Trò Chơi Thiết Kế Phòng Tắm Sang Trọng Online

Hiện tuấn kiệt Bathroom chỉ mới mở trên Andorid. Chúng ta vào ChPlay nhằm Update Adorable trang chủ lên phiên bản 1.7.2 nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi thiết kế phòng tắm sang trọng online*

*

*

Bản Update Andorable trang chủ trên game ios (Iphone/Ipad) sẽ có trong tuần này. Vày dịch Covid-19 nên táo apple duyệt hơi chậm.


*


Các mẫu mã trang trí chống tắm đẹp trong Adorable Home

Để unlock phòng tắm, bạn cần 4000 tim. Số tim này bằng với số tim để mở chống ngủ. Có lẽ trong thời gian mong chờ dài bạn đã và đang tích lũy đủ số tim. Nếu chưa tồn tại tim, bạn cũng có thể dùng bí quyết Hack tim Adorable home mà pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn.

Để bẻ khóa phòng tắm, bạn thực hiện như sau: truy vấn vào biểu tượng ngôi nhà tại góc bên dưới -> Bathroom -> Unlock 4000 tim.

Xem thêm: Trai Hôn Trai Đam Mỹ - Hết Hồn Nhìn Trai Thẳng Soái Ca Hôn Nhau

Tiếp theo bạn truy vấn theo con đường dẫn để sở hữ đồ trang trí cho phòng tắm: chọn ngôi bên -> Shopping -> Bathroom items


Sau lúc đã chọn được những vật phẩm mang lại Bathroom thì vào đem đồ ra để bố trí vào chống tắm: chọn ngôi công ty -> Mine -> Bedroom


Hãy cố gắng tích lũy nhiều tim để mua những vật dụng trang trí có mức giá trị nhé.

Bây giờ bạn cần phải kiếm thật các tim nhằm mua những vật dụng khác ví như bồn tắm, trang bị giặt, gương, phòng tắm, kệ nhằm đồ… Hãy dễ chịu và thoải mái với sự sáng chế để trang trí phòng tắm đẹp mắt trong Adorable trang chủ nhé.


Trong phiên bạn dạng này, tất cả cái tốt là 2 vợ ông chồng có thể tắm phổ biến trong bể tắm. Nhưng chưa phải lúc nào cũng rất được tắm chung nhé. Ít ra thì bạn phải làm bà xã hoặc ck mình hạnh phúc. Thời điểm đi rửa mặt của nhân thứ trong trò chơi cũng ngẫu nhiên. Hãy thường xuyên vào game nhằm biết khi nào nhân vật chúng ta đi rửa ráy nhé.

*

Lưu ý là bây chừ vật vào trí game phòng tắm của Adorable hơi ít. Mặc dù bạn gồm mua hết thành phầm cũng cảm thấy không được lắp đầy không gian phòng tắm. Cho nên vì thế bạn buộc phải trang trí thêm cây cảnh, đèn ngủ nhằm Bathroom trở yêu cầu phong phú.

*
*
*
*
*


Previous Post

Hướng dẫn RAT Remcos Full tinh chỉnh trái phép laptop người khác

Next Post

Download RaiDrive Full Key – phát triển thành Google Drive thành ổ đĩa riêng của bạn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.