TRÒ CHƠI NGÔI SAO THỜI TRANG

Ngôi sao năng động là trò chơi thời trang đầu tiên tại Việt Nam, với sinh sản hình nhân vật dễ thương, cốt truyện đặc sắc, lối chơi bắt đầu lạ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho đều bạn yêu mến thời trang. Gia nhập vào game bạn thỏa sức mô tả tài phối đồ của bản thân cho nhân vật dụng từ quần áo, giầy dép, hình dạng tóc tính đến cách trang điểm phụ thuộc vào tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Trò chơi ngôi sao thời trangTrong cuộc hành trình trở thành nhà thiết kế tài ba, bạn phải trải qua 7 quốc gia với những phong cách thời trang khác nhau, từng nơi sẽ có những yêu mong phối đồ không giống nhau để quá qua thử thách. Nhân thứ trong trò chơi được lồng tiếng rất đơn giản thương, khiến bạn có cảm xúc như đã xem tập phim thời trang. Tựa game thời trang này xuất hiện trên cả căn cơ Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao 5 cánh thời trang mang lại Android

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia game ngôi sao thời trang, khoác định bạn sẽ trở thành nhân đồ Nikki, một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Ko kể ra, còn tồn tại Royce, Yoko với Mu Mu sẽ sát cánh cùng bạn trong xuyên suốt cuộc hành trình. Hồ hết nhân đồ dùng này để giúp đỡ bạn khám phá nhiều trường hợp phối đồ dùng thú vị.

Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên hệ thống quần áo khôn xiết được chú trọng, với tương đối nhiều mẫu thời trang đẹp nhất mắt, nhiều mẫu mã về thể loại. Từ các thời trang thông dụng tính đến những bộ cánh cổ điển, phong cách giúp chúng ta thỏa sức biểu hiện gu thẩm mỹ và làm đẹp của mình.


Khu thiết kế

Khu kiến tạo là chỗ để chúng ta cũng có thể tự tay xây cất ra những xiêm y mình hằng ao ước. Khu xây đắp này bao gồm 4 khu vực chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để biến đổi thuộc tính.Chế bản vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục bắt đầu đẹp hơn, phẩm hóa học cao hơn, nhưng đề xuất có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục cấp thấp để tăng cấp thành phục trang đẹp hơn, mỹ miều hơn cơ mà không cần bạn dạng vẽ.Tái tạo: tách bóc những bộ đồ dư thừa để nhận những loại nguyên vật liệu dùng cho kiến tạo hoặc phù hợp thành phục trang hiếm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Chuẩn Hóa Thể Thức Văn Bản, Phần Mềm Chuẩn Hóa Thể Thức Văn Bản Hành Chính

Khu thi đấu

Khu tranh tài là nơi các nhà xây cất thi tài thiết kế, phối đồ dùng của mình. Chức năng này vẫn mở khi chúng ta hoàn thành ải 1-8 thiếu thốn Nữ. Mỗi tuần sẽ tổ chức triển khai giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ hai hàng tuần. Mỗi ngày sẽ có tới 5 lượt thi đấu, được gia công mới tần số vào 05h00 từng ngày, vớ nhiên rất có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn đó là nơi bình bầu ra nhà thi công tài tía nhất, người chiến thắng trong mỗi mùa giải sẽ tiến hành vinh danh trước hàng nghìn nhà thi công khác, đồng thời nhận được phần lớn phần quà vô cùng hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng để làm đổi các trang phục khôn cùng hiếm cùng đẹp.Nhận được vô số kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi thi đấu thời trang theo chủ đề từ dễ mang lại khó, bao gồm 2 cấp xuất hành bao gồm: thiếu phụ và Công chúa. Từng cấp đều sở hữu 10 chặng, mỗi chặng có nhiều bài thi nhỏ. Lúc dành thành công sẽ nhận ra những bộ đồ cao cấp, vật liệu nâng cấp, cùng vô số kinh nghiệm và chi phí vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký bí với những vòng xoay bí ẩn, chứa đầy xiêm y 4 sao, 5 sao, thậm chí là 6 sao đang chờ đợi chúng ta. Bên kỳ túng thiếu bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua nên 60 kim cương.10 lần mua buộc phải 540 kim cương (được giảm 10%).Mỗi ngày đang nhận 1 lần mua miễn phí.Chọn cài đặt 10 lần chắc chắn nhận được một bộ đồ siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua phải 3.000 vàng.10 lần mua cần 27.000 vàng (được sút 10%).Mỗi ngày vẫn nhận gấp đôi mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao thời trang này, chúng ta thỏa sức diễn đạt niềm đê mê thời trang của mình, trường đoản cú tay xây dựng thật các mẫu thời trang đẹp long lanh cho riêng biệt mình.

Hướng dẫn thừa nhận code game ngôi sao thời trang

Bước 1:

Truy cập con đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản chơi game ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn lịch trình nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền tin tức theo form yêu cầu (nếu có) với Nhận Code

Lưu ý: Người chơi có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và triển khai Nhập Code để nhận đá quý trong trò chơi.


Hướng dẫn vượt ải ngôi sao sáng thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: bắt buộc chế người vợ thỏ, Nơ nữ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: fan chơi có món nằm trong tính khỏe mạnh hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: bắt buộc chế sexy nóng bỏng quần, quyến rũ áo, hết sức cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: bạn chơi tất cả món trực thuộc tính táo bạo hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ thể 1 - Trước tiên nên nâng cấp năng lực khắt khe phản nghịch và niềm vui lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: người chơi gồm món trực thuộc tính khỏe mạnh hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: phải chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.