Trang đọc tiếng anh chuẩn

Thông thường, để phát âm một từ tiếng Anh chính xác chúng ta thường sử dụng từ điển. Tuy nhiên hiện nay các từ điển chưa hỗ trợ tính năng đọc nguyên câu tiếng Anh. Do đó, các bạn cần tìm đến các website luyện nghe đọc tiếng Anh với giọng chuẩn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các trang web đọc tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!


Trang web đọc tiếng Anh online: Nuance Text-to-Speech

Đây cũng là một trong những trang web đọc tiếng Anh chuẩn tốt nhất hiện nay. Nuance Text-to-Speech hỗ trợ 119 giọng đọc tiếng Anh chuẩn xác mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm các giải pháp như: trợ lý ảo, IVR hội thoại. Điểm cộng của trang web này là phiên âm và hỗ trợ đọc chính tả chính xác, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Trang đọc tiếng anh chuẩn

Ngoài ra, Nuance Text-to-Speech cũng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ đọc nhanh – chậm với nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Hàn, Trung, Nhật,…..Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn giọng đọc nữ hoặc nam để nâng cao kỹ năng phát âm.

Truy cập trang web: https://www.nuance.com/omni-channel-customer-engagement/voice-and-ivr/text-to-speech.html

*
Đọc tiếng anh online với trang web Nuance Text-to-Speech

Trang web NaturalReaders

Đây cũng là công cụ hỗ trợ người dùng phát âm tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn tốc độ, người đọc, giọng đọc,….theo nhu cầu hoặc tra cứu phát âm của các từ mới tiếng Anh mà mình chưa biết.

Tuy nhiên, trong trường hợp muốn tải file MP3 để nghe thì bạn cần nâng cấp tài khoản và bỏ ra một khoản chi phí nhỏ. Ưu điểm của NaturalReaders là có thể tùy chọn nhiều giọng đọc khác nhau. Bên cạnh việc nhập văn bản, website còn cho phép đọc các file TXT, PDF, DOC,….

Truy cập trang web: https://www.naturalreaders.com/

*
Trang web NaturalReaders

Trang web đọc tiếng Anh ReadSpeaker 

ReadSpgdngochoi.edu.vneker cũng là một trong những trang web đọc tiếng Anh online giọng chuẩn tốt nhất hiện nay. Nhiều người đánh giá website này có ngữ điệu hay, giọng đọc tự nhiên. Giao diện phần mềm đơn giản, phù hợp để bạn luyện phát âm, luyện nghe và học ngữ điệu một cách dễ dàng.

ReadSpeaker có nhiều tùy chọn giọng đọc, người dùng có thể tua chậm hoặc nhanh các đoạn để nghe rõ ràng hơn. Tuy nhiên, điểm trừ nhỏ của website này là giới hạn số lượng ký tự nhập vào.

Truy cập trang web: https://www.readspeaker.com/

*
Trang web ReadSpeaker

Trang web đọc tiếng Anh TTSMP3 

TTSMP3 là website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng này hỗ trợ chuyển đổi văn bản tiếng Anh thành giọng nói vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó hỗ trợ công việc và học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Ưu điểm của website TTSMP3 là có thể tùy chỉnh hơn 100 giọng đọc khác nhau với tốc độ nhanh hoặc chậm theo mong muốn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể luyện nghe bằng cách tải file dưới dạng MP3 về máy. Tuy nhiên, phần mềm này giới hạn nội dung nhập là 3000 ký tự.

Truy cập trang web: https://ttsmp3.com/

*
Trang web TTSMP3

Trang web đọc tiếng Anh Notevibes 

Đây cũng là một trong những trang web giúp bạn luyện đọc tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Notevibes có giao diện nổi bật với hơn 170 giọng đọc tự nhiên với tùy chọn giọng nữ hoặc nam.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói và có thể tải xuống các file audio ở định dạng MP3. Tuy nhiên, một điểm trừ của trang web này là các tài khoản miễn phí chỉ nhập được 5000 ký tự vào văn bản và chỉ tùy chọn được 24 giọng đọc.

Truy cập trang web: https://notevibes.com/vn/

*
Trang web Notevibes

Trang web đọc tiếng Anh online giọng chuẩn – Google Dịch

Google Dịch là website hỗ trợ đọc tiếng Anh giọng chuẩn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trang web này hỗ trợ đa dạng tính năng như: dịch tài liệu, văn bản và đọc phát âm của các từ, câu tiếng Anh.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Dạng Đề Văn Tổng Hợp Lớp 9 ? Các Đề Văn Nghị Luận Xã Hội Lớp 9

Với Google Dịch, các bạn có thể đọc tiếng Anh chuẩn cùng hơn 100 loại ngôn ngữ khác. Ứng dụng còn hỗ trợ dịch giọng nói, văn bản, hình ảnh,….từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác với giao diện dễ sử dụng.

