Trình Duyệt Nhẹ Cho Pc

Nếu ngại vấn đề Google Chrome ngốn thừa nhiều bộ lưu trữ và khiến cho máy tính bị chậm, bạn có thể chuyển sang dùng những trình săn sóc khác khối lượng nhẹ hơn mà vẫn cấp tốc và một thể dụng không hề thua kém gì Chrome. Tham khảo ngay 7 trình chăm chú web vơi nhất dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Trình duyệt nhẹ cho pc


Vì Google Chrome hiện thời được coi là trình coi ngó tốt toàn vẹn nhất nhưng mà cũng ngốn những RAM nhất, phải trong bài bác này sẽ không còn nhắc tới Google Chrome nhưng sẽ giới thiệu cho bạn những trình săn sóc web nhẹnhất hoàn toàn có thể thay cố gắng Chrome nếu như máy các bạn có cấu hình yếu.

Các trình ưng chuẩn web nhẹ và tốn ít tài nguyên tốt nhất hiện nay

1. Opera

*

Điểm nổi bật của trình thông qua Opera là tính năng Opera Turbo, có thể chấp nhận được người sử dụng nén lưu lượng dữ liệu truy cập web cùng định đường nó qua các máy nhà của Opera, từ khiến cho sự bứt phá lớn về vận tốc duyệt web vào trường hợp người dùng bị hạn chế kết nối băng thông. Opera còn được tích hợp khả năng chặn pr giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và tăng tuổi thọ đến Laptop.

Tính năng nổi bật:

Sử dụng được nhiều tiện ích mở rộng. Vận tốc duyệt web cực kì nhanh Tích hợp ứng dụng chặn quảng cáo technology VPN tích hòa hợp miễn phí. Tiêu hao ít tài nguyên và tiết kiệm pin hơn.

2. Vivaldi

*

Vivaldi có không ít tính năng thuận tiện như giúp điều phối web nhanh, săn sóc web thông minh, làm chủ tab mở rộng, khắc ghi trang sáng ý và có đến cho tất cả những người dùng một biện pháp tiếp cận trực quan lại nhất.

Tính năng nổi bật:

Toàn quyền làm chủ các tab và thiết lập cấu hình giao diện dễ dàng dàng. Tích phù hợp sẵn các công cầm cố như Notes, Image properties,... Tác dụng tìm kiếm cực nhanh và cung ứng đặt phím tắt theo nguyện vọng trên trình phê chuẩn web. Tài năng Quick Commands cung cấp truy cập đến các tính năng khác một bí quyết nhanh chóng.

3. Torch

*

Trình để mắt tới Torch tất cả giao diện khá tương đương Google Chrome, được vật dụng Torch Player cho phép tải một số loại file đa phương tiện, thuộc với chính là Torch Facelift được cho phép bạn tùy thức giấc nhiều bộ theme khác nhau cho Facebook.

Với bối cảnh khá tương đồng với Google Chrome nhưng bạn có thể tải được một số trong những các file nhiều phương tiện, áp dụng Torch Torrent, nghe nhạc và tận thưởng những trải nghiệm tốt nhất bằng Torch Player.

Tính năng nổi bật:

gồm hơn hàng ngàn tựa trò chơi miễn hoàn toàn có thể chơi ngay lập tức trực tiếp trên trình chăm chú mà không cần tải xuống. Cải thiện trải nghiệm trang Facebook của doanh nghiệp bằng theme Bảo mật tuyệt đối hoàn hảo các chuyển động truy cập web bằng phương pháp không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies,...

Xem thêm: Số Ca Nhiễm Covid Ngày Hôm Nay, Tình Hình Dịch Covid

4. Lunascape

*

Lunascape thực hiện 3 engine khác biệt là: Trident (Internet Explorer), Gecko (Mozilla Firefox), Webkit (Safari và Chrome cũ) và có thể chấp nhận được người dùng biến hóa giữa 3 engine này bất cứ khi nào. Yếu điểm là cũng chính điều này thỉnh thoảng sẽ làm giảm hiệu năng trên một số trong những nền tảng.

Tính năng nổi bật:

Đem đến thời cơ sử dụng những nền tảng Engine khác nhau, cũng giống như tính năng bookmark. Cung ứng tiện ích mở rộng trên internet Explorer, Gecko (Firefox), với Lunascape. Tính tùy phát triển thành rất cao.

5. Brave

*

Brave được chuyên hóa kỹ năng chặn lăng xê trên tất các trang web, đồng thời loại bỏ những quảng cáo ô nhiễm và độc hại và giảm nguy cơ bị theo dõi và quan sát khi đang lướt web. Việc auto loại vứt quảng cáo cũng biến thành giúp trang web của bạn được load nhanh hơn.

Tính năng nổi bật:

Đảm bảo quyền riêng bốn khi phê duyệt web cho những người dùng. Chặn được đa phần các quảng bá độc hại, gây khó tính trong khi lướt web.

6. Icedragon

*

Đây là trình duyệt bởi Comodo – một công ty bảo mật vạc hành, vì thế nó có khả năng bảo mật vô cùng dạn dĩ mẽ. Trình chăm chú này được thiết kế trên nền tảng của Firefox buộc phải cũng tương thích với những tiện ích không ngừng mở rộng của Firefox.

Điều trước tiên cần phải kể đến đó là Comodo là một trong công ty bảo mật. Điều này nghĩa là trình để mắt Icedragon của họ sẽ đi kèm theo với sức bảo mật thông tin vô cùng bạo gan mẽ. Với đó, Icedragon được xây dựng dựa vào Firefox và tương xứng với các tiện ích không ngừng mở rộng của trình thông qua cáo.

Tính năng nổi bật:

sử dụng được đa số các tiện ích có sẵn của Firefox. Hỗ trợ nhiều cách tiến hành bảo mật, tự động quét và báo cáo sự cố, công suất của trình duyệt. Quét những trang web nhằm tìm ra malware ngay trên trình duyệt. Thiết lập trang siêu nhanh với thương mại dịch vụ DNS tích hợp.

7. Avant

*

Bên cạnh đồ họa thân thiện, vứt bỏ quảng cáo với malware thì trình xem xét này còn cung cấp tính năng đoạn phim Sniffer – tự động bắt link video clip để chúng ta xuống, cùng với chính là Anti-freezing giúp ngăn chặn trình trạng hệ quản lý và điều hành bị đơ vì chưng trình săn sóc (trình trạng hơi thường gặp trên các máy tính xách tay yếu sử dụng Google Chrome).

Tính năng nổi bật:

hồi phục an toàn. Ngăn chặn pop-up. Duyệt nhiều cửa sổ. Tích thích hợp công cụ dọn dẹp vệ sinh Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.

Tham khảo:Những trình duyệt cấp tốc và bình an nhất giành riêng cho Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.