"mùa đông của anh" lyrics by lệ quyên

Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài hát... Hệ thống hỗ trợ việc tìm kiếm với Tiếng Việt không dấu và có dấu

Bạn đang xem: "mùa đông của anh" lyrics by lệ quyên

Ngày nào em yêu anhEm đã quen trong cay đắng tuyệt vờiNgày nào anh yêu emAnh đã quen với trời hạnh phúc mới.Anh ơi, Đông lại về từ trăm năm lạnh giáTim em như ngừng thở, từ sau ân tình đóAnh nghe không? Mùa đông... mùa đông.Ngày nào ta xa nhauEm bước sâu trong vùng tối nhạt nhòaTừng mùa đông theo quaEm đã quen với đỉnh đời băng giá.Xưa hôn anh một lần, rồi đau thương tràn lấpEm yêu anh một ngày, và xa anh trọn kiếpNên em yêu mùa Đông, nên em yêu mùa ĐôngÔi mùa Đông của em.ĐK:Em chỉ là người điên trong vườn hoa tình áiEm chỉ là người say bên đường anh nhìn thấyAnh đi đi, người điên không biết nhớVà người say không biết buồn.Những cuộc tình dương gian, muôn đời không nghĩa lýNhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ýNhư đôi ta, niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao em lẻ loi.Trời lập đông chưa anhCho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùiĐể mặc em lang thangÔm giá băng ngỡ thầm người yêu tới.Đêm chia ly em về, đường khuya em bật khócAnh xa em thật rồi, làm sao quên mùi tócAnh hỡi anh, có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian?ĐK:Em chỉ là người điên trong vườn hoa tình áiEm chỉ là người say bên đường anh nhìn thấyAnh đi đi, người điên không biết nhớVà người say không biết buồn.Những cuộc tình dương gian, muôn đời không nghĩa lýNhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ýNhư đôi ta, niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao em lẻ loiTrời lập đông chưa anhCho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùiĐể mặc em lang thangÔm giá băng ngỡ thầm người yêu tới.Đêm chia ly em về, đường khuya em bật khócAnh xa em thật rồi, làm sao quên mùi tócAnh hỡi anh, có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian?

Xem thêm: Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non Beat, Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Mon

ngay nao em yeu anhem da quen trong cay dang tuyet voingay nao anh yeu emanh da quen voi troi hanh phuc moi.anh oi, dong lai ve tu tram nam lanh giatim em nhu ngung tho, tu sau an tinh doanh nghe khong? mua dong... mua dong.ngay nao ta xa nhauem buoc sau trong vung toi nhat nhoatung mua dong theo quaem da quen voi dinh doi bang gia.xua hon anh mot lan, roi dau thuong tran lapem yeu anh mot ngay, va xa anh tron kiepnen em yeu mua dong, nen em yeu mua dongoi mua dong cua em.dk:em chi la nguoi dien trong vuon hoa tinh aiem chi la nguoi say ben duong anh nhin thayanh di di, nguoi dien khong biet nhova nguoi say khong biet buon.nhung cuoc tinh duong gian, muon doi khong nghia lynhung nguoi van tim nhau trong vong tay tinh ynhu doi ta, niem yeu xua chi con mot vi sao em le loi.troi lap dong chua anhcho lu doi di tim giac ngu vuide mac em lang thangom gia bang ngo tham nguoi yeu toi.dem chia ly em ve, duong khuya em bat khocanh xa em that roi, lam sao quen mui tocanh hoi anh, co phai tinh bang gia la tinh dep tren the gian?dk:em chi la nguoi dien trong vuon hoa tinh aiem chi la nguoi say ben duong anh nhin thayanh di di, nguoi dien khong biet nhova nguoi say khong biet buon.nhung cuoc tinh duong gian, muon doi khong nghia lynhung nguoi van tim nhau trong vong tay tinh ynhu doi ta, niem yeu xua chi con mot vi sao em le loitroi lap dong chua anhcho lu doi di tim giac ngu vuide mac em lang thangom gia bang ngo tham nguoi yeu toi.dem chia ly em ve, duong khuya em bat khocanh xa em that roi, lam sao quen mui tocanh hoi anh, co phai tinh bang gia la tinh dep tren the gian?