Trái Tim Người Thừa Kế

Athit, người nam nhi lớn duy nhất trong một mái ấm gia đình viên chức bình thường, sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành nông nghiệp, đã đưa ra quyết định dừng câu hỏi học nhằm mục tiêu tạo thời cơ cho phần đa đứa em của mình. Không muốn sống cuộc sống của một tín đồ làm công ăn uống lương, Athit mong ước được làm chủ một miếng đất, và đem những kỹ năng đã học ứng dụng lên đó, do thế phụ thân của anh sẽ gửi anh cho với bà Daeng.

Bạn đang xem: Trái tim người thừa kế


Cha của Athit vốn là đàn ông trưởng của bà Daeng, ông bao gồm đến trăng tròn người em. Nhiều năm về trước, vì chưng không muốn thao tác làm việc trong nông trại của gia đình, cha của Athit đã đánh tráo tiền của bà Daeng rồi vứt trốn. Còn nay, vì ý muốn chuộc lại lỗi lầm từ lâu của cha, đồng thời để sở hữu tiền cho các em ăn học, Athit đã đồng ý làm câu hỏi không công mang đến bà Daeng.
Bà Daeng rất đón nhận anh, vì toàn bộ con mẫu của bà gần như đã có mái ấm gia đình riêng, không một ai ở lại canh gác trang trại. Trải qua nhiều thử thách, Athit cuối cùng cũng giành được ý thức của bà Daeng, cùng được bà cung cấp cho một mảnh đất bỏ hoang, với mong ước anh hoàn toàn có thể sinh lợi tự nó.
Tại trang trại, Athit đã gặp mặt một cô gái trẻ tên Darunee. Cô chính là con gái nuôi của người em gái út của bà Daeng, vậy đề xuất theo lý thuyết, Athit nên gọi Darunee là “cô”. Darunee không ưa Athit, cô luôn ghen tức với anh, cho rằng anh cướp đi tình dịu dàng của bà Daeng giành riêng cho cô. Athit cũng không thích thú gì cô, cả hai cứ như “nước với lửa”, hễ chạm mặt mặt là biện hộ nhau. Điều này khiến bà Daeng phiền lòng ko ít.

Xem thêm: Romeo And Juliet: Tragedy - Volgarizzamento Delle Collazioni Dei Ss


Athit đã cố gắng làm vấn đề rất chuyên cần trên mảnh đất bà Daeng đã cấp cho cho anh, dẫu vậy anh sẽ vô tình phạm một sai lạc rất nghiêm trọng. Athit đã mang đến trồng một nhiều loại chuối không ăn uống được, với không nhận thấy điều đó. Darunee biết điều đó, nhưng lại cô đã cố tình không nói mang đến anh biết, bởi cô ý muốn anh phải chịu bẽ mặt.
Kế hoạch của Darunee thành công. Athit cảm xúc rất hổ hang nhục nhã, đề xuất đã tìm về rượu giải sầu. Với rồi sáng sủa hôm sau, anh phát hiện tại mình tỉnh giấc dậy sát bên một người con gái tên là Thongprasri. Cô luôn miệng mếu máo nói rằng anh đã hiếp dâm cô.
Mọi chuyện càng trở nên phức tạp khi gia đình Thongprasri dọa vẫn kiện anh. Vì không muốn làm mất đi mặt bà Daeng, Athit gật đầu kết hôn với Thongprasri, tuy thế anh thậm chí không thèm mang đến dự đám hỏi của chủ yếu mình. Rồi cả đa số ngày sau đó, Athit liên tục tránh mặt cô vk hờ của mình. Cả ngày Athit chỉ biết làm việc ở nông trại, đêm xuống ngủ lại trong nhà tại dành cho những người làm. Ko lâu sau, Thongprasri bị vạc hiện tất cả gian tình với những người khác và với thai. Vậy là Athit ra khỏi được cuộc hôn nhân “giả tạo”.
Trong lúc đó, cảm thấy ân hận hận do chuyện bản thân đã gây ra cho Athit, Darunee đã dần dần thông cảm cùng với Athit nhiều hơn, quan hệ giữa cô cùng Athit đã và đang được nâng cao hơn. Và chuyện tình yêu giữa hai tín đồ cũng bắt đầu phát triển…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.