Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online

*
201 - JAD - 3 tuần
*
201 - 3 tuầnHướng dẫn cài đặt
*
201 - 3 tuần
*
201 - 3 tuần
*
180 - 2 năm
*
163 - 3 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngũ long tranh bá - Đua top sever mới - Hoả Long


Ngọc dragon Online là Trò nghịch Trực tuyến với diễn biến xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tín đồ chơi vẫn hóa thanh thành 1 trong các những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng tốc sức to gan và kỹ năng. Đoàn kết cùng đánh nhau chống lại các thế lực hung ác. Cùng cả nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa nhan sắc nét. Bao gồm phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng thông minh mạnh và phiên bạn dạng pixel cho máy thông số kỹ thuật thấp.- diễn biến bám gần kề nguyên tác. Người chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân thiết bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc rồng để đưa về điều ước cho bản thân.- Tương thích tất cả các chiếc máy trên thị trường hiện nay: máy tính xách tay PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online

*
*
*
*


1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không phổ biến với bất kỳ Trò nghịch nào khác.Bạn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn giá thành ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên áp dụng đúng số điện thoại thông minh hoặc e-mail thật của mình. Nếu như sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại cảm ứng hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại cảm ứng và thư điện tử của các bạn sẽ không hiện ra cho tất cả những người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Giải đáp điều khiển

Đối với sản phẩm bàn phím: cần sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với đồ vật cảm ứng: cần sử dụng tay chạm vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. đụng nhanh 2 lần vào 1 đối tượng để tương tác.Đối cùng với PC: cần sử dụng chuột, nhấp chuột phải để di chuyển, bấm vào trái nhằm chọn, click song vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một số thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để làm tăng KI và HP ngay lập tức.- chúng ta chỉ có theo bạn được 10 phân tử đậu. Nếu như muốn mang những hơn, hãy xin từ anh em trong Bang.- tất cả các sách kỹ năng đều có thể học miễn mức giá tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, dùng kỹ năng, ví như hết KI.- Tấn công quái thú cùng bạn bè trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công một mình.- tập luyện với bạn bè tại khoanh vùng thích thích hợp sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP với KI hơn.- Vào trò chơi đông đảo đặn hàng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ hồi sinh 100% HP, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn vẫn offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, tuy vậy sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng gia nhập trò chơi hơn.

Xem thêm: Lãi Suất Là Gì, 7 Công Thức Tính Lãi Suất Ngân Hàng, Công Thức Tính Lãi Suất


Nếu bạn dùng điện thoại thông minh Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải phiên bản JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android game android hoặc android Playstore đa số được.

Nếu các bạn dùng năng lượng điện thoại cảm ứng của nokia Lumia, hoặc những máy smartphone htc chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.

Nếu chúng ta dùng đồ vật vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy tôi đã jailbreak, tất cả cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy mua từ bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.


Bản Quyền ở trong về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản sử dụng Avatar Avatar Musik mobile Army A Khí Phách hero Ninja School Online Chú bé nhỏ Rồng Knight Age Online Hải Tặc nhỏ xíu Sơn Thủy Phân Tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.