Tuy nhiên, nhược điểm của Google Dịch là không thể điều chỉnh được tốc độ giọng đọc. Trang web cũng không có tùy chọn giọng đọc nam – nữ hoặc giọng Anh Mỹ, Anh Anh.

Truy cập trang web: https://translate.google.com/?hl=vi

*
Trang web Google Dịch

Trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn – iSpeech

Nếu đang tìm kiếm các trang web hỗ trợ đọc tiếng Anh chuẩn thì iSpeech là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng chuyển đổi tài liệu, văn bản thành giọng nói cực chuẩn, hỗ trợ học phát âm tiếng Anh hiệu quả.

Với trang web này, các bạn có thể lựa chọn các giọng đọc như: Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Úc và điều chỉnh tốc độ giọng nhanh – chậm khác nhau. iSpeech không giới hạn số lượng ký tự nhập vào, người dùng có thể tải file nghe về máy với nhiều định dạng khác nhau như: MP3, WAV, ULAW, OGG, MP4, VOX,….với tốc độ load cực nhanh.

Truy cập trang web: https://www.ispeech.org/

*
Trang web iSpeech

Trang web đọc tiếng Anh online chuẩn – ManyThings

Đây là trang web đọc tiếng Anh của Mỹ thông qua hình thức kể chuyện. Mặc dù là website dành cho trẻ nhỏ, tuy nhiên với những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì ManyThings là trang web luyện phát âm vô cùng hiệu quả.

Mỗi câu chuyện có độ dài khoảng 10 và tốc độ nói chậm do đó các bạn có thể theo dõi từng câu, sau đó luyện tập phát âm một cách dễ dàng. Ngoài ra, trang web ManyThings cũng giúp bạn biết thêm về cách viết câu và cấu trúc câu trong tiếng Anh.

Truy cập trang web: http://www.manythings.org/

*
Trang web ManyThings

Trang web đọc tiếng Anh tts.softgateon.net 

tts.softgateon.net là website đọc tiếng Anh miễn phí với ngữ điệu và giọng đọc hay. Hiện nay, website này được nhiều người đăng ký sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải đoạn audio ở định dạng MP3 về máy và có thể nghe bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang chán với các ebook hoặc bài báo quá dài thì hãy thử thay đổi nghe với file MP3 của trang web này nhé.

Truy cập trang web: https://tts.softgateon.net/

*
Trang web tts.softgateon.net

Trang web đọc tiếng Anh vozme.com

Trang web Vozme.com hỗ trợ 2 giọng đọc là nam và nữ đồng thời có thể xuất dưới dạng file MP3. Với website hỗ trợ đọc tiếng Anh online này, các bạn chỉ cần pgdngochoi.edu.vnste nội dung cần chuyển sang âm thanh vào khung Enter text in English. Sau đó chọn giọng đọc rồi bấm Create MP3.

Các bạn có thể nghe thử nội dung nếu cảm thấy không ưng ý có thể lựa chọn lại giọng đọc khác. Cuối cùng, để tải về máy bạn bấm Download mp3. Bên cạnh tiếng Anh thì trang web này còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như: Nhật, Ý, Bồ Đào Nha,…..

Truy cập trang web: https://vozme.com/index.php?lang=en

*
Trang web Vozme.com

Trang web đọc câu tiếng anh: ivona.com

ivona.com cho phép người dùng lựa chọn giọng đọc nữ hoặc nam. Ngoài ra, website này còn hỗ trợ đọc giọng Anh Anh, Anh Mỹ hoặc giọng xứ Wales. Nhiều người đánh giá cao trang web ivona.com vì có giọng đọc hay, liền mạch, nhấn nhá đúng chỗ.

Tuy nhiên, điểm trừ nhỏ là website này không có nhiều tốc độ đọc. Ngoài ra, ivona.com cũng chỉ hỗ trợ đọc đoạn văn tối đa 250 ký tự. Đây cũng là một điểm hạn chế của website.

*
Trang web ivona.com

Trên đây là tổng hợp các trang web đọc tiếng Anh online giọng chuẩn tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được website tốt nhất để nâng cao trình độ phát âm tiếng Anh của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.