn tra cứu vãn mã hộ gia đìnhgiúp fan lao động rất có thể tra cứu giúp nhanh, trả thiện các hồ sơ thủ tục hành chính. Để được tư vấn hoặc yêu cầu hướng dẫn thêm vui lòng contact cho cửa hàng chúng tôi theo hotline 1900558873/ 1900558872 để được hỗ trợ.