Trang Chủ Ngân Hàng Acb

Trụ sở chính: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, thành phố hồ chí minh

Ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) có tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank. Là giữa những ngân hàng thương mại cổ phần số 1 tại Việt Nam, cùng hệ thống mạng lưới trụ sở rộng khắp những tỉnh thành bên trên cả nước với nhiều chủng loại nhiều mô hình sản phẩm, dịch vụ.

Bạn đang xem: Trang chủ ngân hàng acb

Các ngành nghề ghê doanh:

Huy hễ vốn ngắn hạn, trung hạn cùng dài hạn bên dưới các hình thức tiền gửi bao gồm kỳ hạn, ko kỳ hạn, chào đón vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tổ chức vào nước, vay vốn của những tổ chức tín dụng khác;Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn;Chiết khấu mến phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá;Hùn vốn và liên doanh theo pháp luật định;Dịch vụ giao dịch thanh toán giữa những khách hàng, thực hiện kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc và thanh toán quốc tế, huy động những loại vốn từ nước ngoài và các dịch vụ bank khác trong quan hệ với quốc tế khi được bank Nhà nước cho phép;Hoạt rượu cồn bao thanh toán; đại lý bảo hiểm; mua bán trái phiếu; hoạt động ủy thác với nhận ủy thác trước “đại lý bảo hiểm”Cung cấp dịch vụ cho mướn tài chínhKinh doanh hội chứng khoánMôi giới và bốn vấn đầu tư chứng khoán;Lưu ký, hỗ trợ tư vấn tài chủ yếu doanh nghiệp và bảo lãnh phát hành;Các thương mại & dịch vụ về cai quản quỹ đầu tư và khai thác tài sản, và cung ứng các dịch vụ bank khác.

Với nhiều năm chuyển động trên thị trường ACB đã cùng đang đem được vị gắng của một ngân hàng hàng đầu, với quy tắc hoạt động là cai quản chuyên nghiệp, lớn mạnh bền vững, thu nhập thiết yếu đáng, roi mức thích hợp lý. Cùng ngành nghề tởm doanh nhiều chủng loại như kêu gọi vốn, đến vay, khuyến mãi thương phiếu, trái phiếu và sách vở có giá, hùn vốn, bảo hiểm, thương mại & dịch vụ thanh toán, mua bán vàng, môi giới và tứ vấn đầu tư chi tiêu chứng khoán, dịch vụ cho thuê tài chính, lưu giữ ký, hỗ trợ tư vấn tài bao gồm doanh nghiệp và bảo lãnh phát hành...

Xem thêm: 12 Mẫu Tai Nghe Cao Cấp - Tai Nghe Nhạc Chất Lượng Cao

Hiện tại, Ngân sản phẩm ACB thiết lập hơn 350 chi nhánh và phòng thanh toán giao dịch (1) với không khí giao dịch hiện đại, 11.000 trang bị ATM cùng 850 đại lý Western Union (2) đang hoạt động rộng mọi 47 thức giấc thành trong cả nước. Tổng số nhân viên đang thao tác gần 10,000 người, nhân viên đã tốt nghiệp đh trở lên chiếm 100%.

Bên cạnh đó, Ngân hàng ACB cũng mua cho mình ít nhiều các công ty con/trực thuộc. Hoàn toàn có thể kể mang đến một vài mẫu tên khá nổi bật như: Công ty thị trường chứng khoán ACB (ACBS), doanh nghiệp cho mướn tài chính ngân hàng á châu (ACBL), Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản acb (ACBA), Công ty làm chủ Quỹ acb (ACBC).

(Bằng chữ: Chín nghìn bố trăm bảy mươi sáu tỷ chín trăm sáu mươi lăm triệu không trăm sáu mươi nghìn đồng.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.