Trang Chủ Ngân Hàng Bidv

Đăng nhập vào ứng dụng SISAP phụ huynh, chạm vào ảnh đại diện trên thanh menu để chuyển đến màn hình Thông tin con.Sau khi nhà trường gửi thông báo về khoản thu mới cần phải đóng thì tại màn hình Thông tin con sẽ lấy lên thông tin các khoản thu cần phải nộp của con em mình.

Bạn đang xem: Trang chủ ngân hàng bidv

Chạm vào Nộp để nộp từng khoản thu còn thiếu hoặc chạm vào Nộp tất cả để nộp tất cả các khoản thu.Phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking hay quét mã QR để thanh toán tiền học online.

Cách 1: Thanh toán qua ứng dụng BIDV Smart banking

Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking. Chọn Thanh toán.

2. Chọn Học phí/Lệ phí. Nhập thông tin giao dịch:

Nhà cung cấp: Công ty CP pgdngochoi.edu.vn.Ứng dụng tự đông lấy lên Dịch vụ: Thu ho hoc phi qua SISAPMã khách hàng: chính là mã học sinh của con.

Nhấn Tiếp tục.

3. Nhập mã OTP và nhấn Tiếp tục để thanh toán tiền học của con

Cách 2: Thanh toán tiền học bằng Mobile banking

Đăng nhập vào ứng dụng mobile banking mà anh/chị đang sử dụng

2. Chọn Chuyển tiền/Chuyển tiền liên ngân hàng/Chuyển tiền 247 (STK 24/7)

3. Tại mục Đến số tài khoản/Số tài khoản thụ hưởng anh/chị nhập số tài khoản theo cấu trúc: V2MS + Mã học sinh (Ví dụ: V2MS7eg43f2x)Trong đó:

V2MS:  Là đầu mã định danh ngân hàng.

Xem thêm: Cách Dùng Otherwise Trong Câu Điều Kiện, Công Thức Otherwise

Mã học sinh: Là mã học sinh của con tại trường. Trường hợp anh/chị chưa có mã học sinh vui lòng liên hệ với GVCN, Nhà trường để lấy thông tin mã học sinh của con.

4. Tại mục Chọn Ngân hàng nhận/Ngân hàng thụ hưởng: anh/chị chọn ngân hàng BIDV (NH TMCP Dau tu va Phat trien Viet Nam)

5. Tên người thụ hưởng: Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin Số tiền cần thanh toán và Tên học sinh sau khi thực hiện vấn tin số tài khoản (ví dụ: HD 563220_Chu Nhu Quynh).

6. Tại phần Số tiền/ Số tiền thanh toán: nhập đúng số tiền cần thanh toán sau chữ HD (ví dụ: 563.220 VND).

Nội dung chuyển tiền: nhập nội dung bất kỳ. Nhấn Tiếp tục, nhập mã OTP được gửi về Số điện thoại anh/chị để hoàn tất đóng tiền học.

Cách 3: Thanh toán tiền học bằng cách quét mã QR

Ngân hàng BIDV hỗ trợ thanh toán tiền học qua VNPAY QR. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể quét mã QR để thanh toán tiền học qua các ngân hàng khác có hỗ trợ thanh toán VNPAYQR. Xem danh sách các ngân hàng chấp nhận thanh toán tại đây.

Chọn phương thức thanh toán là BIDV
Chạm Lưu vào thư viện ảnh để lưu mã QRCODE về máy
Sau đó phụ huynh mở ứng dụng BIDV Smart banking, chọn thanh toán quá VNPAY để thanh toán tiền học cho con

Trường hợp khác

Phụ huynh dùng internetbanking để thanh toán tiền học. Truy cập vào cổng thông tin khách hàng cá nhân, nhập mã SISAP của con để thanh toán tiền học.Hoặc phụ huynh đến trực tiếp chi nhánh/PGD của ngân hàng BIDV, cung cấp mã SISAP hoặc thông tin trường/lớp/họ tên của con để thanh toán tiền học.