TỔNG HỢP 50 HÌNH TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA WINX ĐẸP NHẤT DÀNH CHO BÉ GÁI

Những nàng tiên Winx xinh đẹp (Công chúa phép thuật) là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất hiện nay. Đây là câu chuyện thần tiên giữa thời hiện đại kể về chuyến phiêu lưu của những nàng công chúa đến từ học viện phép thuật Alfea. Bộ phim đã tạo nên tiếng vang lớn đưa ngành công nghiệp hoạt hình Ý lên trường quốc tế. Các bạn nhỏ hâm mộ các nàng công chúa Winx không chỉ bởi vẻ xinh đẹp, thông minh mà còn hâm mộ bởi chính tình bạn đẹp của các cô nàng. Cùng tải 70 bức tranh tô màu công chúa Winx này về cho bé nhà bạn. Với những hình ảnh đẹp nhất của các nàng công chúa Winx chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ thích thú đấy!

Bloom – Fairy Of The Dragon Flame – Tiên Nữ Của Ngọn Lửa Rồng Thiêng

Bloom là công chúa của hành tinh Domino (Sparks). Đây là cô nàng mạnh mẽ, nhạy cảm nhưng cũng cực kỳ tốt bụng. Bloom sở hữu sức mạnh từ ngọn lửa của rồng nên còn được biết đến với cái tên “Tiên nữ của ngọn lửa rồng thiêng”. Ngoài ra, Bloom còn có một con thỏ lông xanh dương tên là Kiki. Mời các bạn tham khảo bộ tranh tô màu công chúa xinh đẹp của cô nàng Bloom dưới đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp 50 hình tranh tô màu công chúa winx đẹp nhất dành cho bé gái

Stella – Fairy of the Shining Sun – Tiên nữ của Ánh Sáng Mặt trời

Nàng công chúa xinh đẹp này đến từ hành tinh Solaria. Stella gây ấn tượng với người khác bởi vẻ ngoài nổi bật cùng cách ăn mặc điệu đà. Tuy nhiên sự nghiệp học hành của cô nàng lại tỉ lệ nghịch hoàn toàn so với ngoại hình xinh đẹp. Stella yêu thích sự tự do và khá tùy hứng; có lẽ vì tính cách này, cô nàng đã làm nổ tung phòng thí nghiệm và phải học lại một năm. Cha của Stella tượng trưng cho Mặt Trời nên cô sở hữu sức mạnh Mặt Trời vì thế còn được biết đến với tên gọi “tiên nữ của ánh sáng Mặt Trời”.

Flora – Fairy of Nature – Tiên nữ của Thiên Nhiên

Flora đến từ hành tinh Linphea, là cô gái tốt bụng, có niềm đam mê sâu sắc với thiên nhiên và sự sống. Cô nàng sở hữu tất cả đặc trưng của một người bạn ngọt ngào. Flora cực kì ghét những gì làm hại đến môi trường và những người xung quanh. Sức mạnh mà Flora sở hữu là sức mạnh thiên nhiên với những cú tấn công bằng cây xanh và những loài ăn thịt trong tự nhiên để tiêu diệt những loài có hại.

Musa – Fairy of Music – Tiên nữ của Âm nhạc

Mang biệt danh “Tiên nữ của âm nhạc” nên Musa yêu thích tất cả các thể loại âm nhạc. Đây là cô bé nghịch ngợm, lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ nhưng cực kì bi quan. Musa có ngoại hình giống người châu Á với bím tóc màu đen. Sức mạnh mà cô sở hữu được lấy từ năng lượng của tất cả các loại nhạc. Mời bạn tham khảo bộ tranh tô màu công chúa của cô nàng Musa chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú không rời mắt được.

Xem thêm: Lên Lộ Trình 365 Ngày Học Tiếng Anh, 365 Ngày Học Từ Vựng Tiếng Anh

Tecna – Fairy of Technology – Tiên nữ của Công nghệ

Tecna là cô gái thông minh nhất trong nhóm những nàng công chúa Winx. Điểm đặc trưng của Tecna chính là cực kì giỏi công nghệ, toán học, thích chơi game và ghét những kẻ huênh hoang, khoác lác. Tecna sở hữu sức mạnh công nghệ, tức là điều khiển tất cả những thứ được cung cấp bởi công nghệ. Hành tinh Zenith là quê hương của cô. Cùng theo dõi những khoảnh khắc đẹp nhất của nàng tiên nữ công nghệ Tecna thông qua bộ tranh tô màu sau nhé!

Aisha (Layla) – Fairy of Waves – Tiên nữ dung dịch

Aisha là công chúa của Andros. Cô khoát lên mình vẻ ngoài hiếu động và có chút hoang dã, bất trị. Cô nàng này không những là một vận động viên, vũ công giỏi mà còn là chiến binh xuất sắc. Aisha sở hữu sức mạnh của nước và có khả năng tạo ra chất lỏng màu hồng “Morfix” để biến thành bất cứ dạng gì cô chọn.

Roxy – Fairy of Animals – Tiên nữ Động vật

Vì phép thuật của Roxy xoay quanh các loại động vật nên cô còn có biệt danh “Tiên nữ động vật”. Cô nàng rất yêu thương động vật nên khinh bỉ những kẻ cố làm hại đến các loài động vật, đặc biệt là chú cún cưng Artu của mình. Tuy là cô nàng cứng đầu nhưng bên trong là một cô gái tốt bụng luôn giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh. Dưới đây là tranh tô màu của cô nàng cá tính Roxy, mời các bạn theo dõi.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn đọc trọn bộ 70 bức tranh tô màu công chúa Winx đẹp nhất. Đó là từng khoảnh khắc xinh đẹp của từng nàng công chúa mà chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú. Hi vọng với bộ tranh tô màu công chúa này, các bé sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ nhất cùng bố mẹ của mình.