Indeed là trang search kiếm bài toán làm cùng đăng tin tuyển dụng số 1 quả đât với bên trên 3 triệu bên tuyển dụng hoạt động, hiện đã mang tên miền trên Việt Nam. Indeed cung ứng cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn tổn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp chế tạo thương hiệu tuyển chọn dụng chăm nghiệp. Tuy rằng Indeed vn còn khá mới lạ nhưng tiềm năng còn vô cùng lớn, với đặc biệt phù hợp để tuyển chọn dụng những vị trí tại nước ngoài. Xung quanh ra, Indeed rất chú ý vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên bên trên di động.

Bạn đang xem: Tuyển dụng, tìm việc làm nhanh hiệu quả tại timviecnhanh

*

2. Vietnamworks - 3.1 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: http://www.vietnamworks.com

Tuy tất cả sự sụt bớt đáng nói về số visitor so với thời gian trước (4.7 triệu), dẫu vậy Vietnamworks vẫn là trang tin việc làm được review xếp hạng hàng đầu tại nước ta trong năm 2020.

Lý giải mang lại điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã bao gồm kinh nghiệm, quan trọng có chuyên mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với nấc lương lên tới mức hàng nghìn đô. Vì thế chuyên trang cũng rất được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin yêu và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn cũng có thể dễ dàng tìm tìm được nhân sự quốc tế đặc thù mang lại vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV bên trên trang thường tốt hơn nút thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua những vòng để tấn công giá đúng mực được tác dụng của trang.

3. Careerbuilder - 2.7 triệu lượt truy cập/tháng

Link: http://careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn là siêng trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ - Mạng câu hỏi làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 2 triệu bài toán làm với +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, với độ che sóng táo tợn mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên thân quen thường xuyên được các nhà tuyển chọn dụng nói tới. Chuyên trang này tương xứng để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên tất cả yêu mong về trình độ tương tự như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tuấn kiệt lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển chọn dụng không giống trên thị trường.

4. Timviec365 - 2.5 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 thuộc công ty Cổ phần thanh toán giao dịch Hưng Hà cũng là một trong trong các website tuyển dụng tất cả lượng tróc nã cập tăng thêm nhanh trong khoảng thời hạn gần đây. Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: ko chỉ giới thiệu việc làm, nhưng mà cả khí cụ tạo CV xin việc, chủng loại CV, thư xin việc, 1-1 xin việc, cẩm nang kiếm tìm việc, so sánh lương,... Đây cũng là một trong những trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn mức giá không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,...

5. Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Theo số liệu tự Similarweb, trang web timviecnhanh đã gồm sự cải tiến vượt bậc ngoạn mục lên đứng top đầu những trang tuyển chọn dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc chất nhận được nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ bỏ phổ thông, buôn bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng thời thượng kèm theo quá trình đăng tin cấp tốc gọn, đơn giản và công dụng đã góp thêm phần đáng kể mang đến sự thành công xuất sắc này của timviecnhanh. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là kha khá lớn, bởi vậy, đơn vị tuyển dụng cần phải có cách sàng lọc thật kỹ càng khi mừng đón lại các hồ sơ từ chăm trang này.

6. Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy cập/ tháng

Link: http://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng câu hỏi làm cực tốt (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn số 1 Đông nam Á, theo Forbes. Hiện tại JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp cùng 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt kiếm tìm kiếm cùng traffic của Jobstreet được review là không hề thua hèn các kẻ thù tương đương. Ko kể ra, Jobstreet còn tồn tại một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm mục đích giúp ứng viên và nhà tuyển chọn dụng tra cứu kiếm cơ hội hợp tác tại những nước trên cố kỉnh giới.

7. TopCV - 2 triệu lượt tróc nã cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù new chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ trở nên tân tiến vô cùng mạnh mẽ mẽ. Đi cùng thiên tài khởi chế tạo và thiết kế CV trục đường ngay trên website tuyển dụng, TopCV lập cập trở thành điểm đến chọn lựa phổ biến trong xã hội người tìm việc, nhất là đối tượng sinh viên mới ra trường. Bài toán TopCV mau lẹ chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều sẽ được dự đoán từ trong thời điểm trước.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016

8. 123Job - 1.8 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang đến những thời cơ nghề nghiệp xuất sắc nhất cho những người Việt trẻ cùng là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển chọn dụng. Số lượt truy cập của 123Job đã tất cả sự tăng trưởng bỗng dưng biến sinh sống giai đoạn đầu xuân năm mới 2020 và đến nay đã được lựa chọn vì chưng nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là bao gồm sàng lọc kĩ về các bước cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, nhờ vào vậy giảm bớt tối nhiều được tình trạng bài toán rác, ứng cử viên rác.

*

9. Vieclam24h - 1.3 triệu lượt truy cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, vấn đề làm 24h đạt được sự hậu thuận bạo gan mẽ của chúng ta mẹ. Trang web hiện có hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, trải nhiều năm từ Sinh viên/Việc có tác dụng bán thời gian tới Lao hễ phổ thông/nghề, chuyên viên và quá trình quản lý.

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên trong những năm ngay gần đây, câu hỏi làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này giải thích cho vấn đề tụt hạng không-hề-bất-ngờ của website này.

10. Ybox.vn - 1.3 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: http://ybox.vn

Xuất phát là 1 trong những ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox hướng về cũng chủ yếu là chúng ta sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong xã hội trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, những cuộc thi, các suất học bổng cùng thời cơ tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành riêng cho sinh viên. Tuy nhiên, thiết yếu bởi tại sao này nhưng Ybox lại chưa hẳn là kênh tin tức việc làm cho lý tưởng cho các công ty, tập đoàn mong muốn tuyển số đông ứng viên giàu khiếp nghiệm, nhân sự cấp cho cao. Vào thời điểm mùa hè, website Ybox có sự ngày càng tăng về lưu lượng truy vấn mạnh mẽ, tuy nhiên khi xong xuôi mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần.

11. Careerlink - 1.27 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://www.careerlink.vn

Nhìn chung, Careerlink là một trong trang web vấn đề làm kha khá ổn định ở vn hiện nay. Điểm mạnh mẽ của Careerlink là phân chia việc tuân theo lĩnh vực (Kế toán, giờ đồng hồ Nhật, IT-Phần mềm,...), cùng theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Bên cạnh đó nhà tuyển dụng còn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,...)

12. Jobsgo - 1 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo đã tất cả sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy vấn trong vòng 6 tháng ngay sát đây. Định vị là ứng dụng tìm việc uy tín bên trên cả game android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào áp dụng tìm bài toán làm giành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng.

13. Mywork - 770 ngàn lượt truy cập/tháng

Link: https://mywork.com.vn

Mywork à một trang web việc làm kha khá ổn đinh, với kho tài liệu chứa rộng 4 triệu ứng viên, 1.500.000 câu hỏi làm và gần 800.000 bên tuyển dụng. Những dịch vụ Mywork cung cấp cũng kha khá khá nhiều dạng, như viết bài tuyển dụng ở chỗ nổi bật, banner, xem hồ nước sơ,... Thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu khắt khe của từ đầu đến chân làm tuyển chọn dụng cùng ứng viên.

Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ của Mywork đều đề nghị trả phí, phân tích và lý giải cho câu hỏi website cạnh tranh lòng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với các website không giống về khía cạnh traffic đổ về.

14. Topdev - 704 nghìn lượt truy cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện unique dành cho xã hội IT được tổ chức triển khai thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, report thị trường, Topdev sẽ vươn lên trở thành đơn vị chức năng uy tín hàng đầu trong vấn đề tuyển dụng những vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc có tác dụng và hồ sơ lớn. Topdev cũng chính là cũng là đối chọi vị đi đầu và tốt nhất trong lĩnh vực IT tại việt nam giúp sản xuất và cách tân và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng ngàn công ty/tập đoàn trong và ngoại trừ nước.

15. ITViec - 620 ngàn lượt tróc nã cập/tháng

Link: http://itviec.com

Itviec.com, với đặc điểm nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách những chuyên trang việc làm số 1 do độ hiệu quả cũng như cùng với phương châm chuyển động khá ấn tượng “IT Jobs for đứng đầu People. Ít tuy vậy mà chất”. Chính vì vậy, dù lượng truy cập và xếp hạng có thể thua hèn so với những trang website còn lại, dẫu vậy ITviec lại là trang web an toàn bậc tốt nhất cho đầy đủ nhà tuyển chọn dụng hy vọng đăng tải những vị trí câu hỏi làm technology thông tin cùng với yêu ước cao giành riêng cho nhân sự.

Link Power hi vọng những chia sẻ trong nội dung bài viết này đã giúp bạn tìm website đăng tin tuyển dụng phù hợp. Để hỗ trợ các bạn làm HR vượt qua được những khó khăn, hiện tại bên liên kết Power gồm khóa foundation, để giúp bạn hệ thống lại loài kiến thức, khóa học tương xứng với những tay ngang hoặc những các bạn mới theo đuổi ngành nhân sự. Hãy mang những trở ngại của bạn chia sẻ cùng liên kết Power. Cảm ơn cùng chúc các bạn thành công.